Bạn có muốn biết tiền điện tử tốt nhất để đầu tư cho năm 2020 là gì không? Biết đầu tư vào công nghệ blockchain nào có thể chứng tỏ là một nhiệm vụ khó khăn. Với hàng trăm loại tiền điện tử để đầu tư, bạn bắt đầu từ đâu?

Nó có thể gây choáng ngợp và khó hiểu khi bạn lần đầu tiên bắt đầu tìm kiếm loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ, nhưng chúng tôi ở đây để giúp bạn dễ dàng hơn. May mắn cho bạn, chúng tôi đã sử dụng một số yếu tố trước khi chọn loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư. Đầu tiên, trước khi bạn bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử, điều quan trọng là phải phát triển một chiến lược giao dịch thành công.

Vì vậy, bạn đang tìm kiếm điều lớn tiếp theo và cho một khoản đầu tư tiền điện tử mới? Có lẽ bạn thấy mình đang suy nghĩ nên có nên đầu tư vào Bitcoin không? hoặc nên đầu tư vào Ripple ?

Dưới đây là danh sách các loại tiền điện tử hứa hẹn nhất, tốt nhất để đầu tư cho năm 2020.

 

 

Tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2020

Cũng giống như có các loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư cho năm 2018 , năm nay cũng có rất nhiều cơ hội tốt. Điều đó có nghĩa là vẫn còn cơ hội làm giàu, nhưng bạn chỉ cần biết đặt tiền vào đâu.

Tại thời điểm viết bài viết này, dựa trên số liệu thống kê của Coinmarketcap, có 2120 loại tiền điện tử khác nhau. Giới hạn thị trường của tất cả các loại tiền điện tử là hơn 112 tỷ đô la sau khi đạt mức cao nhất là 813 tỷ đô la vào tháng 1 năm 2018.

 

 

Thị trường tiền điện tử có nhiều altcoin và có nhiều loại tiền điện tử tốt nhất khác để đầu tư bên cạnh Bitcoin. Nhiều người tin rằng công nghệ blockchain là điều lớn tiếp theo.

Mặc dù khó có thể dự đoán tương lai, nhưng việc chúng ta có một công nghệ an toàn và phi tập trung cho chúng ta những lý do mạnh mẽ để tích cực.

Tiến về phía trước, chúng tôi sẽ chia sẻ những loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ .

Các đồng tiền kỹ thuật số mà chúng tôi đã chọn có cơ hội tốt vượt trội đáng kể so với các thị trường trong năm 2020.

Bắt đầu nào!

Tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào

Chúng tôi có cơ hội rất tốt để tiếp cận thị trường tăng giá vào năm 2019 vì nhiều lý do mà chúng tôi sẽ đề cập trong suốt hướng dẫn này. Trong trường hợp của một thị trường tăng giá, chúng ta sẽ thấy khá nhiều tiền điện tử chính tăng giá đáng kể.

Tuy nhiên, có một số loại tiền điện tử mà chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể tạo ra một trường hợp mạnh mẽ. Chúng là một trong những khoản đầu tư an toàn nhất trong trường hợp giá sẽ giảm hơn nữa. Vì vậy, nếu chúng ta không thấy thị trường tăng giá, chúng ta sẽ không mất bất kỳ khoản tiền nào.

Giao dịch hoặc giao dịch tiền điện tử trong ngày sẽ yêu cầu bạn chấp nhận rủi ro. Để giảm rủi ro giao dịch tiền điện tử, bạn nên đa dạng hóa nắm giữ và đầu tư vào nhiều loại tiền tệ khácnhau. Bằng cách này, nếu một loại tiền tệ bắt đầu hoạt động kém, khoản đầu tư của bạn vẫn sẽ được bảo vệ.

Hầu hết các loại tiền điện tử có kết nối mạnh mẽ với Bitcoin, có nghĩa là Bitcoin có thể sẽ chiếm một phần đáng kể trong danh mục đầu tư của bạn. Đồng tiền này chiếm 40% tổng thị phần, sau tất cả. Theo một số cách, Bitcoin tương tự như trái phiếu theo nghĩa nó thường là nền tảng của một danh mục đầu tư với các khoản đầu tư rủi ro hơn (chẳng hạn như chứng khoán).

