TD làm theo là một công khai giao dịch trực tuyến môi giới, tự hào hơn 7 triệu người sử dụng và xử lý khoảng 650,000 giao dịch mỗi ngày. Toàn diện của nó cung cấp tạo điều kiện kinh doanh trong quản lý tài chính, tùy chọn, theo dõi và chứng khoán khác. Này sẽ kiểm tra tất cả mọi khía cạnh của vụ của họ, kể cả khoản lệ phí, nền tảng kinh doanh, ứng dụng điện thoại di động, và nhiều hơn nữa. Các công ty cung cấp một loạt các nền tảng kinh doanh và cũng đã được tiên đến trường với các công cụ. Điều này cho phép chúng để cung cấp một trung tâm thương mại cho các thương nhân của tất cả các cấp. Có một loạt các lựa chọn tài khoản đó cũng phục vụ cho các loại khác nhau của nhà kinh doanh. Các thinkorswim nền tảng được một thương hiệu khác nhau hoàn toàn, nhưng bây giờ đã được mang theo TD làm theo ô. Này khen ngợi các nền tảng khác, mà đã giao dựa trên web hay di động kinh doanh bây giờ. Trong khi những nền tảng làm đòi hỏi một số việc sử dụng để họ đang tính năng giàu và linh hoạt.

 

 

Loại Tài Khoản

Chuẩn cá nhân TD truy cập tài khoản giao dịch là tương đối đơn giản để mở. Một khi ông đã điền vào đơn cần thiết và TD làm theo đã hoàn thành kiểm tra của họ, bạn có thể bắt đầu kinh doanh. Như đã nói, không có tiền gửi tối thiểu là cần thiết để mở một tài khoản. Tuy nhiên, tối thiểu điện tử tài trợ $50. Nếu bạn muốn sử dụng lợi nhuận bạn sẽ yêu cầu một tối thiểu cân bằng của $2,000. Điều này sẽ cho bạn sức mua của bạn, nhưng mà bạn có thể phải trả lãi cho khoản vay.

Nền Tảng Kinh Doanh

Cho dù bạn sống ở Canada, một khi bạn đăng nhập vào môi giới của bạn tài khoản bạn sẽ có thể truy cập vào các cùng mạnh mẽ TD làm theo sàn giao dịch. Trong thực tế, anh sẽ có ba lựa chọn, TD Ameritrade.com và thương Mại kiến trúc Sư đó là dựa trên web, cũng như ứng dụng bàn thinkorswim.

TD Ameritrade.com

Web này dựa trên nền tảng là lý tưởng cho ngày mới thương nhân đang tìm một cách dễ dàng để theo cách của họ. Có nói rằng, bạn sẽ được đáp ứng với một loạt những thông tin, đó có thể làm cho trang web chuyển hướng một chút khó khăn. May mắn thay, bạn có thể sử dụng các ‘Hỏi Ted’ niềm vui, ai sẽ là người có thể trả lời các câu hỏi. Bạn cũng có thể truy cập vào một danh Mục đầu tư kế Hoạch cụ. Điều này cho phép anh để xây dựng một mục tiêu phân chia tài sản kế hoạch, giúp tạo ra một cân bằng danh mục đầu tư chứng khoán. Bạn có thể chọn giữa một mô hình tiêu chuẩn hoặc bạn có thể xây dựng và tùy một mình để đảm bảo tối kết quả của chiến lược.

Thương Mại Kiến Trúc Sư

TD làm theo thương Mại của kiến trúc Sư là cấp độ tiếp theo lên trong điều kiện kinh doanh công cụ và thời gian thực năng. Ví dụ, bạn nhận được tin, trường bản đồ nhiệt và một loạt các loại lệnh. Nền tảng là cũng sạch sẽ và dễ sử dụng. Truy cập vào dữ liệu rất đơn giản, bạn có thể tùy chỉnh bảng cộng với bạn có 30 chứng khoán và lựa chọn máy sàng. Hệ thống cũng đã được sắp xếp để hoàn thành nhiệm vụ cơ bản, chẳng hạn như việc mất mát dừng giới hạn và dấu lệnh dừng là nhanh và phức tạp. Ngoài ra, có những lựa chọn kinh doanh các công cụ, như khả năng phân tích, lợi nhuận và mất đồ thị, cũng như khu vực mục tiêu cụ. Như là một kết quả thương Mại, kiến trúc Sư là một lựa chọn tốt cho các thương nhân, với một số kinh nghiệm tìm cách đầu tư với một số tiền khiêm tốn của quỹ.

