Có một số quy tắc giao dịch trong ngày khác nhau mà bạn cần phải biết, bất kể bạn giao dịch cổ phiếu, ngoại hối, tương lai, quyền chọn hay tiền điện tử. Việc không tuân thủ các quy tắc nhất định có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Vì vậy, hãy chú ý nếu bạn muốn giữ vững màu đen. Trong khi các quy tắc khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bạn và khối lượng bạn giao dịch, trang này sẽ chạm vào một số điều cần thiết nhất, bao gồm cả các quy tắc xung quanh tài khoản giao dịch và giao dịch trong ngày. Nó cũng sẽ phác thảo các quy tắc mà người mới bắt đầu sẽ khôn ngoan tuân theo và các nhà giao dịch có kinh nghiệm cũng có thể sử dụng để nâng cao hiệu suất giao dịch của họ, chẳng hạn như quản lý rủi ro.

 

 

Hoa Kỳ

Yêu cầu ký quỹ cho thương nhân ngày mẫu

Nếu bạn cư trú tại Hoa Kỳ, một trong những quy tắc quan trọng nhất liên quan đến việc bạn có thuộc danh mục ‘người giao dịch trong ngày mẫu’ hay không. Các quy tắc và quy định này được sinh ra từ Cơ quan quản lý ngành tài chính (FINRA) và được áp dụng cho tất cả các nhà giao dịch trong ngày mẫu ở Hoa Kỳ có tài khoản ký quỹ. Các quy tắc này tập trung vào những giao dịch có dưới 25 nghìn, cho dù đó là ở Nasdaq hay các thị trường khác.

Ngày giao dịch mẫu

Vậy, ‘người giao dịch trong ngày mẫu (PDT) là gì?’ Nếu bạn thực hiện nhiều giao dịch hơn ba ngày trong năm ngày làm việc, với điều kiện số lượng giao dịch là hơn 6% tổng số giao dịch trong tài khoản của bạn trong giai đoạn này, bạn đáp ứng các tiêu chí tối thiểu.

Điều gì tạo nên một giao dịch trong ngày?

Số lượng giao dịch đóng một vai trò quan trọng trong các tính toán này, vì vậy bạn cần có sự hiểu biết toàn diện về những gì được tính là giao dịch trong ngày. Một giao dịch trong ngày chỉ đơn giản là hai giao dịch trong cùng một công cụ trong cùng một ngày giao dịch, ví dụ như mua và bán một cổ phiếu. Hai giao dịch phải đặt ra cho nhau để đáp ứng định nghĩa về giao dịch trong ngày đối với các yêu cầu PDT. Vì vậy, nếu bạn giữ bất kỳ vị trí nào qua đêm, đó không phải là giao dịch trong ngày.

Số lượng giao dịch

Tổng số lượng cổ phiếu đôi khi có thể gây nhầm lẫn cho các cá nhân, làm xám các quy tắc và dẫn đến sai lầm tốn kém. Dưới đây là một số ví dụ để làm nổi bật điểm.

 • Nếu bạn vào một vị trí chứng khoán với một đơn hàng 2000 cổ phiếu và thoát khỏi vị trí đó với hai lệnh 1000 cổ phiếu, cả ba giao dịch sẽ được nhóm lại với nhau dưới dạng giao dịch một ngày.
 • Đây là cùng một cách khác xung quanh. Nếu bạn mở một vị trí với hai đơn đặt hàng 1000 cổ phiếu và đóng vị trí của bạn với một đơn hàng 2000 giao dịch, một lần nữa, đây sẽ được coi là giao dịch một ngày.
 • Giả sử bạn đã mở với hai lệnh giao dịch 400 cổ phiếu và đóng với hai lệnh 400 cổ phiếu. Điều này sẽ tạo thành giao dịch hai ngày, không phải một, vì bạn sẽ có hai giao dịch ở hai đầu.

