Thị trường thế giới là một nhà môi giới được cấp phép, ra mắt vào năm 2011. Công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh và cung cấp các cơ hội để giao dịch nhiều loại tài sản. Công ty cung cấp các khoản thanh toán cao 90%, tài khoản demo và tiền gửi ban đầu thấp chỉ 20 bảng. Rút tiền được xử lý nhanh chóng và các tùy chọn nhị phân thị trường vững chắc có trách nhiệm. Thị trường không phải là một scam.

 

 

Công ty được quy định tại Đảo Man. Họ luôn luôn hoạt động một cách trung thực và hiện đang tìm cách phát triển khi lĩnh vực này trở nên tốt hơn và các nhị phân đi vào dòng chính tài chính.

Thị trường Thế giới đã ngừng giao dịch. Công ty không còn chấp nhận tài khoản mới.

Quay trở lại bảng so sánh môi giới để tìm kiếm một nhà môi giới thay thế.

Đánh giá thị trường thế giới

Sự kiện chính:

Tiền gửi tối thiểu:  £ 20
Xuất chi:  90%
Tài khoản Demo: Có
Quy định: Có.
Tiền thưởng:  £ 10 Giao dịch tự do / Không có tiền thưởng Tiền thưởng / 100% tiền mặt khớp tới 1000 bảng (Người giao dịch mới có thể chọn ưu đãi nào để nhận).

Sàn giao dịch

Thị trường thế giới cung cấp cho thương nhân tất cả các tài sản lớn. Chúng bao gồm các cặp tiền tệ chính (ngoại hối), chỉ số và hàng hóa. Nền tảng gần đây đã được cải thiện và các tính năng mới được thêm vào.

 

 

Ở bên trái của sàn giao dịch, là các tùy chọn để chọn tài sản (hoặc thị trường), thời hạn sử dụng, số lượng giao dịch và hướng giao dịch. Khoản thanh toán cũng được hiển thị bên dưới quy mô giao dịch, cả phần trăm và tổng số tiền xuất chi tiềm năng. Thị trường thế giới sử dụng các nút ‘Cao hơn’ và ‘Thấp hơn’ – thay thế các điều khoản Gọi / Đặt có thể gây nhầm lẫn cho các nhà giao dịch mới.

Nút ‘Mua’ sẽ xác nhận giao dịch và nó sẽ xuất hiện trong khu vực vị trí mở.

Bên phải của nền tảng hiển thị biểu đồ giá. Mặc định tỷ lệ dựa trên thời hạn sử dụng đã chọn. Các biểu đồ có thể được phóng to hoặc thu nhỏ, có thể thêm các phân tích và toàn bộ nội dung được phóng to. Cải thiện biểu đồ là một trong một số nâng cấp gần đây cho nền tảng.

Thông tin tài khoản nhị phân

Có một vài rào cản để gia nhập vào Chợ Thế giới. Tiền gửi tối thiểu là £ 20 và giao dịch tối thiểu là £ 1. (Với tối đa £ 1.000). Công ty cung cấp cho người mới giao dịch, thông qua các cựu chiến binh tùy chọn nhị phân. Tài khoản có thể được mở bằng nhiều loại tiền tệ bao gồm EUR, GBP hoặc USD.

Mở tài khoản là một quy trình đơn giản và tài khoản demo, và không có tiền thưởng tiền gửi có sẵn mà không cần phải gửi tiền.

Rút tiền và gửi tiền

Tiền gửi tối thiểu là £ 20 và giao dịch tối thiểu là £ 1. Công ty thực hiện giao dịch quyền chọn nhị phân cho các nhà đầu tư bán lẻ, những người không muốn đầu tư một khoản tiền lớn ban đầu.

Các thương nhân có thể nạp tiền vào tài khoản của họ và rút tiền bằng cách sử dụng tất cả các thẻ ghi nợ ngân hàng lớn, Visa và Mastercard, bao gồm Visa Electron, Visa Debit, Visa Purchasing, Mastercard Debit, Maestro, Switch và Solo card.

Thị trường thế giới cũng chấp nhận một loạt các nhà cung cấp ví điện tử như Neteller và UKash.

 

 

Dịch vụ khách hàng

Thị trường thế giới có một nhóm dịch vụ khách hàng chuyên dụng có sẵn 24/6 qua điện thoại, email, skype và trò chuyện trực tiếp. Do tính chất nhanh chóng của ngành, nhóm rất muốn nghe ý kiến của khách hàng để họ có thể cải thiện trải nghiệm giao dịch và phát triển môi trường phù hợp với khách hàng của họ.