Thinkorswim

 

 

Ban đầu độc lập một nhà môi giới cho đến khi TD làm theo lấy nó hơn trong năm 2009, thinkorswim được coi là vương miện kim cương trong nền tảng cung cấp. Một khi bạn tải này bàn, nền tảng nghiêm trọng thương nhân có thể có lợi từ tất cả các chức năng tìm thấy trong thương Mại kiến trúc Sư, cộng thêm tiến triển khả năng. Trong thực tế, nó rất phức tạp, đó chỉ TradeStation cung cấp những thông tin nền tảng. Bạn có thể truy cập vào hàng chục biểu đồ dòng thời gian thực dữ liệu và hơn 300 kỹ thuật, nghiên cứu cho mỗi biểu đồ. Đây thực sự là con số lớn nhất trong ngành công nghiệp và từng nghiên cứu có được tùy chỉnh. Khám phá ThinkScript đó là thinkorswim độc quyền của mã hóa ngôn ngữ và bạn có thể, bạn cũng có thể tạo của riêng các chỉ số. Bạn cũng có:

 • Backtesting
 • Công ty hồ sơ
 • Âm mưu FRED dữ liệu
 • Tùy máy sàng
 • Tinh vi kiếm công cụ phân tích
 • Thời gian thực cổ quét và chia sẻ các biểu đồ
 • Khả năng để xem lại lịch sử thị trường tick tick by
 • Truy cập vào kinh tế và công ty lịch

 

 

Thương nhân giàu kinh nghiệm sẽ đấu tranh để thấy như một sự nâng cao, đáng tin cậy, và dễ sử dụng nền tảng. Tùy có thể đi xa như các người dùng trí tưởng tượng của sẽ mất chúng. Vì vậy, điều khoản của công cụ kinh doanh và nền tảng, TD làm theo dùng báo cáo đánh giá mức độ cao nhất của sự hài lòng. Cũng chú ý, tất cả ba nền tảng có thể được sử dụng để thương mại một loạt các dụng cụ từ penny đến dễ dàng như trước và kiếm.

 

 

Tối Thiểu Ban Đầu Tiền

Một trong những ngay lập tức lợi ích của một TD truy cập tài khoản môi giới là không có tối thiểu ban đầu yêu cầu đặt cọc. Điều này là tốt cho người mới bắt đầu, và những người có giới hạn vốn ban đầu. Trong thực tế, đây là tuyệt vời khi so sánh với giá xuống đối thủ cạnh tranh khác, nơi tài khoản tối thiểu có thể từ $500 $10,000.

Ngoại Hoa Hồng

Đánh giá và nghiên cứu cho thấy TD làm theo đừng điểm rất tốt về lề giá rẻ và ủy ban, lệ phí. Hoa hồng cao hơn mức trung bình công nghiệp tại $6.95 mỗi thương mại cho cổ phiếu Danh. Đây là thực sự hai lần đắt như một số khác giảm giá môi giới. Trong thực tế, khi bạn so sánh TD làm theo vs Etrade tương Tác Môi giới và Scottrade, nó chỉ là Etrade mà chi phí càng nhiều. Có nói rằng, bạn có thể có lợi từ 101 ủy ban-miễn phí Danh. Nhược điểm duy nhất là bất kỳ ủy ban-miễn phí Danh bán trong vòng 30 ngày mua có thể để một $13.90 phí giao dịch. Những câu hỏi sẽ được trả lời sau, mặc dù là là người mạnh mẽ công cụ kinh doanh và mở rộng nghiên cứu các nguồn tài nguyên, đủ để làm cho những cao phí môi giới tốt giá trị tiền?