Những quy định

Khi bạn đã đáp ứng các tiêu chí này và được coi là một nhà giao dịch mẫu, có một số quy tắc và quy định nhất định bạn phải tuân theo:

 • Số dư tài khoản tối thiểu – Yêu cầu khắt khe nhất là giữ số dư tài khoản ít nhất 25.000 đô la. Nếu tổng giá trị tài sản giảm xuống dưới con số đó, bạn sẽ không có sức mua. Cũng đáng lưu ý rằng bạn không thể đáp ứng yêu cầu này bằng cách bảo đảm chéo các tài khoản riêng biệt. Tuy nhiên, bạn có thể đáp ứng yêu cầu tối thiểu này với sự kết hợp giữa tiền mặt và chứng khoán đủ điều kiện.
 • Điều kiện bán hàng hiện tại – Lưu ý việc bán một vị trí hiện tại từ ngày hôm trước và việc mua lại sau đó không được coi là giao dịch trong ngày.
 • Sức mua – Sức mạnh giao dịch trong ngày của bạn sẽ vượt quá bốn lần so với Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) kể từ ngày kết thúc kinh doanh vào ngày hôm trước. Phương pháp ‘thời gian và đánh dấu’ để tính toán giao dịch trong ngày là chấp nhận được. Nếu bạn vượt quá giới hạn này, một cuộc gọi ký quỹ sẽ được phát hành.
 • Cuộc gọi ký quỹ vượt trội – Nếu tài khoản đã có một cuộc gọi ký quỹ chưa thanh toán, sức mua của bạn sẽ bị giảm xuống chỉ còn hai lần so với vượt quá NYSE. Ngoài ra, kỹ thuật tính toán ‘thời gian và đánh dấu’ không thể được sử dụng trong khi cuộc gọi ký quỹ vẫn còn tồn tại. Thay vào đó, phương pháp tổng hợp, sử dụng tổng số giao dịch cả ngày sẽ được sử dụng.
 • Không đáp ứng cuộc gọi ký quỹ – Nếu bạn không thực hiện cuộc gọi ký quỹ để nhận thêm tiền trong vòng năm ngày làm việc, sức mua của bạn sẽ bị giảm xuống chỉ còn một lần vượt quá NYSE trong chín mươi ngày (chỉ giao dịch tiền mặt), cho đến khi bạn gặp cuộc gọi.
 • Yêu cầu tối thiểu – Khi bạn gửi tiền để đáp ứng yêu cầu vốn chủ sở hữu tối thiểu hoặc để đáp ứng các cuộc gọi ký quỹ, tiền phải được giữ trong tài khoản của bạn mà không cần rút tiền trong ít nhất hai ngày làm việc.

Tận dụng lợi thế

Mặc dù các quy tắc và quy định nghiêm ngặt, một lợi thế của tài khoản này là ở dạng đòn bẩy. Các thương nhân không có tài khoản giao dịch trong ngày mẫu chỉ có thể giữ các vị trí có giá trị gấp đôi tổng số dư tài khoản. Với tài khoản giao dịch trong ngày mẫu, bạn nhận được khoảng gấp đôi mức ký quỹ tiêu chuẩn với cổ phiếu. Sức mua này được tính vào đầu mỗi ngày và có thể làm tăng đáng kể lợi nhuận tiềm năng của bạn. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là điều này cũng sẽ phóng to tổn thất. Trên thực tế, bạn có thể mất nhiều hơn khoản đầu tư ban đầu của mình và nếu bạn không thể trợ cấp kịp thời thì nhà môi giới của bạn có thể thanh lý vị trí của bạn.

Một tiêu đề khó lắc

Cũng đáng ghi nhớ rằng nếu nhà môi giới cung cấp cho bạn đào tạo giao dịch trong ngày trước khi bạn mở tài khoản, bạn có thể được tự động mã hóa như một người giao dịch trong ngày. Vì vậy, ngay cả những người mới bắt đầu cần phải chuẩn bị để gửi một khoản tiền đáng kể để bắt đầu. Trên hết, ngay cả khi bạn không giao dịch trong khoảng thời gian năm ngày, nhãn của bạn với tư cách là người giao dịch trong ngày khó có thể thay đổi. Nhà môi giới của bạn sẽ giữ lại một “niềm tin hợp lý” rằng bạn là một nhà giao dịch ngày mẫu dựa trên các hoạt động trước đó của bạn. Nếu bạn thay đổi chiến lược hoặc cắt giảm giao dịch, thì bạn nên liên hệ với nhà môi giới của mình để xem liệu bạn có thể gỡ bỏ các quy tắc và sửa đổi tài khoản của mình không. Tóm lại là

Là quy tắc áp dụng cho tài khoản tiền mặt?

