Traderush không còn giao dịch. Vui lòng xem lại danh sách so sánh Nhà môi giới của chúng tôi để tìm nhà môi giới tốt nhất cho bạn.

Traderush là một trong những nhà môi giới tùy chọn nhị phân trực tuyến được thiết lập nhiều hơn. Công ty cung cấp tùy chọn nhị phân ‘một chạm’ và thường cung cấp lợi nhuận cao hơn so với tùy chọn cao / thấp truyền thống. Traderush cũng cung cấp dịch vụ xây dựng tùy chọn cho phép các nhà giao dịch kết hợp giao dịch họ muốn và cung cấp tính linh hoạt cao hơn các tùy chọn nhị phân đặt trước khác. Công cụ Pro Trader là một phần mở rộng khác của cam kết của công ty nhằm hỗ trợ khách hàng của họ có lợi nhuận cao nhất có thể.

 

 

Traderush cung cấp một mức độ tốt về tin tức giao dịch, giao dịch tối thiểu thấp và một cơ sở hỗ trợ được mở rộng gần đây. Ngoài ra, họ cũng đảm bảo rằng càng nhiều chức năng này càng tốt trên nền tảng di động của họ, cho điện thoại thông minh, máy tính bảng và thiết bị di động. Nền tảng giao dịch rõ ràng và dễ sử dụng – nhưng có thể được cập nhật để phản ánh một số tiến bộ đạt được về vấn đề này tại các dịch vụ đối thủ.

Dưới đây là một số chi tiết chính về thương hiệu Trade Rush;

  • Tài khoản demo – Không
  • Tiền gửi tối thiểu – £ 200
  • Giao dịch tối thiểu – £ 10
  • Dịch vụ tín hiệu – Không
  • Chi tiết tiền thưởng – Tối đa 100% tiền gửi phù hợp .
  • Ứng dụng dành cho thiết bị di động – Có, dành cho Android và iOS.

Sàn giao dịch

 

 

TradeRush cung cấp một nền tảng dễ sử dụng cho phép khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng.

Nền tảng giao dịch liệt kê các loại tùy chọn trên đầu màn hình thông qua các tab. Bên dưới đó là sự lựa chọn tài sản và lựa chọn xem. Các tùy chọn xem cho phép người dùng kiểm soát số lượng cửa sổ họ có thể hiển thị cùng một lúc – có nghĩa là nhiều tài sản có thể được giao dịch cùng một lúc nếu muốn.

Khi một nhà giao dịch chọn loại tùy chọn và loại tài sản sẽ được giao dịch, biểu đồ giá sẽ cập nhật với các thông tin liên quan.

Các thương nhân xác nhận tài sản cụ thể thông qua danh sách thả xuống ở bên trái của biểu đồ giá – và sau đó xác nhận thời gian hết hạn bằng cách sử dụng danh sách thả xuống ở bên phải. Một lần nữa, sửa đổi từng cập nhật dữ liệu được hiển thị trong biểu đồ.

Ở phía bên trái của biểu đồ là một mũi tên phổ biến của YouTube – điều này minh họa tâm lý giao dịch hiện tại đối với tài sản cụ thể đó, được hiển thị dưới dạng phần trăm. Các biểu đồ chính nó theo dõi các biến động giá gần đây. Ở bên phải của biểu đồ là các nút giao dịch. Các nút Gọi và Đặt rất hay và rõ ràng, như là tỷ lệ phần trăm thanh toán tiềm năng. Khi Cuộc gọi hoặc Cuộc gọi đã được chọn, cửa sổ xác nhận sẽ xuất hiện, thay thế tỷ lệ phần trăm thanh toán. Màn hình xác nhận là nơi một nhà giao dịch sẽ xác nhận số tiền họ muốn đầu tư và giá thực hiện, thời gian hết hạn và khoản thanh toán tiềm năng cũng được xác nhận. Khi mọi thứ đã hài lòng, người giao dịch cần chỉ cần nhấp vào nút ‘Áp dụng’ và giao dịch sẽ được mở.

Nó là một nền tảng giao dịch rất rõ ràng và đơn giản, nhưng nó thiếu một hoặc hai trong số các tính năng của các thương hiệu đối thủ. Một khu vực giao dịch đơn giản không lộn xộn là tuyệt vời – nhưng thật hữu ích khi có thể sử dụng một số tính năng ‘đẹp để có’ thường xuyên.

Các Tùy chọn Builder là một lựa chọn rất hữu ích. Nó cho phép các nhà giao dịch ‘xây dựng’ một tùy chọn phù hợp với nhu cầu của họ. Điều này trở nên quan trọng đối với các nhà giao dịch tiên tiến hơn có thể muốn tổ chức hai hoặc ba giao dịch tương tự để quản lý rủi ro và kiểm soát các khoản thanh toán.

 

 

Lựa chọn thương nhân

TradeRush cung cấp các tùy chọn về ngoại hối, hàng hóa, cổ phiếu được chọn và chỉ số. Danh sách tài sản để giao dịch của họ rất dài, và bao gồm một loạt các công ty niêm yết và một loạt các tùy chọn ngoại hối toàn diện. TradeRush vượt trội trong sự lựa chọn mà họ cung cấp cho các nhà giao dịch.

 

Xuất chi

TradeRush thường mang lại lợi nhuận tối đa 81% cho các tùy chọn. Tỷ lệ này có thể thay đổi tùy thuộc vào tài sản và thời gian hết hạn. Các khoản thanh toán trên nhị phân 60 giây rất cao, so với các nhà môi giới khác và đây là một thế mạnh của thương hiệu.

Các tính năng khác

Ngoài các giao dịch tối thiểu thấp và một loạt các thị trường mạnh mẽ, Traderush cũng cung cấp cho khách hàng các tính năng và lợi ích sau:

Tài nguyên tin tức mở rộng  – Traderush cung cấp tin tức hàng ngày trên tất cả các thị trường của mình, cũng như làm tròn số hàng ngày.

Option Builder – Một công cụ tuyệt vời cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm kết hợp các loại giao dịch họ muốn.

Công cụ giao dịch chuyên nghiệp – Cung cấp cho các nhà giao dịch tính linh hoạt cao hơn, cộng với phân tích kỹ thuật và các công cụ trong đầu ngón tay của họ.