Tiền điện tử penny tốt nhất cho năm 2020 có thể là một cách sinh lợi để mở rộng danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn. Mặc dù đầu tư vào tiền điện tử có thể khiến nhiều nhà giao dịch sợ hãi, nhưng nếu bạn tự nghiên cứu, họ có thể cung cấp cho bạn tiềm năng to lớn.

Nhóm TSG của chúng tôi tin rằng vẫn còn một số đá quý bí mật ngoài kia trong danh sách vô số tiền xu. Có hơn 1600 đồng tiền trên thị trường và đang phát triển. Từ danh sách khổng lồ này, chúng tôi sẽ chọn cho bạn các loại tiền điện tử hàng đầu để đầu tư vào .

Hãy nhớ rằng, tại một thời điểm, ngay cả Bitcoin cũng là một đồng xu!

 

 

Một đồng tiền giá rẻ không nhất thiết có nghĩa là tiền điện tử bị định giá thấp hoặc không đáng tin cậy. Dòng suy nghĩ này cho thấy một sự hiểu lầm cơ bản về cung và cầu và giới hạn thị trường. Nhiều nhóm ICO và nhà phát triển mới rất sáng tạo. Họ tạo ra các đồng tiền với giá thấp giả tạo để các nhà đầu tư mới sẽ quan tâm đến tiền điện tử của họ.

Tâm lý phổ biến là mọi người thà sở hữu 1.000 đồng tiền giá rẻ hơn 0,10 Bitcoin. Bitcoin rất tốn kém, vì vậy, hầu hết thời gian bạn không thể có được nhiều bitcoin cùng một lúc trừ khi bạn là một triệu phú. Tuy nhiên, bạn có thể mua 1.000 Ripple XRP chỉ với 400 đô la, tốt hơn nhiều so với 0,050 BTC.

Tiến về phía trước, chúng ta sẽ đi sâu vào những thứ bạn cần tìm để bạn có thể tìm ra loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư , nhưng trước tiên, hãy bắt đầu với tiền điện tử là gì?

Tiền điện tử Penny là gì

 

 

Một loại tiền điện tử là một đồng tiền bất kỳ có giá trị dưới 1 đô la. Theo một nghĩa nào đó, chúng có thể được coi là giống như cách các cổ phiếu penny có mối quan hệ với cổ phiếu cổ điển. Mối quan hệ tương tự tồn tại giữa đồng xu penny và tiền điện tử thông thường.

Ở một mức độ nhất định, đồng xu penny dễ biến động hơn và nếu bạn chọn sai, đó chắc chắn là một khoản đầu tư rủi ro. Tuy nhiên, họ cũng có tiềm năng rất lớn để tạo ra lợi nhuận 100x, 500x hoặc thậm chí 1.000x.

Một số đồng xu đã tạo ra lợi nhuận vượt trội. Ví dụ, Etherum trở lại vào năm 2017 đã tăng gần 10.000%. Nhưng ngay cả hiệu suất này cũng mờ nhạt so với mức tăng 1,582.000% mà Verge XVG nhận ra.

Trước cả khi nghĩ đến việc tạo ra loại lợi nhuận này, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu một nơi tốt để mua tiền điện tử penny .

Xem bên dưới:

Mua tiền điện tử ở đâu

 

 

Thật không may, mua tiền điện tử penny là một quá trình hai bước. Bạn chỉ đơn giản là không thể mua tiền dưới 1 đô la trực tiếp bằng tiền định danh. Với mục đích này, trước tiên bạn cần mua Bitcoin hoặc Ethereum bằng tiền định danh. Hầu hết các altcoin được giao dịch với Bitcoin hoặc Ethereum, vì vậy bạn cần phải có BTC hoặc ETH để mua tiền điện tử penny.

Trao đổi số một cho phép bạn mua tiền điện tử bằng tiền định danh là Coinbase. Vì vậy, đây là bước đầu tiên. Thứ hai, sau khi bạn mua Bitcoin, bạn chỉ cần chuyển BTC của mình sang một trao đổi altcoin như Binance để bạn có thể mua tiền điện tử của mình.

# 1 Binance  Đây là nơi đáng tin cậy và được đề nghị nhất của chúng tôi để mua và bán tiền điện tử. Binance được biết đến với một đội ngũ mạnh, các sản phẩm đã được chứng minh, công nghệ vượt trội và tài nguyên công nghiệp. Họ có mối quan hệ vững chắc với các nhà lãnh đạo trong ngành và có khả năng hoặc 1.400.000 đơn hàng mỗi giây, điều này giúp họ trở thành sàn giao dịch nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể đăng ký với họ trong vòng chưa đầy 5 phút tại đây.

Nhận 10 đô la miễn phí với Coinbase: Mở tài khoản coinbase bằng liên kết bên dưới và họ sẽ cung cấp cho bạn 10 đô la

# 2 Coinbase Điều này cho đến nay là phổ biến nhất. Binance hoặc Coinbase là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm cách mua và bán tiền điện tử. Bạn có thể đăng ký tại đây nếu bạn muốn!

Bây giờ chúng ta hãy xem các loại tiền điện tử đầu tư là gì và có tiềm năng tạo ra lợi nhuận điên rồ.

