Bạn có muốn học giao dịch tiền điện tử trong ngày và kiếm được $ 500 mỗi ngày không? Chúng tôi thường nghe về tất cả số tiền bạn có thể kiếm được bằng cách giao dịch cổ phiếu trong ngày . Nhưng những gì về giao dịch tiền điện tử ngày ? Trong bài học hôm nay, bạn sẽ học cách giao dịch tiền điện tử bằng cách sử dụng các công cụ phân tích tiền điện tử yêu thích của chúng tôi .

 

 

Nhóm của chúng tôi tại Hướng dẫn chiến lược giao dịch may mắn có hơn 50 năm kinh nghiệm giao dịch trong ngày kết hợp. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những gì cần thiết để giao dịch để kiếm sống và hy vọng, vào cuối hướng dẫn giao dịch này, bạn sẽ biết nếu bạn có những gì cần thiết để thành công trong kinh doanh này.

Đầu tiên và quan trọng nhất, khi giao dịch trong ngày, điều cần thiết là phải có một cách tiếp cận có cấu trúc và chiến lược dựa trên quy tắc. Giống như giao dịch swing hoặc giao dịch theo vị trí mà bạn sẽ không giao dịch mỗi ngày và bạn sẽ không kiếm tiền mỗi ngày. Vì vậy, bạn cần một chiến lược giao dịch tiền điện tử trong ngày để bảo vệ số dư của mình.

Bản chất biến động cao của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã khiến thị trường tiền điện tử giống như một tàu lượn siêu tốc. Đây là môi trường hoàn hảo để giao dịch trong ngày vì trong ngày bạn sẽ có đủ các giao dịch lên xuống để kiếm lợi nhuận kha khá.

Tiến về phía trước, chúng tôi sẽ dạy cho bạn những gì bạn cần để học cách giao dịch tiền điện tử và chúng tôi sẽ chia sẻ một số chiến lược giao dịch trong ngày dựa trên quy tắc .

Cách giao dịch tiền điện tử trong ngày

Các đặc điểm độc đáo của thị trường tiền điện tử đòi hỏi bạn phải có hiểu biết vững chắc về cách thức hoạt động của nó. Nếu không, trải nghiệm của bạn có thể giống như nhảy dù mà không cần dù.

Tin tốt là chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tồn tại trong giao dịch tiền điện tử .

Giao dịch trong ngày thị trường tiền điện tử có thể là một doanh nghiệp rất sinh lợi vì tính biến động cao. Vì thị trường tiền điện tử là một loại tài sản tương đối mới, nó đã dẫn đến sự dao động giá đáng kể.

 

 

Trước ngày giao dịch Bitcoin hoặc bất kỳ altcoin nào khác, bạn nên chờ đợi cho đến khi chúng ta có mức độ biến động cao. Tin tốt là ngay cả khi chúng ta có mức độ biến động thấp so với các loại tài sản khác, mức độ biến động này vẫn đủ cao để bạn có thể tạo ra lợi nhuận khiêm tốn cho các giao dịch của mình.

Giao dịch tiền điện tử cũng yêu cầu thời điểm thích hợp và thanh khoản tốt để thực hiện các mục chính xác.

Rất nhiều loại tiền điện tử và trao đổi tiền điện tử rất kém thanh khoản và không có tính thanh khoản để cung cấp thực thi ngay lập tức mà bạn có thể tìm thấy khi giao dịch tiền tệ Forex.

Trước ngày giao dịch Bitcoin hoặc bất kỳ đồng tiền thay thế nào khác, điều quan trọng là phải kiểm tra mức độ thanh khoản của tiền điện tử mà bạn muốn giao dịch. Bạn có thể làm như vậy bằng cách xác minh khối lượng 24 giờ của giao dịch tiền điện tử.

CoinMarketCap là một nguồn tài nguyên miễn phí tốt để đọc và đánh giá khối lượng thị trường của bất kỳ đồng tiền cụ thể nào.