Đối với những người tìm kiếm câu trả lời về việc liệu quy tắc giao dịch trong ngày có áp dụng cho tài khoản tiền mặt hay không, bạn có thể thất vọng. Các quy tắc cho các khoản không ký quỹ, tài khoản tiền mặt, quy định rằng giao dịch hoàn toàn không được phép. Họ chỉ được phép trong phạm vi các giao dịch không vi phạm các lệnh cấm cưỡi tự do của Quy định T. Nếu bạn không trả tiền cho một tài sản trước khi bạn bán nó trong tài khoản tiền mặt, bạn đã vi phạm lệnh cấm đi xe miễn phí. Điều này tuân thủ nhà môi giới để thực hiện đóng băng 90 ngày trên tài khoản của bạn.

Là quy tắc áp dụng cho các tùy chọn?

Để trả lời câu hỏi trên mỗi tùy chọn của người giao dịch, các quy tắc giao dịch trong ngày mẫu có áp dụng cho các tùy chọn không? Câu trả lời là có, họ làm. Thật không may, những người hy vọng phá vỡ các yêu cầu tối thiểu dốc sẽ không tìm thấy nơi tôn nghiêm. Phải nói rằng, như trang tùy chọn của chúng tôi hiển thị, có những lợi ích khác đi kèm với các tùy chọn khám phá. Cuối cùng, không có quy tắc ngày mẫu cho Vương quốc Anh, Canada hoặc bất kỳ quốc gia nào khác. Các quy tắc này được đặt ra bởi FNRA Hoa Kỳ và do đó chỉ áp dụng ở Hoa Kỳ.

Quy tắc rửa-bán

Ngoài các quy tắc xung quanh giao dịch mẫu, còn tồn tại một quy tắc quan trọng khác cần phải biết ở Hoa Kỳ Quy tắc đơn giản này được IRS đưa ra cấm các thương nhân tuyên bố thua lỗ trong giao dịch bán bảo đảm trong giao dịch rửa. Bán giảm giá được xác định bằng cách giao dịch bảo đảm thua lỗ và trong vòng ba mươi ngày kể từ khi bán, bạn mua một cổ phiếu hoặc bảo mật ‘giống hệt nhau’ hoặc tùy chọn để thực hiện. Các tiêu chí cũng được đáp ứng nếu bạn bán bảo mật, nhưng sau đó vợ / chồng hoặc công ty bạn kiểm soát mua bảo mật giống hệt nhau. Nếu IRS sẽ không cho phép thua lỗ do quy tắc bán rửa, bạn phải thêm khoản lỗ vào chi phí của cổ phiếu mới. Điều này sau đó sẽ trở thành cơ sở chi phí cho cổ phiếu mới.

Thí dụ

Ví dụ: giả sử bạn đã mua 200 cổ phiếu trên Amazon với giá 30 đô la mỗi cổ phiếu, bán cổ phiếu ở mức 25 đô la, tạo ra khoản lỗ vốn 1.000 đô la. Sau đó hai tuần, bạn đã mua 200 cổ phiếu với giá 27 đô la, sau đó bạn tiếp tục bán một tuần sau đó với giá 37 đô la một cổ phiếu. Khoản lỗ ròng của bạn khi bán rửa sẽ là khoản tiền bán 5.000 đô la, trừ đi 6.000 đô la, cộng với khoản điều chỉnh 1.000 đô la, là 0 đô la. Sau đó, bạn thêm khoản lỗ $ 1.000 không được phép vào chi phí $ 5.400 của cổ phiếu. Tiền lãi của bạn sau đó là khoản tiền bán $ 7.400 trừ đi chi phí điều chỉnh $ 6.400. Vì vậy, bạn sẽ được hưởng lợi từ khoản lỗ $ 1.000 khi bán rửa bằng cách giảm $ 1.000 cho lần bán thứ hai.