Tiền thưởng

Có một số lượng đặc biệt và khuyến mãi tiền thưởng sẵn để thương nhân mới. Trong thực tế, tài khoản mới tiền thưởng từ $100 cho tiền gửi giữa $25,000 và $99,999 tất cả 1000 đô khuyến mãi cho cao dollar tài khoản. Trên đầu của đặt cọc tiền thưởng, TD làm theo thỉnh thoảng hành cung cấp quảng cáo mã, cũng như cho người dùng tới 500 miễn phí giao dịch. Nó cũng có giá trị để mắt trên trang web của họ để chuyển tiền thưởng.

Đòn bẩy

Ngoại hối lây lan được khá tiêu chuẩn và bạn cũng có thể hưởng lợi từ ngoại hối đòn bẩy. Đây là cơ bản là một khoản vay, cho phép bạn tăng vị trí và có khả năng tăng lợi nhuận. Tuy nhiên, giao dịch trên lề cũng có thể khuếch đại thiệt hại. Ngoài ra, TD làm theo lề chi phí là một trong những đắt tiền nhất trong ngành công nghiệp. Các căn cứ lề tỷ lệ là 7.75% trong khi tỷ lệ tối đa là 9%. Bạn cũng sẽ phải giữ một $2,000 tối thiểu số dư tài khoản cho một tài khoản ký quỹ.

Khác Phí Giao Dịch

Một khi bạn có tin đăng nhập và bắt đầu kinh doanh bạn sẽ gặp phải một số thương mại, lệ phí. Ví dụ, nước dây rút sẽ chi phí 25$. Chuyển khoản sẽ có giá $75, và một buộc lề chàng phải trả 25 đô cộng hoa hồng môi giới. Mặc dù vậy, TD làm theo là cơ cấu giá khá minh bạch. Ngoài ra, bạn sẽ không cần phải trả bất kỳ hàng năm hay không hoạt động phí, không giống như tương Tác Môi giới. Nói chung, TD truy cập cao hơn mức trung bình trong điều kiện của hoa hồng và lây lan. Tuy nhiên, họ không tài khoản tối thiểu những yêu cầu và hào phóng khuyến mãi giúp để phủ nhận một số chi phí đó. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm thấp tương lai, quyền chọn lẫn nhau và tiền lệ phí, bạn có muốn đi nơi khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một giá rẻ bắt đầu và một hào phóng tiền mặt chào mừng, sau đó TD làm theo có thể là một lựa chọn hợp lý.

Ứng Dụng Điện Thoại Di Động

Khi bạn mở một tài khoản mới, bạn cũng sẽ có thể truy cập vào hai ứng dụng điện thoại di động, TD làm theo điện thoại Di động và TD làm theo điện thoại Di động nhà kinh doanh. Cựu được thiết kế cho người mới bắt đầu và giản dị nhà đầu tư. Sau này là cho hoạt động cao thương nhân người yêu cầu nhiều năng và nâng cao chức năng. Trên cả, iPhone, iPad và Các ứng dụng đánh giá rất tích cực.

TD làm theo điện thoại Di động

Khi bạn có thể ký với tên và mật khẩu, cũng có liên Lạc ID khả năng. Một khi bạn đang vào các ứng dụng, bạn có thể tùy chỉnh vị trí và xem xem danh sách. Truy cập nhiều của họ nghiên cứu sâu là dễ hiểu, khi xem lề cân bằng và thông tin tài khoản là nhanh và dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Xã hội tích tín Hiệu. Bạn cũng sẽ tìm thấy di động là người facebook.