Lưu ý * Luôn nhớ rằng không có đủ thanh khoản có thể dẫn đến trượt dốc đáng kể và sau đó dẫn đến tổn thất lớn hơn.

 

 

Như đã nói trước đây, giao dịch tiền điện tử không yêu cầu giao dịch mỗi ngày. Chúng tôi chỉ thích giao dịch tiền điện tử trong ngày khi tất cả các điều kiện phù hợp với chúng tôi. Trong trường hợp này, tránh giao dịch vào cuối tuần và chỉ giới hạn giao dịch vào những ngày có khối lượng cao nhất.

Đặt dây an toàn của bạn lên vì tiếp theo, chúng tôi sẽ tiết lộ cách các nhà giao dịch chuyên nghiệp giao dịch tiền điện tử trong ngày.

 

 

Chiến lược giao dịch ngày tiền điện tử

Ý tưởng đằng sau giao dịch tiền điện tử là tìm kiếm các cơ hội giao dịch mang đến cho bạn tiềm năng kiếm lợi nhuận nhanh chóng. Nếu giao dịch trong ngày phù hợp với tính cách của riêng bạn, hãy tham gia và tìm hiểu hướng dẫn từng bước về cách giao dịch tiền điện tử trong ngày.

Bây giờ, trước khi chúng ta tiến xa hơn, chúng tôi luôn khuyên bạn nên lấy một mảnh giấy và bút và ghi lại các quy tắc của chiến lược mở rộng này .

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét khía cạnh ‘mua’.

Bước # 1: Nhận tiền xu với độ biến động cao và tính thanh khoản cao

Như đã thảo luận trước đây, lựa chọn số một bạn cần thực hiện là chọn những đồng tiền có độ biến động cao và tính thanh khoản cao. Nếu bạn không giao dịch Bitcoin, loại tiền lỏng nhất hiện có và bạn thích tiền thay thế, hãy thử chọn những đồng tiền có tính thanh khoản và biến động tốt.

Có hơn 1600 đồng tiền trên thị trường và đang phát triển. Bằng cách chỉ theo dõi các loại tiền điện tử hàng đầu, bạn sẽ giảm diện tích lựa chọn của mình.

 

 

Ngày giao dịch tiền điện tử nhỏ hơn cũng có thể là một doanh nghiệp rất sinh lợi, nhưng có rủi ro cao hơn. Hãy nhớ rằng, giá tiền điện tử có thể sụp đổ nhanh như chúng đã tăng.

Tiến về phía trước, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào bạn có thể kiếm tiền giao dịch tiền điện tử trong ngày.

Bước # 2: Áp dụng Chỉ số chỉ số dòng tiền trên biểu đồ 5 phút

Chiến lược giao dịch trong ngày cụ thể này sử dụng một chỉ báo kỹ thuật đơn giản, đó là Chỉ số dòng tiền . Chúng tôi sử dụng chỉ báo này để theo dõi hoạt động của tiền thông minh và để đánh giá thời điểm các tổ chức mua và bán tiền điện tử.

Các cài đặt ưu tiên cho chỉ báo MFI là 3 tiết.

Chúng tôi cũng sẽ thay đổi mức mua và bán mặc định từ 80 thành 100 và tương ứng từ 20 thành 0.

 

 

Cách sử dụng chỉ báo IMF sẽ được phác thảo trong bước tiếp theo.

Xem bên dưới:

Bước # 3: Đợi chỉ số dòng tiền đạt mức 100

Một bài đọc MFI 100 cho thấy sự hiện diện của những con cá mập lớn bước vào thị trường. Khi mua, tiền thông minh không thể che giấu bước chân của họ. Họ chắc chắn để lại dấu vết hoạt động của họ trên thị trường và chúng ta có thể đọc hoạt động đó thông qua chỉ báo MFI.

Các chỉ số kỹ thuật không phải lúc nào cũng đúng, vì vậy để điều chỉnh chiến lược giao dịch trong ngày của chúng tôi, chúng tôi đã thêm một vài điều kiện nữa. Cụ thể, trong ngày hiện tại, chúng ta cần bỏ qua hai lần đọc MFI đầu tiên là 100 và nghiên cứu phản ứng giá tiền điện tử.