 

 

Quy tắc tài khoản

Nhiều người giao dịch hỏi – Quy tắc giao dịch trong ngày có áp dụng cho ngoại hối, cổ phiếu, quyền chọn, tương lai, v.v? Nhưng sự thật là các quy tắc thường phụ thuộc nhiều hơn vào nhà môi giới và tài khoản của bạn. Hầu hết các nhà môi giới cung cấp một số tài khoản khác nhau, từ tài khoản tiền mặt đến tài khoản ký quỹ. Bạn sẽ thường thấy rằng mỗi tài khoản đi kèm với các quy tắc và quy định riêng mà bạn cần tuân theo. Dưới đây là một số quy tắc để điều tra trước khi đăng ký với một nhà môi giới mới:

 • Tiền gửi tối thiểu – Một số nhà môi giới sẽ yêu cầu bạn đặt nhiều vốn hơn đáng kể so với những người khác khi bạn mở tài khoản. Những quy tắc này sẽ ngay lập tức đưa một số nhà môi giới bên ngoài ngân sách của nhiều thương nhân. Người mới bắt đầu, ví dụ, có thể muốn tìm kiếm các nhà môi giới với mức tối thiểu thấp trong khi họ tìm thấy chân của họ.
 • Giới hạn giao dịch hàng ngày – Nói chung, các giới hạn được sử dụng để bảo vệ chống lại sự biến động và thao túng thị trường. Tuy nhiên, chúng cũng có thể được sử dụng để giảm thiểu tổn thất của bạn, ngăn bạn giao dịch quá nhiều vốn. TradeStation và Scottrade có thể áp đặt giới hạn giao dịch hàng ngày lớn hơn so với Nhà môi giới tương tác và TD Ameritrade, chẳng hạn.
 • Ký quỹ và đòn bẩy – Chọn tài khoản tiền mặt và các quy tắc sẽ ngăn bạn vay bất kỳ vốn nào từ nhà môi giới của bạn. Tuy nhiên, hãy đăng ký tài khoản ký quỹ và bạn sẽ được phép vay một số tiền nhất định để tận dụng các giao dịch, tăng lợi nhuận tiềm năng của bạn. Các nhà môi giới sẽ có các quy tắc khác nhau xung quanh số tiền bạn có thể có quyền truy cập. Quy tắc JB và ASX có thể khác nhau từ Etrade, ví dụ.

Để được hướng dẫn thêm, xem trang môi giới của chúng tôi .

Quy tắc cho người mới bắt đầu

Nếu bạn chưa quen với đấu trường, tuân theo 7 quy tắc vàng trong giao dịch trong ngày này có thể giúp bạn chuyển lợi nhuận cao và tránh những cạm bẫy đắt đỏ.

1. Nhập, thoát và thoát

Một trong những sai lầm lớn nhất mà người mới mắc phải là không có kế hoạch trò chơi. Thậm chí đừng nghĩ đến việc nhấn phím ‘enter’ cho đến khi bạn biết khi nào nên vào và ra. Có thể hiểu được, sự phấn khích có thể tăng cao khi bạn chưa quen với trò chơi. Tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng thấy mình hoàn toàn thoát khỏi trò chơi nếu bạn không lập kế hoạch giao dịch cẩn thận. Sử dụng các quy tắc dừng lỗ và quản lý rủi ro để giảm thiểu tổn thất (nhiều hơn về điều đó dưới đây).

2. Thời gian

Bạn đang thức dậy sớm và sớm cho ngày sắp tới và bạn háo hức bắt đầu vào các vị trí. Tuy nhiên, một trong những quy tắc giao dịch tốt nhất để sống là tránh 15 phút đầu tiên khi thị trường mở cửa. Phần lớn các hoạt động là giao dịch hoảng loạn hoặc lệnh thị trường từ đêm hôm trước. Thay vào đó, sử dụng thời gian này để theo dõi sự đảo ngược. Thậm chí rất nhiều thương nhân có kinh nghiệm tránh 15 phút đầu tiên.

3. Hãy cảnh giác với số tiền ký quỹ

Trong những ngày đầu khi bạn đang đấu tranh cho vốn, thật dễ dàng bị ảnh hưởng bởi lợi nhuận. Bạn nên nhớ mặc dù đây là một khoản vay. Một khoản vay mà bạn sẽ cần phải trả lại. Trong khi nó có thể làm tăng nghiêm trọng lợi nhuận của bạn, nó cũng có thể khiến bạn thua lỗ đáng kể. Do đó, nhiều người đề nghị học cách giao dịch tốt trước khi chuyển sang ký quỹ.

4. Tài khoản demo

Bạn không có gì để mất và mọi thứ để đạt được từ lần đầu tiên thực hành với tài khoản demo. Được tài trợ bằng tiền mô phỏng, bạn có thể trau dồi thủ công của mình, có chỗ để dùng thử và lỗi. Nhiều nhà môi giới cung cấp tài khoản thực hành miễn phí và tất cả đều là nền tảng lý tưởng để nắm bắt các biểu đồ, mô hình và chiến lược, bao gồm quy tắc giao dịch trong 15 phút.