TD làm theo điện thoại Di động thương

Thương nhân Di động ứng dụng cho phép tiến biểu đồ, với một ấn tượng 328 kỹ thuật, nghiên cứu. Ngoài ra, bạn có một danh sách dài về trật tự lựa chọn. Các diện đẹp và dễ dàng để di chuyển. Đánh giá chương trình thậm chí làm phức tạp lựa chọn nghề là căng thẳng. Bạn có trong ứng dụng nói chuyện hỗ trợ mà sẽ trực tiếp liên kết bạn đến một dịch vụ khách hàng cố vấn nếu anh gặp bất kỳ vấn đề và các ứng dụng là không làm việc. Thậm chí là một màn hình chức năng. Điều này cho phép bạn đến liên kết của thinkorswim máy tính để bàn nền tảng cho các ứng dụng điện thoại Di động thương. Bạn chỉ cần chọn giá tab, chọn một màu tiếp theo để tìm kiếm bar đó trận đấu trong thinkorswim, kéo lên một báo và thinkorswim sẽ làm theo chỉ dẫn của bạn. Trong thực tế, nó rất kỹ lưỡng, rằng một số người cho rằng nó là hiện tốt nhất trong ngành công nghiệp. Có nói rằng, một số đánh giá đề nghị một khả năng màn hình và tập nâng cao cảnh báo sẽ cải thiện nhân ứng dụng hơn nữa.

Phương thức thanh Toán

Khách hàng có thể làm cho tiền gửi trực tiếp và rút tiền tương đối dễ dàng thông qua các TD truy cập mạng lưới. Bạn có thể lựa chọn để điện chuyển tiền từ lưng lại với bạn TD truy cập tài khoản. Bạn sẽ chỉ đơn giản là cần số tài khoản ngân hàng và bất kỳ có liên quan mật mã. Hoàn thành thường phải mất 30 phút để 3 ngày. Tuy nhiên, anh phải chuyển một tối thiểu của $50 và có thể chuyển tối đa của $250,000. Các video phổ biến nhất tài trợ phương pháp là dây chuyển. Không có giới hạn đóng góp và thời gian hoàn thành là một ngày kinh doanh. Tuy nhiên, bạn có cần phải kiểm tra cho bất cứ ngày nào khác giao dịch quy tắc hay chuyển khoản lệ phí áp đặt bởi ngân hàng của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng Paypal để quỹ tài khoản của bạn và làm cho rút tiền. Cuối cùng, bạn cũng có thể quỹ tài khoản của bạn qua kiểm tra hoặc một bên ngoài chứng khoán chuyển. Nó có thể còn có giá trị hướng đến trang web của họ để kiểm tra cho bất kỳ hiện phần thưởng hoặc cung cấp cho sử dụng cụ thể tài trợ các phương pháp.

Tài Khoản Demo

 

 

TD làm theo cũng cung cấp một bản demo miễn phí tài khoản được gọi là PaperMoney. Tài trợ với mô phỏng tiền, bạn không phải mạo hiểm đầu tư vốn thực … cho đến khi bạn cảm thấy tự tin. Đây là một cơ hội tuyệt vời để làm quen với các thị trường và xây dựng chiến lược. Nó cũng là một cách tuyệt vời để kiểm tra TD làm theo nền tảng kinh doanh. Để giấy giao dịch, bạn chỉ cần một vài chi tiết cơ bản, kể cả tên, địa chỉ email, số điện thoại và địa điểm. Một khi sự tự tin của bạn đã phát triển nó, sau đó đơn giản để đóng tài khoản demo và nâng cấp cho một tài khoản kinh doanh.

Thêm Năng

Dùng đánh giá cho sự hài lòng với số lượng hữu ích bổ sung có tìm thấy trong TD làm theo cung cấp, bao gồm:

