Top 10 Blog chứng khoán – Super Bowl của giao dịch chứng khoán

Chúng tôi đã hoàn thành công việc khó khăn cho bạn và quyết định xếp hạng cho bạn 10 blog chứng khoán hàng đầu . Giao dịch cổ phiếu vẫn là một trong những hình thức giao dịch lâu đời nhất và nó vẫn là loại giao dịch duy nhất mà hầu hết mọi người bình thường nghe thấy. Một câu hỏi rất phổ biến mà chúng ta thường nhận được là nơi tìm thấy nội dung chất lượng và chiến lược giao dịch chứng khoán có thể hành động.

 

 

Chờ đợi của bạn đã kết thúc bởi vì chúng tôi đã thực hiện một số nghiên cứu và dành một chút thời gian để tìm các blog chứng khoán tốt nhất trên internet. Chúng tôi thực sự phải đặt ra một số tiêu chuẩn cao để cắt giảm các trang web chứng khoán tốt nhất của chúng tôi. Để lọc ra vô số lựa chọn mà chúng tôi có cho blog cổ phiếu để theo dõi, chúng tôi đã phải cực kỳ chọn lọc. Chúng tôi chỉ tập trung vào các blog tốt nhất cung cấp tư vấn giao dịch chất lượng hàng đầu và được cập nhật ít nhất một hoặc hai lần một tuần.

Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số trang web chứng khoán hàng đầu mà chúng tôi sử dụng hàng ngày. Để tìm ra những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi đã kiểm tra mọi blog giao dịch chứng khoán và cố gắng chọn một lĩnh vực cụ thể mà họ nổi trội nhất và là người giỏi nhất trong ngành. Tất cả chúng ta đều có phong cách giao dịch và kinh nghiệm giao dịch khác nhau nên nhu cầu giao dịch của chúng ta có thể khác nhau.

Chúng tôi hy vọng lời giải thích này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tiếp cận của chúng tôi khi lựa chọn các trang web chứng khoán hàng đầu .

Cách tốt nhất để có thể đảm bảo rằng bạn chỉ đầu tư vào các cổ phiếu chất lượng hàng đầu là bạn tự nghiên cứu và tạo danh sách tiêu chí của riêng mình mà mọi cổ phiếu phải đáp ứng trước khi bạn đầu tư vào chúng. Bằng cách theo dõi và chỉ tập trung vào một số blog giao dịch cổ phiếu nhất định, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và cuối cùng, bạn có thể nhận được nhiều thông tin chất lượng hơn về cổ phiếu yêu thích của mình.

Nếu không có gì khó chịu, đây là 10 blog chứng khoán hàng đầu trên Internet mà chúng tôi khuyên dùng:

Biểu đồ chứng khoán

 

 

Biểu đồ chứng khoán là một công cụ tuyệt vời để bắt đầu tìm hiểu về phân tích thị trường chứng khoán cụ thể là phân tích kỹ thuật. Họ cung cấp biểu đồ hoàn toàn miễn phí mà là mát mẻ. Nếu bạn là người mới bắt đầu và muốn tham gia tìm hiểu phân tích kỹ thuật, phần Biểu đồ trường sẽ dạy bạn về mọi thứ bạn cần biết để trở thành một nhà giao dịch chứng khoán chuyên gia.

Hầu hết các nhà giao dịch biết Biểu đồ chứng khoán cho công cụ phần mềm biểu đồ tuyệt vời của họ, nhưng không nhiều người biết rằng họ cung cấp nội dung tuyệt vời hàng ngày. Trong phần Bài viết trên Blog của họ, bạn sẽ tìm thấy nhiều nghiên cứu phân tích kỹ thuật về cổ phiếu yêu thích của mình và nhiều mẹo giao dịch sâu sắc mà bạn có thể áp dụng ngay trong quy trình giao dịch của mình. Nội dung là vàng nguyên chất và hiếm khi thiếu những gì diễn ra trên thị trường chứng khoán.

