Trong bài viết này, chúng tôi cố gắng tìm những cuốn sách hay nhất về tùy chọn nhị phân và giới thiệu những cuốn sách giao dịch mà chúng tôi nghĩ bao quát chủ đề theo cách tốt nhất. Vì vậy, cho dù bạn là người mới bắt đầu muốn tìm hiểu những điều cơ bản, hoặc một nhà giao dịch tiên tiến đang tìm kiếm chiến lược chuyên sâu, chúng tôi có một cuốn sách dành cho bạn.

 

 

Lĩnh vực tùy chọn nhị phân đôi khi đã thu hút rất nhiều thông tin sai lệch trên mạng, may mắn thay, vấn đề đó đã không làm mờ chữ được in theo cùng một cách. Hầu hết các cuốn sách viết về chủ đề này là trung thực và mô tả chính xác nhị phân. Tất nhiên, có một số cuốn sách tốt hơn những cuốn khác, và dưới đây, chúng tôi nhấn mạnh những cuốn sách mà chúng tôi nghĩ là tốt nhất cho các nhà giao dịch tại các điểm đặc biệt trong hành trình giao dịch của họ.

cách đọc được đề nghị

Tùy chọn nhị phân: Đặt cược tỷ lệ cược cố định – Hamish Raw

Hamish Raw có lẽ là nhà văn hàng đầu về chủ đề này. Cuốn sách này đã được viết cách đây một thời gian, khi các tệp nhị phân lần đầu tiên được cung cấp, nhưng vẫn là một trong những giải thích rõ ràng nhất về cách thức hoạt động của nhị phân trong thực tế.

Trong cuốn sách này, sự đơn giản của nhị phân là một trong những thế mạnh lớn nhất của chúng; ngay từ đầu, anh ấy rất muốn chỉ ra rằng bất kỳ ai đặt cược vào một sự kiện thể thao tỷ lệ cược cố định, như một trận đấu bóng đá hoặc đua ngựa, đều đưa ra một tùy chọn nhị phân – mặc dù dưới một tên khác. Tiền đề sau đó, là các nhị phân cung cấp một cách dễ hiểu để đưa kiến thức thị trường vào hoạt động – trong môi trường rủi ro hạn chế.

Từ đây, tác giả sau đó tiếp tục khám phá phạm vi ‘cược’ (hoặc loại giao dịch) có thể được thực hiện và tầm quan trọng của ‘nhà kính’ – tức là thời gian, biến động và giá cả – cuối cùng dẫn đến giá trị của cược đó.

Vì vậy, không cần viết ra các tùy chọn nhị phân chỉ đơn thuần là một trò cá cược trực tuyến, cuốn sách này chỉ đơn giản sử dụng quy trình tỷ lệ cược cố định dễ hiểu hơn về cách suy đoán kết quả – theo cách tương đối đơn giản – và chứng minh cách thức các công cụ tài chính ‘kỹ thuật số’ này hoạt động trong thực tế .

Đề nghị cho:

Thương nhân tiên tiến sẽ nhận được rất nhiều từ cuốn sách này. Nó giải thích chính xác làm thế nào để đánh giá giá trị và do đó tìm thấy những giao dịch với kỳ vọng tích cực.

Tùy chọn nhị phân được hé lộ – Anna Coulling

Đối với những người chỉ nghe về nhị phân, và xem xét tìm hiểu sâu hơn về chủ đề này, cuốn sách này đáng được chú ý.

“ Are tùy chọn nhị phân cho tôi?Một câu hỏi đơn giản, nhưng như đã đề cập ở trên, với số lượng lớn các yêu cầu không chính xác, ‘ kiếm tiền trực tuyến ‘ và các tuyên bố sai lệch trực tuyến về các rủi ro liên quan đến hình thức giao dịch này, đây có thể là một câu hỏi khó trả lời.

Được viết từ quan điểm cởi mở – nhưng với con mắt phê phán, cuốn sách của Anna Coulling cung cấp một chế độ cân bằng và được xem là hình thức của khu vực. Nó cung cấp lời khuyên giai đoạn đầu về cách sử dụng các tùy chọn kỹ thuật số và sau đó đưa ra một số chiến lược giao dịch cơ bản. Cuốn sách này cũng rất hay trong việc chỉ ra những cái bẫy cho những kẻ bất đắc dĩ : các thủ đoạn khác nhau được sử dụng bởi các nhà khai thác không trung thực để bẫy những người giao dịch mới làm quen với những giả vờ sai lầm.