 • Tín Hiệu xã hội – Các Xã hội tín Hiệu năng cung cấp một thời gian thực trực tuyến thức ăn của thuật toán lọc thích. Bạn cũng có một bảng tóm tắt của hầu hết nói về thương hiệu. Nhiều cảm thấy điều này là dễ sử dụng hơn StockTwits.
 • So sánh ngang – Các Ngang So sánh tab cho phép anh để xác định vị trí sạch tùy bảng hiển thị một an ninh của gần đây so với các đối thủ cạnh tranh. Đây là sau đó, tiếp theo lên với một bảng số liệu có liên quan.
 • Nghiên cứu miễn phí – Anh có thể tìm nguồn thông tin từ Zacks, Dow Jones, briefing.com cộng với một số nguồn khác. Ngoài ra, đó là phân tích từ Trường Cạnh, CFRA, Tín Hiệu và Vickers.
 • Học tập tương tác – TD làm theo cung cấp một khoảng cách để bạn có thể học hỏi từ video và bài viết để trình chiếu và câu đố. Ngoài ra, họ sẽ theo dõi của tiến bộ và giải thưởng điểm và danh hiệu ảo như bạn cải thiện. Trong thực tế, video đào tạo đánh giá được nhanh chóng để làm nổi bật thế nào toàn diện và hữu ích giáo dục của họ là tài nguyên.
 • Thu nhập lịch công cụ –điều Này cho phép anh để theo dõi thu nhập thông báo của công ty quan tâm. Nó có thể giúp bạn chuẩn bị cho sắp tới phiên bản dữ liệu và dự đoán tương lai giá phong trào.

 

 

Quy Định Và Giấy Phép

Vào ngày thế giới kinh doanh, đó là quan trọng nhất, bạn có thể tin tưởng môi giới của bạn. Kiểm tra, họ là quy định đúng và cấp giấy phép do đó là điều cần thiết. Hơn bốn thập kỷ, TD làm theo đã được công nhận điều quy định quốc tế thể truy cập vào các thương nhân. Các công ty là quy định của bảng lương. Ngoài ra, khách hàng tài khoản được bảo vệ dưới PHONE (tài khoản tiền gửi tổ chức tại Ngân hàng TD) và SIPC. Trên đó, thừa-SIPC bảo hiểm được cung cấp bởi London công ty bảo hiểm. Điều này có nghĩa là tiền của bạn được bảo vệ trong một loạt các kịch bản như TD làm theo trở vỡ nợ. Họ được cấp phép ở những địa điểm khác nhau, từ MỸ tới Hong Kong. Tuy nhiên, đầu hơn để họ đầy đủ trang web để xem quản lý chi tiết vị trí của bạn.

Lợi ích

Có một số lý do rất tốt để chọn TD làm theo, bao gồm:

 • Đó là một lựa chọn của các công cụ.
 • Bạn nhận được nhanh chóng và đáng tin cậy dịch vụ khách hàng.
 • Bạn có thể làm cho đơn đặt hàng cao cấp, bao gồm cả OCO và khung.
 • TD làm theo cung giàu-sâu nghiên cứu và tài nguyên giáo dục.
 • Mở rộng 24/7, giờ giao dịch cho phép truy cập quốc tế đến các thị trường.
 • Họ tạo điều kiện tự động đồng bộ giữa máy tính và di động sàn giao dịch.
 • Có thể truy cập vào hơn 350 kỹ thuật, nghiên cứu 20 vẽ công cụ và 8 Fibonacci công cụ.
 • Bạn có nâng cao thinkorswim nền tảng, không có tài khoản tối thiểu.
 • Có thể truy cập vào hơn 100 ủy ban-miễn phí, theo dõi và hàng trăm không-giao dịch phí tiền lẫn nhau.
 • Danh mục đầu tư lợi nhuận cho một số người dùng tăng lên tận dụng bởi căn cứ lề yêu cầu tổng danh mục đầu tư mạo hiểm.
 • Bạn có thể chọn giữa ba nền tảng kinh doanh bảo đảm đó là một nền tảng cho các thương nhân của tất cả các cấp độ kinh nghiệm.
 • Đó là tự động, khả năng giao dịch, đó robo-cố vấn từ đầu Tư của họ
 • Dịch Vụ quản lý và cần Thiết danh Mục đầu tư. Đánh giá của những show cao cấp hài lòng của khách hàng.
 • Các dữ Liệu Kinh tế công cụ cho phép truy cập vào một loạt các dữ liệu về sức khỏe của nền kinh tế toàn cầu.
 • Trên nền tảng, bạn sẽ tìm thấy hoạt động phòng chat để chia sẻ ý tưởng và giao tiếp với hàng ngàn người có kinh nghiệm thương nhân.