Nếu có một cổ phiếu lớn và nếu một số cổ phiếu phá vỡ một số trình độ kỹ thuật quan trọng, chắc chắn trước tiên bạn sẽ đọc về nó trên Biểu đồ chứng khoán. Mỗi công cụ bạn cần về mặt phân tích kỹ thuật Biểu đồ chứng khoán sẽ cung cấp cho bạn. Thông thường, Biểu đồ chứng khoán là nơi đầu tiên dành cho nhiều nhà giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp để bạn có thể phát triển thói quen kiểm tra chúng.

Tìm kiếm Alpha

 

 

Seeking Alpha là trang web lớn nhất về phân tích vĩ mô chứng khoán và ngay khi bạn truy cập vào trang web này, bạn bị bắn phá với các bài báo giao dịch hàng đầu, tin tức hàng đầu, bạn có các tiêu đề danh mục đầu tư mới nhất và bạn có thể theo dõi rất nhiều tác giả khác nhau mà bạn thích.

Các công cụ thị trường khác mà chúng tôi thích là những người tăng thị trường hàng đầu và khi báo cáo thu nhập mới nhất xuất hiện. Bạn cũng nhận được các báo cáo hiệu suất thị trường không quá tệ để đọc nếu bạn muốn đứng đầu trong trò chơi giao dịch của mình.

Tính năng quan trọng nhất mà chúng tôi thích trên Seeking Alpha là các tác giả sẽ viết bất cứ điều gì đáng đọc. Các tác giả là các chuyên gia thị trường đi kèm với các cấp độ kinh nghiệm giao dịch khác nhau, viết ra những ý kiến thẳng thắn giúp bạn cập nhật những gì đang diễn ra trên thị trường. Bạn sẽ không thể đọc bất cứ điều gì được đăng trên Seeking Alpha vì có quá nhiều tác giả, vì vậy hãy đảm bảo bạn chỉ theo dõi những chú chó hàng đầu làm tăng giá trị cho giao dịch của riêng bạn.

Một tính năng thú vị khác mà chúng tôi thấy hấp dẫn là bạn có thể tùy chỉnh loại tin tức bạn nhận được thông báo dựa trên biểu tượng mã cổ phiếu yêu thích của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đánh dấu trang web blog chứng khoán này.

Hướng dẫn chiến lược giao dịch

 

 

Hướng dẫn chiến lược giao dịch đã tạo lại 10 blog cổ phiếu hàng đầu của chúng tôi bởi vì trang web TSG đã trở thành đồng nghĩa với các chiến lược giao dịch chất lượng tốt cho bất kỳ thị trường nào, không chỉ các cổ phiếu. Họ cho đi một lượng lớn chiến lược giao dịch chứng khoán miễn phí, đó là lý do tại sao họ nằm trong số các blog đầu tư hàng đầu.

Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi đọc qua blog Hướng dẫn chiến lược giao dịch vì họ luôn làm cho bài đăng trên blog của họ trở nên thú vị và dễ theo dõi. Có rất nhiều ý tưởng giao dịch và mẹo giao dịch khác nhau mà bạn có thể nhận được từ TSG. Mỗi chiến lược được cấu trúc tốt và dễ thực hiện vì mỗi bước của chiến lược được vạch ra. Chúng tôi thích rằng họ sử dụng một giai điệu của các biểu đồ kỹ thuật để cho thấy chiến lược giao dịch của họ hoạt động như thế nào.

Đây là một blog giao dịch chứng khoán tốt đã được lưu trong dấu trang của bạn, bởi vì blog đang được cập nhật liên tục và nó được điều hành bởi các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm cũng sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

Về cơ bản, blog Hướng dẫn chiến lược giao dịch được thực hiện với ý tưởng chính là giúp các nhà giao dịch khác nâng cao giáo dục giao dịch của họ và dạy cho những người khác các mẹo giao dịch cổ phiếu chỉ được sử dụng bởi tiền thông minh. Không có gì bí ẩn tại sao chiến lược Chiến lược giao dịch hướng dẫn luôn đặc trưng trên 1 st trang Google.

 

 

Rồng bay thủ đô

 

 

Gregory W. Harmon người đàn ông đằng sau blog Dragon Fly Capital xứng đáng được giới thiệu. Lý lịch và vị trí trong quá khứ của ông, ông đã nắm giữ tại JP Morgan, BNP Paribas và State Street nói về mức độ chuyên môn khi nói đến giao dịch chứng khoán.

