Ngay cả khi bạn chưa bao giờ nghe nói về SpotOption, với tư cách là nhà môi giới tùy chọn nhị phân, có lẽ bạn đã gửi tiền với họ. Đây là lý do tại sao bạn nên biết công ty. Bài viết này giải thích chi tiết về hoạt động kinh doanh của SpotOption và cách nó ảnh hưởng đến bạn như một giao dịch tùy chọn nhị phân.

 

 

Cụ thể, bài viết này sẽ trả lời những câu hỏi sau:

 • SpotOption là ai?
 • Tại sao tôi phải biết SpotOption?
 • Tại sao SpotOption là một vấn đề?
 • Tùy chọn kỹ thuật số là gì và tại sao chúng có vấn đề?

Với thông tin này, bạn sẽ có thể hiểu SpotOption là ai và bạn nên đối phó với đế chế ẩn của các tùy chọn nhị phân như thế nào.

SpotOption là ai?

SpotOption là một nhà cung cấp nền tảng trên mạng cho các nhà môi giới nhị phân. Điều này có nghĩa là họ cung cấp phần mềm, ngân hàng và hầu hết mọi thứ khác mà các nhà môi giới quyền chọn nhị phân cung cấp cho khách hàng của họ. Chỉ có một vài nhà cung cấp nền tảng tạo ra các hệ thống mà hầu hết các nhà môi giới sử dụng và SpotOption là một trong những nhà cung cấp lớn nhất trong số họ.

Để hiểu hệ thống, hãy nghĩ về các thương hiệu xe hơi. Hầu hết các nhà sản xuất xe hơi lớn sở hữu một số thương hiệu xe hơi. Họ phát triển một nền tảng và sử dụng nó cho các mô hình với mỗi thương hiệu này. Mặc dù các mô hình này khác nhau trên bề mặt – chúng trông khác nhau và có nội thất khác nhau – chiếc xe thực tế thường giống hệt nhau. Bạn nhận được cùng một hệ thống truyền động và cùng một động cơ cho dù bạn mua một chiếc Audi hay một chiếc VW, một chiếc Cadillac hay một chiếc Chevrolet.

Vào những năm 1950, thị trường xe hơi Mỹ bị chi phối bởi ba nhà sản xuất xe hơi – Ford, General Motors và Chrysler. Mặc dù có rất ít nhà sản xuất xe hơi , nhưng có rất nhiều, rất nhiều thương hiệu xe hơi – từ Oldsmobile đến Cadillac, v.v. Sự đa dạng này chủ yếu là ảo ảnh bán những chiếc xe được chế tạo từ các thành phần giống hệt nhau trong các thiết kế khác nhau.

Nhiều nhưng không phải tất cả các nhà môi giới tùy chọn nhị phân là kết quả của một ảo ảnh tương tự. Họ là thương hiệu của một vài nhà sản xuất tùy chọn nhị phân.

SpotOption làm điều tương tự như General Motors, nhưng với các tùy chọn nhị phân. Họ cung cấp nền tảng; môi giới tùy chọn nhị phân thêm thiết kế của họ và thương hiệu của họ. Nhưng đó là tất cả những gì các nhà môi giới làm. Miễn là cả hai nhà môi giới đều sử dụng nền tảng SpotOption, điều đó làm cho ít hoặc không có sự khác biệt nào trong số hai bạn sử dụng.

SpotOption cung cấp các dịch vụ này cho khách hàng của mình:

 • Sàn giao dịch,
 • Hệ thống quản lí nội dung,
 • Quản lý quan hệ khách hàng (CRM),
 • Tích hợp giải pháp thanh toán và
 • Giải pháp quản lý rủi ro.

Như bạn có thể thấy, danh sách này chứa mọi thứ bạn cần để bắt đầu môi giới. Hỗ trợ khách hàng, ngân hàng, trang web – tất cả đều ở đó. Tất cả những gì bạn phải tự làm là đưa ra một cái tên và thiết kế một vài chi tiết, SpotOption làm phần còn lại.

Năm 2016, SpotOption tuyên bố có 300 thương hiệu hoặc chi nhánh. Những thương hiệu này trông khác nhau, nhưng họ thực sự là cùng một nhà môi giới. Việc bạn chọn những nhà môi giới nào là không quan trọng, ngay khi bạn gửi tiền với họ, tiền cuối cùng sẽ kết thúc với SpotOption và bạn sẽ nhận được các tùy chọn nhị phân, tài sản và các khoản thanh toán của mình trực tiếp từ SpotOption.