Nhược điểm

Mặc dù số TD làm theo lợi ích liệt kê ở trên, cũng có vài nhược điểm của họ để cung cấp, bao gồm:

 • Kinh doanh chi phí là inescapably cao. Khi bạn đặt TD làm theo vs OptionsHouse và các đối thủ cạnh tranh, anh có nhận ra TD làm theo của ủy ban giá cho cổ phiếu và theo dõi đặc biệt đang trên các ngành công nghiệp, norm.
 • Bạn sẽ được đánh với một $19.99 ngắn hạn kinh phí nếu bạn bán bất kỳ của ủy ban-miễn phí Danh mục đầu tư trong vòng 30 ngày.
 • Nhà môi giới hỗ trợ thương mại hoa hồng được khoảng $44.99, trong khi các công ty khác giữ giá khoảng $25 $35.
 • Bạn cũng có nghiêm ngặt lề yêu cầu bảo dưỡng để đối mặt với.
 • An ninh có thể được cải thiện cách sử dụng một hai yếu tố năng. Một năng đó một số đối thủ cạnh tranh làm cung cấp.
 • Thương nhân mới có thể bị tràn ngập bởi số lượng lớn của thông tin và công cụ có sẵn. Như là một kết quả, các thương nhân mới có thể muốn tìm kiếm một hợp lý hơn sàn giao dịch.

Cho những người kinh doanh giao penny, tất cả các điểm trên đã bị kéo xuống TD làm theo đánh giá và xếp hạng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều mặt tích cực. Vì vậy, cho dù các ưu điểm lớn hơn những tù nhân sẽ là một sự lựa chọn cá nhân.

Giờ Giao Dịch

TD làm theo kinh doanh và giờ đang chuẩn công nghiệp. Các công ty là một trong những lần đầu tiên để thông báo đó, nó sẽ cung cấp 24 giờ kinh doanh. Điều này có nghĩa là người có phản ứng ngay lập tức để tin tức qua đêm và các sự kiện như toàn cầu cuộc bầu cử. Này di chuyển cũng tăng sức hấp dẫn của họ ở châu Á, như những người đã có một quan tâm đến CHÚNG ta chứng khoán bây giờ có thể suy đoán về giá di chuyển. Trong những giờ giữa thứ 20:00 EST và thứ sáu ngày 20:00 EST, khách hàng có thể thương mại 12 Danh. Vì vậy, cho những người quan tâm đến premarket giờ và một số dụng cụ từ chỉ số tiền để bitcoin (CP) tương lai và sẽ luôn luôn có một cơ hội thương mại tại TD làm theo.

Liên Hệ Với Và Hỗ Trợ Khách Hàng

TD làm theo bây giờ cung cấp 24/7 hỗ trợ qua email, văn bản và thậm chí Facebook Sứ giả. Dùng đánh giá chương trình thời gian chờ đợi cho hỗ trợ điện thoại được ít hơn hai phút. Hỗ trợ đến trong một số ngôn ngữ tiếng anh, tiếng tây ban nha Quảng đông và Mandarin. Chỉ cần đứng đầu trên trang web của họ 24 giờ số mà bạn đang dựa. Email thường trở lại trong vòng 12 giờ. Đại lý được đào tạo tốt với một kiến thức sâu về cả hai sàn giao dịch và tài khoản. Họ sẽ có thể giúp anh với bất kỳ TD Ameritrade.com đăng nhập vấn đề, hoặc khi các trang web đi xuống. Rất tiếc, các ‘Hỏi Ted’ sống hỗ trợ trò chuyện này chỉ dành cho khách hàng bằng cách sử dụng thinkorswim nền tảng. Vì vậy, đó là phòng cải thiện trong khu vực này. Nhưng nếu bạn không có quyền truy cập để sống, nói chuyện, họ có thể giúp bạn với tất cả mọi thứ từ quên tên và premarket kinh doanh để giới thiệu tiền thưởng và lựa chọn chấp thuận. Tổng thể sau đó, đánh giá chương trình thương nhân đã vô cùng nội dung với TD làm theo hỗ trợ khách hàng của và trợ giúp. Nhưng nếu bạn muốn tiếp xúc trực tiếp, bạn có thể đi xuống để họ nhiều văn phòng hay tham gia một sự kiện của họ. Bạn cũng có thể đứng đầu của Liên hệ ‘ phần cho sự gần nhất địa chỉ ở vị trí của bạn.