Tài khoản demo

Thị trường thế giới cung cấp một tài khoản demo tuyệt vời, linh hoạt. Nó không yêu cầu phải gửi tiền để mở và đăng nhập, và không bị giới hạn thời gian. Tài khoản demo cung cấp quyền truy cập tương tự vào các tài sản cơ bản, với cùng mức giá với nền tảng kiếm tiền thật trực tuyến. Điều này mang lại cho các nhà giao dịch cơ hội dùng thử nền tảng mà không cần phải mạo hiểm với bất kỳ khoản tiền nào, hoặc thực hiện bất kỳ hình thức gửi tiền nào.

Tài khoản là không giới hạn, không giới hạn thời gian. Nếu bạn hết số dư, nó có thể được khôi phục bằng một cuộc gọi hoặc tin nhắn tới bộ phận hỗ trợ – hoàn hảo để thử các chiến lược mới. Thật tốt khi thấy một nhà môi giới cung cấp quyền truy cập vào một bản demo không giới hạn – nó cho thấy công ty có niềm tin vào nền tảng giao dịch của họ và rất muốn khách hàng mới dùng thử. Họ tự tin vào sản phẩm của mình và biết rằng người dùng cuối cùng sẽ hài lòng với những gì họ nhìn thấy và mở một tài khoản thực.

Nếu một nhà giao dịch mở tài khoản tiền thật bằng cách nâng cấp tài khoản demo – tài khoản demo ban đầu sẽ bị ghi đè. Tuy nhiên, một nhà giao dịch có thể chỉ cần mở một tài khoản demo thứ hai nếu họ muốn thử các chiến lược khác nhau mà không gặp rủi ro về tiền thật. Nó chắc chắn là một trong những bộ thuật ngữ demo tốt hơn cho bất kỳ nhà môi giới nào.

Ứng dụng giao dịch

Thương hiệu cung cấp một ứng dụng giao dịch di động chất lượng cao. Ứng dụng đã được thiết kế cho cả Android và iOS (iPhone và iPad). Nó mang lại trải nghiệm giao dịch tương tự cho nền tảng đầy đủ và việc thực hiện giao dịch cũng nhanh không kém. Hỗ trợ được cung cấp 24/7 trên ứng dụng và tải xuống nhỏ gọn, chỉ cần 24MB.

Ứng dụng này là một bổ sung vững chắc cho kinh nghiệm giao dịch và các nhà giao dịch muốn đảm bảo họ có thể giao dịch trong khi xa nhà sẽ được giữ hạnh phúc. Cùng một tài khoản demo có thể được vận hành từ cả ứng dụng di động hoặc máy tính để bàn, vì vậy các nhà giao dịch có thể dùng thử cả hai mà không phải trả khoản tiền gửi tối thiểu.

 

 

Thị trường có phải là một Scam?

Thị trường thế giới là một trong những công ty môi giới nổi tiếng đã được ra mắt vào năm 2011. Công ty được đặt tại Vương quốc Anh và được quản lý bởi các cơ quan tài chính địa phương trên Đảo Man. Điểm hấp dẫn nhất của nền tảng này là khoản thanh toán cao lên tới 95% cho các khoản đầu tư của bạn. Nó có một phạm vi tài sản rất rộng bao gồm tiền tệ, cổ phiếu, chỉ số và cả hàng hóa. Chúng bao gồm một hỗ trợ khách hàng tuyệt vời cung cấp trợ giúp về tất cả các vấn đề cho các nhà giao dịch, cùng với một dịch vụ rút tiền dễ dàng. Ngoài ra, thị trường thế giới cũng cung cấp một số cổng thanh toán để cung cấp sự tiện lợi và bảo mật tối đa cho tất cả các giao dịch của bạn.

Tóm tắt đánh giá

Tóm lại, thị trường thế giới cung cấp một nền tảng tùy chọn nhị phân an toàn, đáng tin cậy và được quy định cho cả người mới và người giao dịch có kinh nghiệm – tất cả đều có trụ sở tại Vương quốc Anh. Lợi nhuận 90% tiềm năng, quy trình gửi / rút tiền dễ dàng và dịch vụ khách hàng đặt chúng là phải truy cập cho tất cả các nhà giao dịch quyền chọn nhị phân.