Các tài khoản được quản lý cho các tùy chọn nhị phân hứa hẹn sẽ giúp bạn kiếm tiền trong khi bạn ngủ, nhưng hệ thống còn thiếu sót. May mắn thay. Có ba lựa chọn thay thế cung cấp dịch vụ tốt hơn cho các nhà giao dịch trong khi vẫn kiểm soát nhiều hơn trong tay bạn. Bài viết này trình bày những lựa chọn thay thế, ưu điểm và nhược điểm của chúng.

Cụ thể, bạn sẽ học:

 • Tại sao không quản lý tài khoản?
 • Phương án số 1: Tín hiệu
 • Phương án số 2: Rô bốt
 • Phương án số 3: Giao dịch xã hội

Với thông tin này, bạn sẽ có thể chọn đúng hình thức giao dịch tùy chọn nhị phân tự động cho bạn.

 

 

Tại sao không quản lý tài khoản?

Các tài khoản nhị phân được quản lý hứa hẹn rằng người quản lý tài khoản sẽ chăm sóc tiền của bạn giống như cách người quản lý quỹ tương hỗ sẽ làm khi bạn đầu tư vào quỹ thị trường chứng khoán. Thật không may, có nhiều vấn đề với khái niệm này:

 • Một số môi giới sử dụng tài khoản được quản lý để lừa đảo bạn. Họ đóng băng tiền của bạn, lập luận rằng người quản lý tài khoản cần toàn quyền kiểm soát, nhưng cuối cùng, mọi thứ sẽ biến mất – được cho là bị mất trong một loạt các giao dịch không may mắn.
 • Người quản lý tài khoản của bạn được trả bởi người môi giới của bạn và người môi giới của bạn kiếm tiền khi bạn mất tiền.
 • Bởi vì bạn thực hiện rất nhiều giao dịch với tùy chọn nhị phân, ngay cả những khoản phí nhỏ cũng có thể khiến giao dịch của bạn không có lợi.
 • Thường rất khó để đánh giá liệu người quản lý tài khoản của bạn có phải là một chuyên gia thực thụ hay không và biết họ đang làm gì.

Vì danh sách các vấn đề này cho thấy, sử dụng tài khoản được quản lý là rủi ro. Có rất nhiều điều chưa biết, đặc biệt là cho người mới. Một người chưa bao giờ giao dịch tùy chọn nhị phân trước đây có thể cảm thấy khó khăn để đánh giá liệu người quản lý tài khoản của họ là một chuyên gia có kinh nghiệm hay một người mới hoàn thành. Các dịch vụ này thường cho rằng chúng lý tưởng cho người mới bắt đầu – điều ngược lại là đúng.

Tuy nhiên, ý tưởng đằng sau các tài khoản được quản lý là hấp dẫn. Thuê một ai đó để giao dịch cho bạn và kiếm nhiều tiền hơn  tiết kiệm thời gian. Nếu bạn muốn theo đuổi ý tưởng này mà không cần có tài khoản được quản lý, có một vài lựa chọn thay thế cho bạn.

Hãy xem xét ba tùy chọn phổ biến nhất:

Phương án số 1: Tín hiệu

Tín hiệu dựa trên một nguyên tắc đơn giản: một nhà giao dịch chuyên nghiệp hoặc một chương trình giao dịch chuyên nghiệp cho bạn biết cách giao dịch, nhưng bạn có tiếng nói cuối cùng. Nếu bạn thích một tín hiệu, bạn làm theo hướng dẫn của nó; nếu bạn không thích nó, bạn chỉ cần không làm gì cả.

Hầu hết các tín hiệu đến dưới dạng tin nhắn văn bản trên điện thoại của bạn hoặc dưới dạng email. Một tín hiệu điển hình có thể đọc:

DOW JONES, LONG, 2 GIỜ

Khi giao dịch

Tín hiệu này cho bạn biết đầu tư vào việc tăng giá cho chỉ số Dow Jones và sử dụng hết hạn 2 giờ. Tín hiệu rất dễ thực hiện và dễ hiểu, đó là lý do tại sao chúng rất phổ biến với các nhà giao dịch.

Hầu hết các nhà cung cấp tín hiệu tính phí $ 99 một tháng cho thuê bao của họ. Nếu tín hiệu của họ là tốt, chúng chắc chắn đáng đồng tiền – tín hiệu tốt có thể dễ dàng kiếm cho bạn hơn 100 đô la mỗi tháng, ngay cả khi bạn chỉ có ít tiền.

Các nhà cung cấp tín hiệu tốt có thể giúp bạn kiếm được khoảng 70 phần trăm giao dịch của mình, điều này đủ dễ dàng để kiếm tiền với các tùy chọn nhị phân. Vì hầu hết tất cả các nhà cung cấp tạo tín hiệu của họ cho các tùy chọn cao / thấp, bạn phải giành được ít nhất 60 phần trăm giao dịch của mình để kiếm lợi nhuận. Tất cả mọi thứ trên giá trị đó, và bạn kiếm tiền.