Nghiên cứu biểu đồ giá lịch sử sẽ giúp bạn dễ dàng xem liệu một loại tiền tệ có tương quan mạnh với Bitcoin hay không. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên chú ý phát triển các câu chuyện tin tức về tiền điện tử. Bằng cách cân bằng cẩn thận rủi ro và phần thưởng, bạn có thể tận dụng sự tăng trưởng tự nhiên của ngành công nghiệp tiền điện tử.

 

 

Tiền điện tử tốt nhất để đầu tư 2020: Bitcoin (BTC)

Bitcoin là một lựa chọn rất rõ ràng cho loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư, cho đến nay chúng ta đã thấy Bitcoin có một năm 2019 đáng kinh ngạc . Giữa ngày 01 tháng 1 st và ngày 01 tháng 5 st năm nay, đồng tiền tăng giá từ $ 3862 mỗi đồng xu đến $ 5412 mỗi đồng xu. Nếu bạn đã đầu tư vào

Bitcoin vào ngày 1 st , lãi hàng tháng của bạn lợi nhuận có thể đạt gần 10 phần trăm. BTC cho đến nay là loại tiền điện tử lớn nhất và là đồng tiền cổ nhất sở hữu hơn 40% thị phần của tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử. Bitcoin chỉ đơn giản là hiện đang dẫn đầu thị trường!

Bạn có thể tìm thấy Bitcoin được liệt kê trên mỗi trao đổi tiền điện tử! Bitcoin tạo ra tin tức chính trên cơ sở hàng ngày và được hầu hết mọi người công nhận.

Sau sự gia tăng ổn định của Bitcoin, giá vẫn ổn định đáng kể. Điều này gợi ý cho các nhà giao dịch rằng việc tăng giá trị là có thật và có khả năng sẽ được duy trì. Trong vài năm qua, Bitcoin đã tăng đáng kể tiện ích của nó. Hiện tại, nhiều cửa hàng thương mại điện tử, cửa hàng bán lẻ và thậm chí các nhà hàng trên thế giới chấp nhận Bitcoin như một hình thức tiền tệ .

Bitcoin vẫn ở một vị trí hoàn toàn độc đáo mà chúng ta không thể nói về các loại tiền điện tử khác và tiếp tục được coi là hình ảnh của tiền điện tử nói chung và là đại diện của thị trường tiền điện tử. Bitcoin cũng được coi là một kho lưu trữ giá trị cho rất nhiều người trong thế giới tiền điện tử. Bất cứ nơi nào bạn đồng ý – với nó hay không, đó là cách mọi người nhìn thấy BTC.

Rất khó có khả năng Bitcoin sẽ mất trạng thái quá nhanh, đó là lý do tại sao BTC vẫn là một trong những loại tiền điện tử an toàn nhất và tốt nhất để mua ngay bây giờ . Là một công ty hàng đầu trong ngành, Bitcoin thường là công cụ chuyển đổi tiền điện tử trên mạng, giúp các công ty tiền điện tử mở rộng phạm vi hoạt động. Nói cách khác, nếu Bitcoin hoạt động tốt, toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử cũng hoạt động tốt (và ngược lại). Tìm thêm tài nguyên bitcoin tại đây .

Cân nhắc mọi thứ cho dự báo tiền điện tử năm 2019 của chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn có thể cho rằng giá Bitcoin sẽ vẫn tăng.

Tiền điện tử tốt nhất để đầu tư 2020: Ripple (XRP)

 

 

Ripple vẫn là một khoản đầu tư rủi ro thấp. Điều này làm cho nó trở thành một trò chơi an toàn hơn, nhưng có thể tạo ra lợi nhuận nhỏ nếu thị trường tăng giá vào năm 2019. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một cái gì đó để tối đa hóa lợi nhuận của mình, chúng tôi nghĩ rằng Ripple tiền điện tử là loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào.

Ripple đã thành lập chính nó như là một trong những loại tiền điện tử ổn định nhất trong ngành. Khác với Bitcoin, Ripple đã được hưởng trong số các biến động giá dễ dự đoán nhất. Ngoài ra, do Ripple trải nghiệm hơn 800 triệu đô la về khối lượng giao dịch hàng ngày, đây là một trong những loại tiền điện tử thanh khoản cao nhất hiện có. Công ty đằng sau Ripple đang xây dựng một mạng lưới quốc tế rộng lớn, với hàng trăm thành viên. Đó là các ngân hàng, bộ xử lý thanh toán và nhà cung cấp thanh khoản.