5. Sẵn sàng để thua

Các nhà giao dịch thành công nhất đều đã đến nơi họ đang ở vì họ học được cách để thua. Mất là một phần của quá trình học tập, nắm lấy nó. Phải nói rằng, học cách hạn chế tổn thất của bạn là vô cùng quan trọng. Xem các quy tắc xung quanh quản lý rủi ro dưới đây để được hướng dẫn thêm.

6. Hấp thụ mọi thứ

Marty Schwartz nổi tiếng nói rằng Một người giao dịch vĩ đại giống như một vận động viên tuyệt vời. Bạn phải có kỹ năng tự nhiên, nhưng bạn phải tự rèn luyện cách sử dụng chúng. Các thương nhân tốt nhất không bao giờ có được tự mãn. Họ luôn tìm kiếm cạnh đó. Điều đó có nghĩa là chuyển sang một loạt các tài nguyên để củng cố kiến thức của bạn. Bạn có thể sử dụng mọi thứ từ sách và video hướng dẫn đến các diễn đàn và blog. Thị trường sẽ thay đổi, bạn sẽ thay đổi cùng với họ chứ?

7. Đánh giá lời khuyên

Thật dễ dàng để có hứng thú khi một người quen cho bạn một mẹo kích thích tư duy. Tuy nhiên, những lời khuyên chưa được xác minh từ các nguồn đáng ngờ thường dẫn đến tổn thất đáng kể. Như thương nhân Jesse Livermore từng nói, tôi biết từ kinh nghiệm rằng không ai có thể cho tôi tiền boa hay một loạt lời khuyên sẽ kiếm được nhiều tiền hơn cho tôi so với phán đoán của riêng tôi. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra và kiểm tra lại tất cả các mẹo và thông tin có thể ảnh hưởng đến quyết định giao dịch của bạn. Để được hướng dẫn chung hơn, xem trang mẹo của chúng tôi .

 

 

Quy tắc quản lý rủi ro

Rủi ro giao dịch trong ngày và các quy tắc quản lý tiền sẽ quyết định mức độ thành công của một nhà giao dịch trong ngày. Trong khi bạn không phải tuân theo các quy tắc quản lý rủi ro này, họ đã chứng minh được giá trị của nhiều người.

Quy tắc rủi ro 1%

Ý tưởng là để ngăn chặn bạn giao dịch nhiều hơn mức bạn có thể chi trả. Sử dụng kỹ thuật này, bất kể giao dịch diễn ra sai như thế nào, bạn sẽ luôn có nhiều tiền hơn trong ngân hàng để điều chỉnh số dư của mình vào một ngày sau đó. Ý tưởng đơn giản là bạn không bao giờ giao dịch nhiều hơn 1% tài khoản của mình trên một giao dịch. Vì vậy, nếu bạn có 50.000 đô la trong tài khoản của mình, bạn sẽ giao dịch lên tới 500 đô la cho một giao dịch.

Tại sao sử dụng nó?

Bạn sẽ phải mất 100 giao dịch liên tiếp để xóa toàn bộ số dư của mình. Điều này là lý tưởng để bảo vệ thu nhập của bạn trong điều kiện thị trường khó khăn, trong khi vẫn cho phép lợi nhuận hào phóng. Về mặt lợi nhuận, bạn có thể lo lắng rằng bạn sẽ không bao giờ biến đủ giao dịch lợi nhuận quá ít. Nhưng bạn chắc chắn có thể. Nếu bạn có rủi ro 1%, kỳ vọng lợi nhuận của bạn sẽ vào khoảng 1,5% – 2%. Nếu bạn thực hiện một số giao dịch thành công một ngày, những điểm phần trăm đó sẽ sớm tăng lên. Đó là một hệ thống lý tưởng cho người mới bắt đầu. Trong khi bạn tìm hiểu thông qua thử và sai, tổn thất có thể trở nên dày và nhanh. Hệ thống này sẽ giữ bạn trong trò chơi cho đến khi bạn là một cựu chiến binh giao dịch được trang bị các kỹ thuật hiệu quả để mang lại lợi nhuận trong ngày.