Giá cần phải giữ trong suốt 100 MFI đầu tiên và thứ hai.

 

 

Nếu giá giảm sau hai lần đọc MFI 100 đầu tiên, thì điều này cho thấy rất có thể chúng ta sẽ có một ngày xuống.

Bây giờ chúng ta hãy xác định nơi thích hợp để mua Bitcoin và các điều kiện kỹ thuật cần được thỏa mãn.

Xem bên dưới:

Bước # 4: Mua nếu MFI = 100 và nếu nến tiếp theo tăng

Bây giờ chúng ta có thể đợi lần đọc MFI thứ ba trên 100. Không nhất thiết phải là lần đọc MFI thứ ba = 100, bạn có thể thực hiện mọi lần đọc MFI = 100 khác. Nếu thời gian của bạn không cho phép bạn bắt được 100 lần đọc thứ ba trên chỉ báo MFI, bạn chỉ cần chọn lần tiếp theo miễn là tất cả các điều kiện kỹ thuật khác được thỏa mãn.

Tiếp theo, chúng ta cũng cần nến khi chúng ta có chỉ số MFI = 100 để trở thành nến tăng. Phần gần của cây nến này cần ở gần đầu trên, cho chúng ta một cây nến có bấc rất nhỏ.

 

 

Điều này đưa chúng ta đến điều quan trọng tiếp theo mà chúng ta cần thiết lập khi giao dịch tiền điện tử, đó là nơi đặt điểm dừng lỗ bảo vệ của chúng ta và nơi để kiếm lợi nhuận.

Xem bên dưới:

Bước # 5: Ẩn mức dừng lỗ bảo vệ của bạn dưới mức thấp trong ngày. Kiếm lợi nhuận trong 60 phút đầu tiên sau khi bạn mở giao dịch.

Nơi rõ ràng để che giấu điểm dừng bảo vệ của bạn là dưới mức thấp trong ngày. Một sự phá vỡ dưới nó sẽ báo hiệu một sự thay đổi trong tâm lý thị trường, và tốt nhất là ra khỏi giao dịch. Điều này cũng có thể báo hiệu một ngày đảo ngược.

Chúng tôi linh hoạt hơn khi nói đến chiến lược thoát hiểm của chúng tôi. Tuy nhiên, quy tắc duy nhất bạn cần tuân thủ là lấy lợi nhuận trong 60 phút đầu tiên hoặc giờ đầu tiên sau khi giao dịch của bạn được kích hoạt. Giữ giao dịch lâu hơn một giờ sẽ dẫn đến tỷ lệ thành công thấp hơn. Ít nhất đó là những gì kết quả backtested của chúng tôi đã cho chúng tôi thấy.

 

 

Kết luận – Giao dịch tiền điện tử

Nếu bạn dành thời gian để đọc hướng dẫn giao dịch tiền điện tử cả ngày, thì bạn sẽ có thể mua và bán Bitcoin và alts và kiếm một số lợi nhuận hàng ngày. Nếu bạn quan tâm đến việc học cách giao dịch tiền điện tử hàng ngày , hãy chắc chắn trang bị cho mình đủ thông tin trước khi đi sâu vào thị trường.

Giao dịch tiền điện tử có thể là một cách tuyệt vời để phát triển danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn và đó là một sự thay thế rất sinh lợi cho tâm lý nắm giữ rằng nó làm tê liệt cộng đồng tiền điện tử.

Làm cho một ngày giao dịch tiền điện tử có thể dễ dàng hơn rất nhiều do tính chất biến động cao của thị trường tiền điện tử. Biến động cao phù hợp với giao dịch trong ngày rất tốt, vì vậy bạn có môi trường phù hợp để thành công. Bạn cũng có thể quan tâm đến việc đọc hướng dẫn của chúng tôi về Đầu tư tiền điện tử tốt nhất cho năm 2020 .