Chúng tôi đã chọn vốn Dragon Fly trong số các trang web chứng khoán hàng đầu của mình vì Greg cung cấp quản lý tiền, phân tích kỹ thuật chuyên gia và ý tưởng giao dịch bằng cách sử dụng cổ phiếu một cách rất dễ dàng.

Greg sẽ đưa ra các lựa chọn cổ phiếu hàng đầu và ý tưởng giao dịch của mình, ít nhất một lần một ngày và đôi khi sẽ có nhiều bài đăng blog nếu nhiều giao dịch chứng khoán được trình bày trên thị trường. Anh ấy sẽ luôn đưa ra các giao dịch tốt nhất của mình trong tuần tới và chúng tôi thích rằng mỗi khuyến nghị giao dịch được kèm theo một biểu đồ kỹ thuật làm nổi bật các cấp kỹ thuật quan trọng.

Phần SPY Sentiment của trang web là một phân tích ngắn hàng tuần tuyệt vời về S & P 500 SPDR có thể giúp bạn lướt qua những gì mong đợi về SPY về mặt tình cảm thị trường. Nếu bạn là nhà giao dịch SPY, hãy đảm bảo bạn đưa Dragon Fly Capital vào blog chứng khoán tốt nhất của bạn.

Học cách giao dịch vì lợi nhuận

 

 

Crawford là chủ sở hữu và người sáng lập trang web Learn to Trade for Profit, vì tên của blog cho thấy đang cố gắng dạy bạn cách thực hiện các giao dịch có lợi nhuận. Trong số những thứ khác, ông tập trung vào việc dạy mọi người 3 tín hiệu hành động giá hàng đầu của mình. Anh ấy cũng chia sẻ rất nhiều nội dung có giá trị từ cấp độ mới bắt đầu đến cấp độ nâng cao, do đó, bất kể mức độ kinh nghiệm của bạn, bạn vẫn có thể học được điều gì đó mới.

Crawford tin vào sự đa dạng hóa và nhiều luồng thu nhập, đó là lý do tại sao trong toàn bộ blog của mình, anh ấy bao gồm các loại tài sản khác nhau từ Forex, Tùy chọn, Cổ phiếu, Tương lai và Tiền điện tử.

Crawford là đối cực của các nhà quảng cáo làm giàu nhanh mà bạn có thể tìm thấy trên phương tiện truyền thông xã hội. Anh ta không thuê một chiếc Lamborghini hoặc giả vờ sống trong căn hộ áp mái nhiều đô la. Anh ấy tỉnh táo, nhưng bạn biết bạn nhận được lời khuyên giao dịch chứng khoán thực sự từ anh ấy. Blog giao dịch chứng khoán của anh ấy có nhiều thông tin giống nhau, vững chắc và chất lượng tốt mà bạn có thể áp dụng trong giao dịch của mình ngay lập tức và thấy những cải tiến ngay lập tức.

Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để giao dịch cổ phiếu và bất cứ thứ gì ở giữa, thì bạn nên đọc blog Tìm hiểu để giao dịch vì lợi nhuận. Có lẽ, Học cách giao dịch vì lợi nhuận là blog đầu tư tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Cổ phiếu thương mại swing

 

 

Craig Ferguson là chủ sở hữu của Swing Trade Stocks, và anh ấy làm rất tốt trong việc cung cấp vô số bài học giao dịch chứng khoán. Blog tập trung chủ yếu vào việc cung cấp tài liệu chất lượng tốt về giao dịch chứng khoán swing. Chúng tôi thích thực tế rằng blog có rất nhiều trong các bài viết có thể dạy các chiến lược giao dịch swing mới bắt đầu, trung gian và nâng cao.