Ứng dụng

Sử dụng các mục tiêu và lệnh dừng lỗ là cách hiệu quả nhất để thực hiện quy tắc. Giả sử bạn muốn mua một cổ phiếu với giá 20 đô la và bạn có 40.000 đô la trong tài khoản của mình. Trên biểu đồ của bạn, bạn có thể thấy giá gần đây đã trải qua một mức dao động ngắn hạn ở mức $ 19,90. Bạn sẽ đặt mức dừng lỗ của mình ở mức 19,89 đô la, thấp hơn một phần trăm so với mức thấp gần đây. Với điểm dừng lỗ của bạn, bạn có thể tìm ra số lượng cổ phiếu bạn có thể giao dịch mà không mất hơn 1% tài khoản. Vì vậy, bạn sẽ làm 1% trong số 40.000 đô la, tức là 400 đô la. Đây là rủi ro tài khoản của bạn. Rủi ro giao dịch của bạn là 0,11 đô la, chênh lệch giữa giá vào lệnh và mức dừng lỗ. Sau đó, bạn chia rủi ro tài khoản cho rủi ro giao dịch của bạn để tìm kích thước vị trí của bạn. Vì vậy, $ 400 / $ 0,11 = 3636 cổ phiếu. Sau đó, bạn có thể làm tròn số này xuống còn 3.600. Bây giờ bạn nhập vị trí của bạn an toàn với kiến thức rằng tổn thất tối đa của bạn sẽ chỉ là 1% số dư của bạn.

Biến thể

Khi bạn đã thiết lập một kỹ thuật hiệu quả, bạn có thể sửa đổi mức độ chấp nhận rủi ro của mình. Bạn có thể tăng nó lên 1,5% hoặc 2%. Cũng đáng lưu ý các nhà giao dịch có hơn 100.000 đô la trong tài khoản của họ có thể muốn mạo hiểm dưới 1% cho một giao dịch, vì thậm chí 1% thua lỗ có thể là đáng kể. Cuối cùng, đó là về việc tìm kiếm một điểm phù hợp với bạn và khen ngợi phong cách giao dịch của bạn.

Thuế

Sự khác biệt khu vực

Thật không may, không có ngày giao dịch thuế quy tắc PDF với tất cả các câu trả lời. Thay vào đó, các quy tắc thuế thu nhập sẽ thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào nơi bạn dựa và những gì bạn đang giao dịch. Công nghệ có thể cho phép bạn hầu như thoát khỏi giới hạn biên giới quốc gia của bạn. Nhưng được cảnh báo, thường không có xung quanh các quy tắc thuế, cho dù bạn sống ở Úc, Ấn Độ hoặc dưới đáy đại dương. Mỗi quốc gia sẽ áp đặt nghĩa vụ thuế khác nhau. Hậu quả của việc không đáp ứng những điều đó có thể cực kỳ tốn kém. Chẳng hạn, các quy tắc giao dịch trong ngày đối với IRS sẽ khác với các quy tắc được đặt ra bởi HMRC. Để đảm bảo bạn tuân thủ các quy tắc, bạn cần tìm hiểu loại thuế bạn sẽ phải trả. Nó sẽ là thuế thu nhập cá nhân, thuế lãi vốn, thuế kinh doanh, vv? Ngoài ra, bạn sẽ nộp thuế trong nước và / hoặc ở nước ngoài? Nếu bạn cần thêm lý do để điều tra – bạn có thể tìm thấy các quy tắc giao dịch trong ngày xung quanh các tài khoản hưu trí cá nhân (IRA) và các tài khoản khác có thể đủ khả năng cho bạn phòng luồn lách hào phóng. Vì vậy, nó là lợi ích của bạn để làm bài tập về nhà của bạn. Để được hướng dẫn thêm, xem trang thuế của chúng tôi .

Những điểm chính

 

 

Các quy tắc và quy định giao dịch trong ngày khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn giao dịch, cách bạn giao dịch và những gì bạn đang giao dịch. Các quy tắc nghiên cứu có thể có vẻ trần tục so với sự hồi hộp phấn khích của thương mại. Tuy nhiên, tránh các quy tắc có thể khiến bạn mất lợi nhuận đáng kể trong thời gian dài. Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu giao dịch, hãy kiểm tra bạn trong các quy tắc tài khoản của bạn, phù hợp với các quy định tài chính của quốc gia bạn, và cuộc họp và bất kỳ nghĩa vụ thuế nào.