Ripple đã phát triển một công nghệ có thể cách mạng hóa cách thức thanh toán. Chuỗi khối Ripple vẫn là gần nhất và có khả năng đạt được điều đó ở bất kỳ mức độ thực tế nào.

Ripple có thể trở thành một giải pháp thay thế cho hệ thống SWIFT hiện được sử dụng để chuyển tiền quốc tế đã được sử dụng trong 45 năm và mọi ngân hàng lớn trên thế giới đều sử dụng.

Ripple đang làm việc chăm chỉ để có được nhiều công ty sử dụng công nghệ của họ, điều này sẽ khiến giá XRP tăng lên đáng kể.

Với mức tăng trưởng khoảng 36.000%, Ripple là loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư cho năm 2017. Nó đã tăng từ chỉ một vài xu vào đầu năm 2017 và đạt 2,4 đô la vào cuối năm 2017.

Xem biểu đồ dưới đây:

 

 

Vì chúng tôi đang ở trong một thị trường gấu, giống như tất cả các loại tiền điện tử khác, giá của Ripple đã giảm trong năm trước và tại thời điểm viết bài viết này, giao dịch khoảng 0,30 đô la.

Ripple hiện là tiền điện tử tốt thứ hai sau Bitcoin với tổng vốn hóa thị trường khoảng 12,6 tỷ đô la.

Đây có thể là thời điểm tốt để mua Ripple, giảm gần 70% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,4 đô la đạt được vào tháng 1 năm 2018. Tính đến năm 2019 , vốn hóa thị trường của Ripple đã vượt quá 12 tỷ đô la. Mua một đồng tiền riêng lẻ là đáng ngạc nhiên giá cả phải chăng. Trong suốt năm 2020, Ripple chủ yếu đã dao động trong khoảng từ 0,28 đến 0,38 đô la cho mỗi đồng xu. Khi công ty đằng sau Ripple tiếp tục xây dựng các kết nối có giá trị trong thế giới kinh doanh, Ripple có thể đang trên bờ vực thoát ra khỏi kênh giá hiện tại.

Hãy xem lựa chọn thứ ba cho loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ.

Tiền điện tử tốt nhất để đầu tư 2020: Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT)

Mã thông báo chú ý cơ bản là mã thông báo tiền điện tử được thiết kế để mang đến một cách thức tài trợ mới trên internet. Internet chủ yếu dựa trên quảng cáo trả tiền. Khi bạn mở một trang web luôn có một loạt các quảng cáo. Trái ngược với Bitcoin và Ripple, BAT là một đồng tiền vẫn còn trên mạng bên ngoài kiếm nhìn vào. Đồng tiền này đã trải qua mức độ biến động trên mức trung bình, nhưng nó cũng tạo ra một số lợi nhuận ấn tượng.

Sự phụ thuộc vào việc thêm doanh thu và kiếm tiền từ nội dung thông qua quảng cáo là điều khiến BAT trở thành ứng cử viên sáng giá cho loại tiền điện tử tốt nhất năm 2019. Cho đến nay, đồng tiền này đã tăng hơn gấp ba lần về giá trị. Giữa ngày 01 tháng 1 st và 20 tháng 4 ngày , đồng tiền tăng giá từ $ 0.13 đến $ 0,44 cho mỗi đồng xu. Mặc dù đồng xu đã trải qua một đợt giảm giá nhẹ kể từ đó, giảm xuống còn khoảng 0,37 đô la cho mỗi đồng xu, mức tăng của nó vẫn rất ấn tượng.

Đội ngũ đằng sau BAT hình dung một thế giới tài trợ nơi chúng tôi quyết định hỗ trợ những người sáng tạo yêu thích của chúng tôi. Với mục đích này, họ đã tạo ra BAT coin và tích hợp nó vào trình duyệt BRAVE.

Hiện tại, có khoảng 1,3 tỷ đồng BAT đang lưu hành. Khối lượng giao dịch 24 giờ là 108,6 triệu đô la và vốn hóa thị trường hiện tại là 466 triệu đô la. Mặc dù những con số này nhỏ hơn nhiều so với Bitcoin và Ripple, BAT là một đồng tiền đang gia tăng. Đây có thể là một trong những đồng tiền tốt nhất cho các nhà đầu tư chấp nhận rủi ro trong năm 2020.