Craig đã phát triển một cổng thông tin giáo dục toàn diện trên trang web Swing Trade Stocks để giúp các nhà giao dịch chứng khoán có được tư duy đúng đắn cho giao dịch swing trên thị trường chứng khoán. Câu chuyện của Craig về cách anh ta tham gia giao dịch chứng khoán rất quen thuộc với những câu chuyện của rất nhiều người giao dịch chứng khoán khác. Nếu bạn liên quan đến cuộc đấu tranh của anh ấy chắc chắn bài học cổ phiếu swing của anh ấy sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều. Trang web này rất dễ sử dụng và có định dạng thực tế là môi trường hoàn hảo cho việc học tập.

Các bài viết về Cổ phiếu thương mại luôn luôn rất nhiều thông tin và chứa đầy các biểu đồ kỹ thuật cần thiết. Nếu bạn háo hức tìm hiểu một số mẹo giao dịch mới về cách xoay vòng thị trường tốt hơn, hãy đảm bảo bạn giữ các blog của Swing Trade Stocks trong các blog giao dịch chứng khoán yêu thích của bạn.

Tài chính và thị trường

 

 

Trang web Tài chính và Thị trường là một trang web tin tức đa tài sản bao gồm tất cả các sự kiện tin tức lớn có khả năng ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán. Về cơ bản tại Tài chính và Thị trường, bạn sẽ nhận được tin tức mới nhất về thị trường chứng khoán, tài chính và kinh doanh. Có một tab Tin tức đặc biệt nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các tin tức giao dịch chứng khoán của mình và báo cáo thu nhập mới nhất có thể ảnh hưởng đến giá của cổ phiếu yêu thích của bạn.

Nội dung tin tức gần giống với những gì bạn nhận được từ các cửa hàng tin tức chính thống như Bloomberg hoặc Reuters. Trên phần giáo dục, bạn sẽ tìm thấy nhiều mẹo và thủ thuật giao dịch và từng bước hướng dẫn giao dịch mà bạn không thể tìm thấy trên Bloomberg hoặc Reuters.

Ngoài phần tin tức và cổng thông tin giáo dục, Tài chính và Thị trường còn điều hành Podcast Hacking Podcast được lưu trữ bởi bậc thầy thị trường Casey Stubbs. Podcast rất hữu ích nếu bạn muốn tìm hiểu cách quản lý tất cả các khía cạnh xung quanh tài chính cá nhân của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn truy cập Tài chính và Thị trường mỗi ngày để biết tin tức mới nhất và đừng quên thêm nó vào blog chứng khoán tốt nhất của bạn để theo dõi nếu bạn muốn có nguồn lực đầu tư giá trị tốt nhất ngay trong tầm tay.

 

 

Giao dịch điểm thuận lợi

 

 

Cory Mitchell, người sáng lập và chủ sở hữu của Vantage Point Trading bắt đầu giao dịch vào năm 2015 và anh là thành viên của Hiệp hội Kỹ thuật viên Thị trường, có nghĩa là anh là một nhà biểu đồ được cấp phép biết cách đọc thông tin chính xác từ biểu đồ giá.

Blog Vantage Point Trading có một thư viện phong phú về các hướng dẫn giao dịch và các bài báo giao dịch giáo dục chứng khoán. Cory luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người và anh ấy nhanh chóng trả lời tất cả các câu hỏi. Nhiệm vụ của anh là giúp đỡ những người giao dịch sẵn sàng dành thời gian và nỗ lực cần thiết để thành công.

Các bài viết của anh ấy tập trung nhiều hơn vào việc giúp đỡ các nhà giao dịch mới, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều mẹo giao dịch có thể giúp ngay cả các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm hơn. Trang web của Vantage Point Trading được cập nhật với nội dung mới và có giá trị vài lần một tuần. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào nhiều báo cáo sẽ giúp bạn quyết định giao dịch tốt nhất.

Cờ vua thị trường

 

 

Người sáng lập Market Chess đi theo một bút danh – ChessNwine, để che giấu danh tính thực sự của mình. Tuy nhiên, dựa trên hồ sơ của anh ta, chúng tôi biết rằng anh ta là một cựu luật sư và người chơi poker chuyên nghiệp được cấp phép ở New York. Nó nổi tiếng trong cộng đồng giao dịch rằng người chơi poker có kỷ luật bắt buộc để trở thành người giao dịch thành công. Market Chess là một trong những blog đầu tư cá nhân tốt nhất hiện có.