Ngắn Gọn, Lịch Sử

Từ trụ sở của họ ở Omaha, Nebraska, TD làm theo đã được phục vụ khách hàng từ năm 1971. Các môi giới đã gần 50 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp đầu tiên, gồm:

 • Năm 1998 – TD làm theo là những người đầu tiên giới thiệu chạm vào giai điệu kinh doanh.
 • Năm 1994 – Họ cũng là một trong những lần đầu tiên phong trực tuyến giao dịch ngày.
 • Năm 1990 – TD làm theo giới thiệu lựa chọn trực tuyến nhập hàng và điện tử thương mại xác nhận qua email.
 • Năm 2000 – Họ là những người đầu tiên để đảm bảo thực hiện giao dịch tốc độ 10 giây và giới thiệu không cần giấy tờ tạo tài khoản.

Vì vậy, trên năm, họ đã liên tục thực hiện tin tức cung cấp những giải pháp sáng tạo cho thương nhân vấn đề. Như là một kết quả, bây giờ họ cung cấp toàn cầu thực sự kinh doanh trong một loạt các công cụ, bao gồm thông thị trường tiền quỹ phiếu, trái phiếu, và các thu nhập cố định. Đứng đầu trên trang web và bạn sẽ thấy mục đích của các môi giới trao đổi vẫn luôn luôn giống nhau. Họ có “đã trao quyền cho khách hàng bằng cách giúp họ mất kiểm soát tài chính của họ sống.” Nhưng những gì người đánh giá nói khi bạn đi sâu bên dưới các tiêu đề?

An Toàn Và Bảo Mật

TD làm theo mất khách hàng an toàn và an ninh cực kỳ nghiêm túc, như là họ nên làm. Điều này có nghĩa là thông tin cá nhân được giữ an toàn tiên tiến, thông qua các bức tường lửa. Phát hiện bất thường và sự xâm nhập công nghệ cũng được sử dụng để phát hiện bất kỳ hành vi bất thường từ tài khoản của bạn. TD truy cập trang web được an toàn, và sử dụng 128-bit mã hóa để chuyển tất cả dữ liệu giữa máy tính và trang web của họ. Đó cũng là một TD làm theo là bảo Vệ Tài sản Đảm bảo sẽ hoàn trả tài khoản của bạn nếu bạn có mất tiền như là một kết quả của hoạt động trái phép. Trang web của họ kỳ, họ sẽ “hoàn trả bằng tiền mặt hoặc cổ phiếu của chứng khoán bạn bị mất.” Tuy nhiên, mậc dù dữ liệu và tài khoản được tương đối an toàn, đó là phòng cho một vài sự cải thiện. Ví dụ, một hai yếu tố sẽ tiếp tục tăng cường hiện tại của họ, hệ thống.

TD làm theo phán Quyết

TD làm theo là một ngành công nghiệp lãnh đạo trong điều kiện kinh doanh của họ nền tảng và truy cập vào chất lượng cao nghiên cứu và tài nguyên giáo dục. Ném vào một $0 gửi tối thiểu, yêu cầu chi tiết hướng dẫn sử dụng và truy cập vào sau giờ làm kinh doanh, và họ sẽ có một ứng cử viên sáng giá của nhà môi giới danh sách. Tuy nhiên, rất thương nhân hoạt động có thể muốn suy nghĩ hai lần như là một kết quả của hoa hồng cao và lợi nhuận giá rẻ. Thiếu chỉnh nóng và truy cập trực tiếp tuyến cũng có thể đưa ra lý do gì để dừng lại. Tổng thể sau đó, nếu bạn là một vừa hoạt động kinh doanh ai muốn một nền tảng mạnh mẽ và truy cập vào để nghiên cứu, sau đó TD làm theo cũng có thể là lựa chọn đúng.