Nhìn chung, quan điểm là các tùy chọn nhị phân như một khái niệm là các công cụ giao dịch hoàn toàn hợp lệ – nhưng chúng cũng có thể dẫn đến thua lỗ nhanh nếu chúng không được hiểu hoặc sử dụng không chính xác. Cuốn sách này sẽ giúp độc giả đi đúng hướng.

Đề nghị cho:

Cuốn sách này là tốt nhất cho các nhà giao dịch tò mò về giao dịch nhị phân và muốn tìm hiểu xem nó có phù hợp với nhu cầu đầu tư của họ hay không.

Tạo thu nhập hàng ngày từ thị trường tài chính: bản thiết kế hoàn chỉnh của người mới bắt đầu giao dịch tùy chọn nhị phân – Sid Bhattacharjee

Nhằm mục đích cho người mới bắt đầu, cuốn sách này cung cấp một cái nhìn cá nhân và thực tế về nhị phân như một công cụ giao dịch. Nó cung cấp dữ liệu về các thị trường khác nhau có thể được giao dịch và cũng bao gồm các đoạn về cách đi vào khung tâm trí phù hợp để giao dịch. Một chủ đề quan trọng, hay công cụ giao dịch được cung cấp, là kế hoạch hành động 4 tuần của người dùng cho các nhà giao dịch mới. Nó cung cấp lời khuyên về việc chọn một nền tảng, ủng hộ việc chạy thử hoặc tài khoản demo trước khi chuyển sang giao dịch bằng tiền thật.

Đề nghị cho:

Nhằm mục đích cho người mới bắt đầu. Kết hợp với tài khoản demo, cuốn sách này là điểm khởi đầu tốt cho người mới bắt đầu hoặc người mới giao dịch nói chung.

 

Biểu đồ nến cho người giả Russell Rhoads

Bộ sách cực kỳ phổ biến này mang đến một giới thiệu ‘cấp nhập cảnh’ tuyệt vời cho hầu hết mọi đối tượng có thể tưởng tượng được. Nhiều độc giả sẽ bắt gặp những cuốn sách For Dummies trong quá khứ. Với các văn bản đơn giản được chia thành các phần nhỏ và nhiều sơ đồ, loạt sách hướng dẫn này luôn mang lại.

Ngoài chủ đề này, còn có những chủ đề khác sẽ giúp ích, bao gồm  Phân tích Kỹ thuật cho Người giả và Giao dịch Tiền tệ cho Người giả . Tập này, chỉ dành riêng cho biểu đồ nến, là một bài đọc tốt cho bất kỳ ai có thể đang vật lộn để nắm bắt được lĩnh vực phân tích cụ thể này.

Nến là phương tiện dày đặc thông tin, rất hữu ích để xác định xu hướng, cung cấp cho các nhà giao dịch chi tiết về giá mở và đóng cửa, mức cao và mức thấp và phạm vi tổng thể – thường trong các khung thời gian rất ngắn. Chúng là một yếu tố chính của bất kỳ nền tảng kiến thức của thương nhân – đặc biệt là các nhà giao dịch nhị phân.

Hướng dẫn này giải thích cách biểu đồ nến được kết hợp với nhau và cách đọc chúng. Nó cho thấy làm thế nào để tìm kiếm thị trường tăng và giảm, làm thế nào để tránh các tín hiệu sai và nơi kết hợp các chỉ số này với một loạt các chỉ số khác. Trang Biểu đồ của chúng tôi cũng giải thích những điều cơ bản của biểu đồ nến .

Đề nghị cho:

Loạt bài này thường phục vụ cho người mới bắt đầu trong bất kỳ chủ đề nào. Tuy nhiên, cuốn sách này cũng sẽ thu hút các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm hơn khi chủ đề chuyển sang các lĩnh vực tiên tiến hơn.