Video tổng quan và phân tích cuối tuần là một phân tích rất cô đọng về các giao dịch tốt nhất trên thị trường là gì. Nếu bạn có 9 đến 5 công việc, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để xem những video này. Các video của anh ấy được hàng trăm nhà giao dịch đánh giá cao vì vậy nó chắc chắn là một nơi tốt để bắt đầu hiểu rõ hơn về những gì đang xảy ra trên thị trường chứng khoán.

Bất kể bạn lấy liều nghiên cứu thị trường chứng khoán hàng ngày từ đâu, hãy đảm bảo Market Chess là một trong những trang web chứng khoán hàng đầu của bạn. Bây giờ chúng tôi không biết nhiều về dịch vụ phải trả tiền của anh ấy, nhưng chúng tôi chỉ xác nhận phần miễn phí trên blog của anh ấy. Chúng tôi sẽ không đề xuất bất kỳ dịch vụ phải trả tiền nào vì có rất nhiều thông tin có sẵn miễn phí trên internet.

Đồng hồ thị trường

 

 

Khi nói đến tin tức tài chính, Market Watch là nguồn thông tin số một cho các nhà giao dịch chứng khoán. Market Watch là một trong những blog chứng khoán tốt nhất bởi vì chúng là blog giao dịch chứng khoán nhanh nhất theo như tin tức. Vì họ là một mạng tin tức lớn, họ có tất cả các nguồn lực để trở thành một trong những blog chứng khoán thông tin nhất trên internet.

Market Watch luôn đứng đầu trong trò chơi của họ có thể cung cấp các cập nhật thị trường hàng đầu, tin tức chứng khoán và báo giá chứng khoán. Bạn có thể cá nhân hóa những loại tin tức bạn muốn nhận để trải nghiệm của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn cũng có một tab dành riêng cho tin tức thời gian thực sẽ được cung cấp cho bạn mỗi giây.

Market Watch cho phép bạn sử dụng nhiều tính năng hữu ích cho phép bạn đưa ra quyết định giao dịch tốt hơn và đưa ra các báo cáo nghiên cứu chuyên nghiệp để bạn sẽ đưa ra quyết định sáng suốt hơn về cổ phiếu yêu thích của mình.

Nếu bạn muốn nhận tin tức và bài viết mới nhất về lựa chọn cổ phiếu yêu thích của mình, hãy đảm bảo Market Watch nằm trong danh sách dấu trang của bạn.

Kết luận – Blog chứng khoán tốt nhất

Chúng tôi rõ ràng là thiên vị đề cập đến Chiến lược giao dịch Hướng dẫn trong blog chứng khoán tốt nhất của chúng tôi, nhưng do sự phổ biến của các blog của chúng tôi và thực tế là chúng tôi đang liên tục xếp hạng trên 1 st trang của Google và nhiều lần là số một kết quả khi nó nói đến chiến lược giao dịch, nó nói lên chính nó tại sao chúng tôi chọn đề cập đến TSG trong 10 blog chứng khoán hàng đầu .

Điểm mấu chốt là bạn cần nhiều nguồn thông tin vì mỗi blog chứng khoán được đề xuất chỉ vượt trội trong một lĩnh vực cụ thể. Để có cái nhìn toàn diện về những gì đang diễn ra trên thị trường, bạn sẽ cần nhiều nguồn thông tin. Tất cả các blog chứng khoán được đề nghị là miễn phí!

Điều quan trọng nhất bạn cần ghi nhớ là khi bạn tiến hành nghiên cứu trực tuyến của riêng mình, bạn cần phải rất cẩn thận những nguồn thông tin bạn sử dụng. Bạn cần các nguồn đáng tin cậy và đáng tin cậy để đưa ra quyết định giao dịch tốt nhất. Rất dễ dàng để kết thúc trên các trang web lừa đảo chứng khoán quảng bá cổ phiếu xấu. Từ những loại trang web chỉ cần tránh xa!

Nếu bạn tham gia giao dịch ngoại hối, vui lòng xem 10 blog Forex hàng đầu của chúng tôi TẠI ĐÂY .