 

 

Tiền điện tử Penny để đầu tư vào

Chúng tôi luôn tìm kiếm những đồng tiền dưới 1 đô la hoặc tiền điện tử để đầu tư vào và có khả năng bùng nổ và nhân đôi, nhân ba số tiền của chúng tôi. Đây là những gì danh mục đầu tư tiền điện tử của chúng tôi là tất cả về.

Chúng ta cần tập trung vào tầm quan trọng của một loại tiền điện tử có giá trị dưới 1 đô la. Không phải tất cả các đồng tiền đều được tạo ra như nhau, vì vậy trong một số trường hợp, tốt hơn là mua một phần của Bitcoin hơn 1.000 altcoin không có tương lai và chỉ là một số đồng tiền lừa đảo được xây dựng trên sự cường điệu.

Phải nói rằng, nhóm của chúng tôi tại TSG sẽ cung cấp cho bạn ba loại tiền điện tử hàng đầu của chúng tôi để đầu tư vào đó có tiềm năng phát triển. Chúng tôi khuyến khích tất cả mọi người quan tâm đến việc đầu tư vào không gian tiền điện tử để thực hiện nghiên cứu của riêng mình về tất cả các đồng tiền vì bạn không muốn HODL gửi tiền xu.

Tiền điện tử Penny # 1: IOTA

 

 

Lựa chọn đầu tiên của chúng tôi cho các đồng tiền có giá dưới 1 đô la là IOTA. IOTA có khả năng thay đổi cách chúng tôi thực hiện thanh toán. Có một sự khác biệt rất lớn trong chuỗi khối IOTA so với hầu hết các loại tiền điện tử khác ngoài kia.

IOTA hứa hẹn giao dịch hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, nếu bạn đang tham gia vào mạng IOTA và muốn gửi thanh toán, bạn cần sử dụng thiết bị của mình để xác nhận hai khoản thanh toán và theo cách đó chỉ cần tham gia vào mạng là đủ để có quyền truy cập vào nó.

Đặc tính miễn phí cho phép tất cả các loại giao dịch vi mô sẽ biến IOTA thành một túi tốt cho HODL trong danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thực tế để giao dịch IOTA, vui lòng kiểm tra chiến lược giao dịch của chúng tôi: Chiến lược tiền điện tử IOTA – Mô hình hàng đầu gấp đôi .

Tiền điện tử Penny # 2: Ripple XRP

 

 

Tiền điện tử penny yêu thích thứ hai của chúng tôi là Ripple XRP. Tiền điện tử này hiện đang giao dịch ở mức 0,35 đô la có tiềm năng tăng trưởng rất lớn.

Ripple hứa hẹn sẽ giúp các ngân hàng và tổ chức tài chính về cách xử lý các giao dịch và thanh toán. Nếu bạn đã từng đến ngân hàng và nhận ra cần bao nhiêu tiền để thực hiện chuyển khoản đơn giản, bạn sẽ nhận ra rằng họ ăn cắp tiền của bạn.

Mọi thứ đều chậm và mọi thứ thực sự đắt đỏ. Ripple có thể làm việc với các ngân hàng hoặc nó có thể hoạt động mà không có họ, nhưng nó sẽ cho phép các giao dịch thời gian thực nhanh chóng. Điều này cũng xảy ra với một phần nhỏ của chi phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thiết thực để chủ động giao dịch Ripple, vui lòng kiểm tra chiến lược giao dịch của chúng tôi: Chiến lược giao dịch Ripple tốt nhất có thể khiến bạn trở thành hàng triệu

Tiền điện tử số 3: SiaCoin

 

 

Tiền điện tử thứ ba của chúng tôi dưới 1 đô la là SiaCoin cho phép người dùng thuê dung lượng ổ cứng chưa sử dụng và kiếm tiền. Một điều làm cho công nghệ blockchain này trở nên hấp dẫn là nó có một mô hình định giá thay đổi.

Vì vậy, khi nhiều người dùng thêm dung lượng lưu trữ, giá sẽ giảm và nếu dung lượng lưu trữ trở nên khan hiếm, giá lưu trữ sẽ tăng lên.

Công nghệ này có tiềm năng rất lớn để phá vỡ Amazon AWS, Dropbox và Google Drive. Vì lý do đó và thực tế là nó giao dịch dưới 1 xu – tại thời điểm viết bài viết này – chúng tôi nghĩ rằng nó có tiềm năng tăng trưởng đáng kinh ngạc và nó thực sự có thể gây gián đoạn trong ngành lưu trữ đám mây.

Kết luận – Tiền điện tử Penny tốt nhất 2018

Công nghệ blockchain có tiềm năng thực sự thay đổi cách mọi người xử lý tiền, đặc biệt là trong vòng 10 đến 20 năm tới. Khi bạn đầu tư vào tiền điện tử, điều quan trọng nhất cần làm là nghiên cứu. Điều quan trọng nhất là tiền điện tử penny là một lựa chọn đầu tư thay thế tuyệt vời cho những người không có nhiều tiền mặt. Hướng dẫn tiền điện tử penny tốt nhất 2019 của chúng tôi chỉ đơn giản là làm nổi bật ba dự án mà chúng tôi tin rằng có lợi nhuận tiềm năng cao hơn rủi ro liên quan.

Chúng tôi nghĩ rằng ba đồng tiền này là loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vì chúng có tiềm năng vững chắc để bùng nổ trong giai đoạn tăng trưởng trong năm 2020. Hãy nhớ rằng tại một thời điểm, ngay cả Bitcoin cũng là một loại tiền điện tử.