Nhà cung cấp tín hiệu sử dụng hai cách tạo tín hiệu:

 1. Chương trình máy tính tự động.Một số nhà cung cấp tín hiệu sử dụng các chương trình máy tính theo dõi thị trường và tự động tạo tín hiệu khi môi trường thị trường hiện tại đáp ứng một số điều kiện nhất định. Chiến lược giao dịch như vậy là tiêu chuẩn với các khoản đầu tư ngắn hạn và có thể mang lại lợi nhuận cao.
 2. Thương nhân gửi con kiến. Một số nhà cung cấp tín hiệu sử dụng các thương nhân làm bằng xương bằng thịt theo dõi thị trường và gửi cho bạn các khuyến nghị. Lợi nhuận của các hệ thống này phụ thuộc vào chất lượng của các nhà giao dịch, điều đó có nghĩa là chúng có thể khá tốt nếu bạn tìm được nhà cung cấp tín hiệu sử dụng các chuyên gia có trình độ.

Một số nhà cung cấp tín hiệu cũng đang cố gắng lừa đảo bạn. Họ cung cấp các tín hiệu ngẫu nhiên và hy vọng rằng bạn ở lại với họ đủ lâu để có được ít nhất một số tiền của bạn.

Làm nghiên cứu của bạn

May mắn thay, bạn có thể nhận ra các nhà cung cấp tín hiệu đáng tin cậy bằng bảo đảm hoàn lại tiền của họ. Tất cả các nhà cung cấp tín hiệu trung thực cố gắng để giành chiến thắng giao dịch của bạn cung cấp cho bạn cơ hội để kiểm tra tín hiệu của họ không có rủi ro. Thông thường, thử nghiệm này xuất hiện dưới hình thức bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày, nơi bạn có thể kiểm tra các tín hiệu trong hai tháng, thoát khỏi dịch vụ bất cứ lúc nào và lấy lại toàn bộ số tiền của mình. Không bao giờ đăng ký với một nhà cung cấp tín hiệu từ chối bạn giai đoạn thử nghiệm này.

So với tài khoản được quản lý, tín hiệu cung cấp lợi thế là bạn vẫn có toàn quyền kiểm soát tài khoản của mình. Bạn có thể nhận ra vấn đề sớm và quyết định có nên giao dịch từng tín hiệu hay không.

Nhược điểm của tín hiệu là bạn phải tham gia vào quá trình giao dịch. Bạn phải có sẵn và có thể nhanh chóng phản ứng khi bạn nhận được tín hiệu. Tùy thuộc vào công việc và lịch trình hàng ngày của bạn, điều này có thể là không thể.

 

 

Phương án số 2: Rô bốt

Robot đưa ý tưởng về tín hiệu giao dịch tiến thêm một bước. Cũng giống như các tín hiệu, họ theo dõi thị trường và tìm kiếm các cơ hội giao dịch có lợi nhuận. Sự khác biệt là khi robot tìm thấy cơ hội, nó sẽ tự động đầu tư thay mặt bạn.

Các cách thức mà robot tạo tín hiệu tương tự như các nhà cung cấp tín hiệu. Một số sử dụng các chương trình máy tính tự động; một số sử dụng thương nhân thực tế.

Để tự động thực hiện các tín hiệu của nó, robot của bạn cần kết nối với tài khoản giao dịch của bạn. Điều này có nghĩa là chia sẻ thông tin đăng nhập của bạn và truy cập vào tiền của bạn với một công ty khác. Một số thương nhân nhăn mặt quá trình như vậy và thay vì ở lại với các tín hiệu, đó là một quyết định hợp pháp. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy thoải mái với nhà cung cấp robot, bạn cũng có thể quyết định thực hiện bước này.

Việc robot của bạn phải kết nối với tài khoản của bạn cũng giới hạn các kết hợp có sẵn của robot và nhà môi giới. Bạn luôn có thể hỏi bộ phận hỗ trợ khách hàng của nhà môi giới xem họ có thể kết nối robot của họ với nhà môi giới của bạn không, nhưng đôi khi điều này có thể là không thể vì lý do kỹ thuật.

Chọn nhà môi giới của riêng bạn

Một số robot cũng sử dụng danh sách các nhà môi giới được đề xuất làm việc tốt nhất với robot. Thường xuyên hơn không, danh sách này là một cách kiếm tiền của nhà cung cấp robot. Nhà môi giới nhận được hoa hồng khi họ giao khách hàng cho nhà môi giới và họ sử dụng địa điểm thuận tiện này để gợi ý rằng có một số nhu cầu kỹ thuật tại sao bạn nên thoát tài khoản hiện tại của mình và lấy một tài khoản mới. Hãy cẩn thận với các loại robot cung cấp.

Ưu điểm của robot là bạn hoàn toàn có thể thuê ngoài quy trình giao dịch của mình. Điều đó có nghĩa là bạn có thể giảm thiểu sai lầm và để giao dịch cho các chuyên gia tốt nhất bạn có thể tìm thấy.