 

Hiểu tin tức về công ty: Cách diễn giải thông báo thị trường chứng khoán – Rodney Hobson

Hầu như tất cả các nền tảng giao dịch tùy chọn nhị phân tốt nhất sẽ đưa ra cảnh báo, vì vậy tin tức thị trường được đăng thẳng lên nền tảng của người dùng. Những cập nhật này có thể bao gồm các tin tức liên quan đến các công ty cụ thể, có thể là kết quả hàng năm, hoạt động mua cổ phần, sáp nhập và thông báo lợi nhuận.

Đối với những người có thể không quen thuộc với cách hoạt động của thị trường và công ty, thật dễ dàng để loại bỏ loại dữ liệu này là ‘nhiễu’. Tuy nhiên, các báo cáo thường xuyên và thông báo chính thức này có thể đóng vai trò là tín hiệu giao dịch tùy chọn nhị phân lớn; không phải ít nhất bởi vì mạnh hơn hoặc yếu hơn số lượng dự kiến từ các tập đoàn này có thể tự tạo ra sự sụt giảm lớn hoặc tăng giá tài sản. Một số thậm chí có thể vượt xa giá cổ phiếu trực tiếp của họ, và ảnh hưởng đến giá hàng hóa hoặc ngoại hối. Ví dụ, vấn đề thuế của Google với Ireland có sự phân nhánh trên tất cả các lĩnh vực.

Vậy làm thế nào để các nhà giao dịch có thể đảm bảo họ có ý nghĩa về những sự kiện này? Cuốn sách cung cấp một nền tảng kỹ lưỡng. Mặc dù những điểm chính thuộc về các công ty của Anh được niêm yết trên thị trường chứng khoán Luân Đôn, nhưng các nguyên tắc rộng rãi sẽ được áp dụng cho các cổ phiếu toàn cầu trên khắp các chỉ số trên toàn thế giới.

Cuốn sách cung cấp một nền tảng về cách thức, thời gian và lý do tại sao các công ty được yêu cầu hợp pháp để phát hành dữ liệu nhất định. Sau đó, nó sẽ tiếp tục cung cấp một cái nhìn tổng quan về tất cả các báo cáo thường lệ mà các công ty dự kiến sẽ phát hành. Nó cũng cung cấp một buster jargon rất hữu ích. Thực tế, cuốn sách cho bạn thấy loại thông báo nào có khả năng ảnh hưởng đến giá cổ phiếu – và theo hướng nào.

Đề nghị cho:

Đây là một tài nguyên hữu ích cho bất cứ ai muốn giao dịch tùy chọn nhị phân dựa trên các sự kiện tin tức.

Những cuốn sách này bao gồm các nhị phân và giao dịch kỹ thuật số một cách cởi mở, trung thực và minh bạch. Nếu bất kỳ cuốn sách nào bắt đầu gợi ý về tiếp thị ‘làm giàu nhanh chóng’ hoặc gợi ý giao dịch nhị phân là một cách dễ dàng để kiếm lợi nhuận – hãy bỏ qua. Binaries là một hình thức giao dịch giống như bất kỳ khác, họ cần học hỏi và hiểu biết. Hy vọng những cuốn sách được đề xuất của chúng tôi có thể giúp khách truy cập của chúng tôi làm điều đó.

Sách điện tử giao dịch nhị phân

Sách điện tử, giống như một số tiếp thị trực tuyến, đã bị ngập trong thông tin sai lệch. Mặc dù một số nhà môi giới đáng chú ý đã viết một số sách điện tử tốt, nhiều thông tin, nhưng chúng thường được viết cho người dùng của một nền tảng cụ thể. Chúng giống như một hướng dẫn ‘Cách làm’ hơn là cái nhìn tổng quát về chủ đề này.

Do đó, không có quá nhiều sách điện tử được viết độc lập cung cấp một cái nhìn khách quan về ngành. Khi nhìn vào chiến lược, sách điện tử ngắn trở nên rất hữu ích, nhưng như một phần giới thiệu về các tùy chọn nhị phân nói chung, chúng thường giảm xuống dưới mức của các cuốn sách được xuất bản.

Do đó, chúng tôi sẽ khuyên những ai muốn tìm hiểu chủ đề này, hãy tìm những cuốn sách ‘thực’ và hoặc tải xuống các phiên bản điện tử của các tiêu đề được đề xuất ở trên, thay vì truy tìm web cho sách điện tử. Khi chúng tôi tìm thấy một ebook có chất lượng đủ, tất nhiên chúng tôi sẽ xuất bản nó ở đây.