Bây giờ chúng ta hãy đến lựa chọn cuối cùng của chúng tôi cho năm 2020

Tiền điện tử tốt nhất để đầu tư 2020: Ethereum (ETH)

Trong thị trường tăng giá tiền điện tử mạnh nhất, giá Ethereum tăng vọt một chút gần mức 1600 đô la đạt được vào ngày 13 tháng 1 năm 2018. Vào thời điểm đó, mức trần thị trường Ethereum là khoảng 138 tỷ đô la. ETH đã tăng gần 3000%, tạo ra một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư cho năm 2017.

Cho đến năm 2019, Ethereum đã bắt đầu đảo ngược dần các khoản lỗ từ cuối năm ngoái. Đồng xu đang nhận được sự chú ý ngày càng tăng từ các nhà phát triển tiền điện tử và đã có thể duy trì hầu hết lợi nhuận tích cực của nó. Cho dù đó là một ý tưởng tốt để mua Ethereum hay không, tùy bạn quyết định điều đó.

ETH không chỉ là một loại tiền điện tử, nó là một công nghệ blockchain tiên tiến hơn so với bitcoin. Công nghệ này cho phép các dự án blockchain khác được khởi chạy trên nền tảng Ethereum. Trong khi Ethereum được giao dịch với giá khoảng 140 đô la mỗi đồng vào đầu năm, giá hiện tại của nó là gần 200 đô la ($ 196,48 vào ngày 11 tháng 5). Biểu đồ Ethereum thường di chuyển theo từng bước với Bitcoin, rơi vào khoảng cuối năm 2018 và đạt được mức tăng tích cực cho đến nay trong năm nay.

Với mức giá khoảng 200 đô la, Ethereum là một loại tiền xu trung gian xuất sắc, có giá cả phải chăng hơn Bitcoin, nhưng đắt hơn nhiều so với BAT và Ripple. Mua tiền xu ở nhiều mức giá khác nhau có thể giúp danh mục đầu tư của bạn đa dạng và năng động hơn. Ethereum cũng là một sự thay thế tuyệt vời để phòng ngừa rủi ro khi mua các đồng tiền mới hơn.

Chúng tôi khuyến khích bạn cho Ethereum một cơ hội, vì nó có tiềm năng trở thành loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2020.

Kết luận – Tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào

Nếu chúng tôi không đề cập đến đồng tiền yêu thích của bạn trong hướng dẫn đầu tư tiền điện tử tốt nhất năm 2019, điều đó không có nghĩa là đồng tiền của bạn sẽ không tăng giá trị. Điều đó đơn giản có nghĩa là nó đã không thực hiện việc cắt giảm để được liệt kê là tiền điện tử  tốt nhất để mua ngay bây giờ .

Như chúng tôi đã nói trước đó,  đa dạng hóa  có thể tăng cường chiến lược giao dịch tiền điện tử của bạn. Bằng cách đầu tư vào số lượng tiền lớn hơn, bạn có thể tự bảo vệ mình khỏi các sự kiện bất ngờ.

Mặc dù bốn đồng tiền được giới thiệu trong bài viết này là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi cũng khuyên bạn nên xem những đồng tiền này.

  • Litecoin (LTC)
  • Bitcoin Cash (BCH)
  • Dấu gạch ngang
  • Monero  (XMR)
  • Peercoin
  • EOS
  • Đồng tiền Binance (BNB)
  • Tron  (TRX)
  • S Tellar (XLM)
  • Tezos (XTZ)

Nhiều trong số những đồng tiền này có mũ thị trường cao. Điều này giúp đảm bảo sự ổn định lâu dài và cũng sẽ làm cho tiền giao dịch trở nên dễ đoán hơn một chút. Để truy cập các lợi ích của đa dạng hóa hơn nữa, bạn có thể muốn xem xét đầu tư vào một quỹ chỉ số tiền điện tử.

Hãy nhớ rằng, dự báo của bạn sẽ không có độ chính xác 100% vì vậy hãy luôn chuẩn bị sẵn sàng cho các biến động.

Loại tiền điện tử nào được liệt kê ở trên là sở thích của bạn? Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có một ứng cử viên tốt khác cho tiền điện tử  tốt nhất để đầu tư vào năm 2020.