So với tài khoản được quản lý, robot cung cấp lợi thế không được trả tiền bởi nhà môi giới của bạn, từ đó giải quyết xung đột lợi ích của người quản lý tài khoản được thuê bởi nhà môi giới có lợi khi bạn mất tiền. Nhà cung cấp robot của bạn kiếm tiền khi bạn kiếm tiền và tiếp tục đăng ký dịch vụ của họ – đó là mô hình kinh doanh thân thiện với khách hàng hơn nhiều.

Theo dõi cẩn thận

Nhược điểm của robot là bạn từ bỏ quyền kiểm soát hoàn toàn tài khoản của mình. Mặc dù robot của bạn sẽ không thể đánh cắp tiền của bạn, nhưng nó có thể giao dịch đủ tệ để bạn mất tất cả. Trừ khi bạn thường xuyên theo dõi tài khoản của mình và ngăn chặn một robot xấu trước khi nó hủy hoại bạn, bạn sẽ gặp rủi ro cao.

Trong mọi trường hợp, bạn nên kiểm tra cẩn thận robot của mình trước khi đăng nhập

Phương án số 3: Giao dịch xã hội

Thay thế thứ ba cho các tài khoản được quản lý là giao dịch xã hội . Giao dịch xã hội cho phép bạn sao chép các giao dịch của một nhà giao dịch khác giống như bạn vào tài khoản của bạn.

Để quyết định nên theo dõi nhà giao dịch nào, bạn có một danh sách tất cả các nhà giao dịch có sẵn và tỷ lệ chiến thắng của họ. Bây giờ bạn sẽ giao dịch Dave đã giành được 80 phần trăm các giao dịch trong quá khứ của mình và bạn có thể chọn tự động sao chép các giao dịch trong tương lai của mình vào tài khoản của mình. Hầu hết các nhà môi giới cũng hiển thị số lượng giao dịch mà một nhà giao dịch đã thực hiện trong tháng trước hoặc số tiền họ đầu tư.

Hãy chắc chắn để chọn một nhà giao dịch đã thực hiện nhiều giao dịch. Mặt khác, bạn có nguy cơ theo dõi một người chỉ thực hiện một số ít giao dịch, điều đó có nghĩa là tỷ lệ chiến thắng của một mẫu nhỏ như vậy không nói gì về khả năng của nhà giao dịch.

Sao chép thương nhân

Thông thường, các nhà môi giới quyền chọn nhị phân cho phép bạn điều chỉnh số tiền mà bạn đầu tư vào mỗi giao dịch. Điều này có ý nghĩa bởi vì những người giao dịch mà bạn theo dõi thường rất thành công và đầu tư rất nhiều tiền. Đối với những người giao dịch mới, không thể phản ánh số tiền mà những người đó đầu tư. Bằng cách cho phép bạn xác định số tiền bạn muốn đầu tư, nhà môi giới của bạn cho phép bạn thực hiện quản lý tiền hiệu quả.

Ngoài ra, hầu hết các nhà môi giới cho phép bạn đặt giới hạn thời gian cho thời gian bạn muốn theo dõi một nhà giao dịch và giới hạn dừng lỗ tự động dừng theo dõi nhà giao dịch một khi họ mất một số giao dịch hoặc một số tiền cụ thể.

Những công cụ này tăng thêm tiềm năng của bạn để bảo vệ tiền của bạn. Ngay cả khi một nhà giao dịch đã giành được 80 phần trăm giao dịch của họ trong quá khứ, họ có thể mất 80 phần trăm giao dịch của họ trong tương lai. Nếu bạn sử dụng giao dịch xã hội đủ lâu, cuối cùng bạn sẽ theo dõi một nhà giao dịch đang có một chuỗi nóng và chạy ngay vào một chuỗi thua lỗ. Để tồn tại những sự kiện như vậy, các tính năng cho phép bạn bảo vệ tiền của mình một cách hiệu quả là những công cụ tuyệt vời. So với các tài khoản được quản lý, giao dịch xã hội là một sự cải tiến.

 • Bạn luôn nhận được số liệu thống kê mới nhất về nhà giao dịch đang đầu tư thay mặt bạn,
 • Bạn có thể tự quản lý tiền của mình và
 • Bạn có được các công cụ không an toàn hiệu quả.

Những công cụ này giúp giảm thiểu nhược điểm và tối đa hóa mặt trái của giao dịch tự động.

Tổng quan về tài khoản được quản lý

Có những lựa chọn thay thế hợp pháp cho các tài khoản được quản lý tùy chọn nhị phân. Những lựa chọn thay thế này nhắm đến các loại khách hàng khác nhau với các mục tiêu khác nhau. Các lựa chọn thay thế chính mà bạn nên biết là:

 1. Tín hiệu,
 2. Rô bốt, và
 3. Giao dịch xã hội.

Nếu bạn muốn giữ quyền kiểm soát hoàn toàn về giao dịch bạn thực hiện, hãy sử dụng tín hiệu. Để hoàn toàn thuê ngoài giao dịch của bạn cho một người không liên quan gì đến nhà môi giới của bạn, hãy chọn robot. Và để sử dụng kết hợp tự động hóa và kiểm soát, hãy sử dụng giao dịch xã hội.