Nền tảng SpotOption nổi bật nhất là Banc De Binary, từng là nhà môi giới quyền chọn nhị phân lớn nhất thế giới. Sau khi khiếu nại pháp lý ở ba châu lục, Banc De Binary đã ngừng hoạt động vào đầu năm 2017. Các nhà môi giới khác sử dụng nền tảng SpotOption là:

 • TradeRush,
 • iOption,
 • TraderXP,
 • Đế chế, và
 • Nhị phân VIP.

Tất cả các nhà môi giới này về cơ bản là giống nhau.

Tất nhiên, danh sách này không đầy đủ, nhưng có lẽ bạn đang giao dịch với nhà môi giới SpotOption khi bạn nhận ra các yếu tố này:

 1. Công cụ giao dịch bổ sung.Các nền tảng SpotOption thường cung cấp các tính năng như chốt lời, tái đầu tư hoặc mở rộng cho phép bạn quản lý tùy chọn nhị phân của mình sau khi bạn đầu tư.
 2. Phong trào thị trường minh bạch, nút mua và bán lớn.Nền tảng giao dịch SpotOption được thiết kế để giúp giao dịch dễ dàng và giúp bạn giao dịch nhiều nhất có thể. Do đó, nó hiển thị hai nút đầu tư lớn – nút màu xanh để đầu tư vào giá tăng và nút màu đỏ để đầu tư vào giá giảm.
 3. Chỉ số lựa chọn của thương nhân. Hầu hết các nhà môi giới SpotOption sử dụng một chỉ báo cho biết tỷ lệ phần trăm của các nhà giao dịch gần đây đã đầu tư vào giá tăng hoặc giảm cho một tài sản.

SpotOption cho phép khách hàng của mình tùy chỉnh nền tảng giao dịch của họ. Mỗi khách hàng của SpotOption sẽ có một chút khác biệt và có một nền tảng giao dịch theo phong cách chuyên nghiệp với tất cả các tính năng và một nền tảng nhẹ với ít tính năng hơn và giao diện gọn gàng hơn. Tuy nhiên, một khi bạn cảm thấy tốt cho giao diện SpotOption điển hình, bạn sẽ nhanh chóng có thể nhận ra SpotOption một khi bạn nhìn thấy nó.

Tại sao tôi phải biết SpotOption?

Lúc đầu, các kỹ thuật của giao dịch quyền chọn nhị phân có vẻ không quan trọng. Ai quan tâm làm thế nào một nhà môi giới tạo ra nền tảng giao dịch của mình, miễn là nó là một nền tảng tốt, phải không? Chà, không nhanh như vậy.

Trước hết, điều quan trọng là phải hiểu những gì đang xảy ra với tiền của bạn. Khi bạn gửi tiền với một nhà môi giới sử dụng giải pháp ngân hàng của SpotOption, tiền của bạn cuối cùng sẽ kết thúc với SpotOption chứ không phải với nhà môi giới. Đây là một sự khác biệt rất lớn và nó có nghĩa là bạn phải điều tra một công ty hoàn toàn khác khi bạn kiểm tra xem bạn có thể tin tưởng những người xử lý tiền của bạn hay không.

Đây là phía kinh doanh. Nhưng có nhiều lý do hơn cho lý do tại sao điều quan trọng là phải hiểu SpotOption và ý tưởng kinh doanh đằng sau nó. Hãy xem xét ba điều quan trọng nhất:

 1. Bạn có thể hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa các nhà môi giới. Nếu hai nhà môi giới về cơ bản là giống nhau, không cần phải so sánh chúng. Thay vì bị choáng ngợp bởi hàng trăm nhà môi giới ngoài kia, bạn hiểu rằng hơn 300 người trong số họ là điều tương tự, điều này giúp bạn dễ dàng tìm được nhà môi giới phù hợp với mình.
 2. Bạn có thể hiểu rõ hơn những rủi ro khi giao dịch với các nhà môi giới nhất định.Banc De Binary, khách hàng quan trọng nhất của SpotOption, đã phải ngừng hoạt động sau khi nhiều chính phủ đàn áp hoạt động kinh doanh. Vì tất cả các nhà môi giới SpotOption khác sử dụng cùng một hệ thống cơ bản, bạn biết tất cả về họ mà bạn cần biết.
 3. Bạn hiểu rõ hơn về giá trị của các nhà môi giới độc lập. Không phải mọi nhà môi giới sử dụng một nhà cung cấp nền tảng. Một số làm mọi thứ cho mình. Những nhà môi giới này có thể chấp nhận quy định của chính phủ và là nhà môi giới đáng tin cậy nhất trên thị trường. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một trong những nhà môi giới này vì họ cung cấp một môi trường giao dịch trung thực, không giống như hầu hết các nhà cung cấp nền tảng.

SpotOption không phải là nhà cung cấp nền tảng duy nhất cho các tùy chọn nhị phân. Các công ty như TechFin finances và TradoLogic cung cấp các dịch vụ tương tự. Thương hiệu phổ biến nhất của các nhà cung cấp này là 24option, nhà tài trợ cho gã khổng lồ bóng đá Juventus và các đối tác với huyền thoại quần vợt Boris Becker. Để hiểu đầy đủ về thế giới tùy chọn nhị phân, chúng tôi cũng khuyên bạn nên tìm hiểu thêm về các nhà cung cấp này.

 

 

Tại sao SpotOption là một vấn đề?

Như ví dụ của Banc De Binary đã chỉ ra, có vấn đề nghiêm trọng với dịch vụ SpotOption. Đây là những người bạn phải biết.

 • Năm 2015, SpotOption tiếp thị dịch vụ của mình như một trò chơi tài chính hoàn hảo. Đó là cách tiếp cận của họ đối với các tùy chọn nhị phân – họ tập trung vào khía cạnh chơi game trên khía cạnh đầu tư. Bản thân nó, điều này là ổn – nhiều người trả tiền cho các dịch vụ đánh bạc, vậy tại sao không phải là một trò chơi đánh bạc tài chính? Vấn đề là hầu hết khách hàng của SpotOption không thể truyền đạt rõ ràng khía cạnh kinh doanh của họ. Họ hứa hẹn lợi nhuận nhanh chóng và môi trường giao dịch đơn giản, đó không phải là những gì SpotOption cung cấp. Là một thương nhân, bạn phải biết rằng. Nếu bạn muốn đầu tư, hãy tránh xa SpotOption.
 • Hai trong số các nhà quản lý bán hàng của SpotOptions đã phát hành các tài liệu nội bộ cho thấy 80% tất cả các nhà giao dịch đã đăng ký với một trong những thương hiệu của SpotOption mất tất cả những gì họ đầu tư. Điều đó không sao – đối với một trang web đánh bạc. Hầu hết những người đặt cược vào thể thao cũng mất tiền của họ. Nhưng nếu bạn muốn đầu tư, hãy tránh xa SpotOption. Chỉ sử dụng số tiền bạn có thể đủ khả năng để mất, và biết rằng rất có khả năng bạn sẽ mất tất cả.

Nói tóm lại, SpotOption là một doanh nghiệp nghi vấn. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa nó. Có những nhà môi giới tùy chọn nhị phân khác ngoài kia, và bạn ký kết tốt hơn với một trong những người hợp pháp. Để biết danh sách các nhà môi giới do chính phủ quy định mà bạn có thể tin tưởng, chúng tôi khuyên bạn nên xem danh sách môi giới của chúng tôi.

Tùy chọn kỹ thuật số là gì và tại sao chúng có vấn đề?

Như chúng tôi đã chỉ ra, SpotOption gần đây đã phải đối mặt với các vấn đề pháp lý. Thương hiệu nổi tiếng nhất của họ, Banc De Binary, đã phải đóng cửa do nhiều chính phủ đàn áp dịch vụ. Để đối mặt với những vấn đề pháp lý này, SpotOption đã tạo ra một sản phẩm mới gọi là hợp đồng kỹ thuật số được cho là đáp ứng các yêu cầu của chính phủ.

Hợp đồng kỹ thuật số về cơ bản là phiên bản được đổi thương hiệu của dịch vụ SpotOption cũ. Họ cung cấp một vài sửa đổi mới, ví dụ như một mô hình xuất chi và hết hạn mới, nhưng, cho đến nay, không có dấu hiệu nào cho thấy dịch vụ đã trở nên thân thiện hơn với người giao dịch.

Đơn giản là không có đủ dữ liệu để đánh giá dịch vụ SpotOption mới. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng. Có những nhà môi giới đáng tin cậy ngoài kia, vậy tại sao sử dụng một dịch vụ mà bạn không chắc chắn liệu nó có hợp pháp không?

Phán quyết SpotOption

SpotOption là một chủ đề khó khăn. Một mặt, nó đã góp phần đáng kể vào sự gia tăng của các tùy chọn nhị phân, điều này cũng dẫn đến việc tạo ra nhiều nhà môi giới tốt. Mặt khác, bản thân SpotOption là một doanh nghiệp đáng nghi ngờ, tự hào về việc có bao nhiêu nhà giao dịch của họ mất tất cả tiền.

Chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa SpotOption và nhiều thương hiệu của nó. Chọn một nhà môi giới đáng tin cậy, do chính phủ quy định, và bạn sẽ ổn. Danh sách môi giới của chúng tôi là một điểm khởi đầu tốt cho tìm kiếm của bạn. Các thương hiệu hàng đầu đều tạo ra nền tảng riêng của họ – không dựa vào bất kỳ công nghệ cơ bản nào.