Chúng ta đều đã nghe những ‘ câu chuyện triệu phú tùy chọn nhị phân’ này : ai đó đã bắt đầu giao dịch quyền chọn nhị phân một tuần trước, và bây giờ họ là một triệu phú. Nhưng những câu chuyện này có đúng không? Và nếu vậy, bạn có thể lặp lại chúng? Chúng ta hãy xem xét kỹ những gì bạn có thể mong đợi khi bạn bắt đầu giao dịch tùy chọn nhị phân.

 

 

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu:

  • Tại sao những câu chuyện ‘Làm giàu nhanh chóng’ và ‘Triệu phú’ lại là chuyện hoang đường,
  • Tại sao Binaries vẫn là một phương tiện đầu tư hợp lý
  • Làm thế nào để đạt được thành công lâu dài.

Với kiến thức này, bạn sẽ có thể bắt đầu giao dịch tùy chọn nhị phân với kỳ vọng thực tế và đạt được thành công lâu dài.

 

Triệu phú huyền thoại: Làm giàu qua đêm

Câu chuyện về những người làm giàu với các tùy chọn nhị phân thường có ý định đánh lừa và câu chuyện về những người làm giàu qua đêm rất ít giúp đỡ cho các nhà giao dịch mới. Chúng tôi khuyên bạn nên bỏ qua chúng vì tất cả đều thuộc hai loại: dối trá và may mắn. Hãy nhìn vào cả hai loại gần hơn một chút.

Loại 1: Nói dối

Như với bất kỳ tuyên bố quảng cáo, một số câu chuyện làm giàu nhanh chóng chỉ là dối trá. Các nhà môi giới không đáng tin cậy đã khiến họ phải thu hút các nhà giao dịch cả tin. Tương tự như vậy, các nhà tiếp thị sẽ tạo ra những triệu phú này để khuyến khích họ tham gia vào các nhà môi giới vô đạo đức.

Các nhà môi giới sử dụng các chiến thuật như vậy không được tin tưởng. Nếu họ nói dối về sự thành công của khách hàng, họ cũng có thể nói dối về các khía cạnh khác trong kinh doanh của họ, bao gồm các khía cạnh thiết yếu như thanh toán và tài sản có sẵn.

Tất nhiên, rất khó để nói cho những người mới đến với thế giới tùy chọn nhị phân xem bạn có thể tin tưởng vào câu chuyện của một nhà môi giới hay không. Các trang của chúng tôi về cách tránh lừa đảo nêu bật các chiến thuật được sử dụng. Có đủ các nhà môi giới trung thực, trung thực xung quanh, để các nhà giao dịch có thể rời khỏi một công ty nếu họ có bất kỳ nghi ngờ gì.

Loại 2: May mắn

Một số câu chuyện thành công tuyệt vời là kết quả của sự trùng hợp tuyệt đối. Nói một cách đơn giản, khi đủ người làm một việc, mọi kết quả sẽ xảy ra – bao gồm cả sự may mắn lớn.

Giả sử một giải đấu lật xu với 1.000 người bắt đầu. Sau lần lật thứ nhất, sẽ có 500 người chơi còn lại, sau lần lật thứ hai 250, sau lần lật thứ ba 125, v.v. Sớm thôi, sẽ chỉ còn một người.

Bây giờ, nếu người này đã đặt cược tất cả tiền của họ vào mỗi lần lật, họ sẽ vô cùng giàu có. Nhà cung cấp lật đồng xu sẽ sử dụng chúng như một đứa trẻ áp phích để tiếp thị tiền nhanh chóng và dễ dàng mà bạn có thể kiếm được bằng cách lật đồng xu. Thành công của họ, tuy nhiên, không phải là kết quả của một công cụ đầu tư tuyệt vời cũng không phải là thiên tài của họ cũng không phải là một chiến lược tuyệt vời.

Câu chuyện thành công triệu phú

Thành công của họ chỉ đơn thuần là hệ quả của tỷ lệ cược: khi đủ người làm điều gì đó, ai đó sẽ gặp may mắn đáng kinh ngạc. Một số người đã sống sót sau 13 vụ tai nạn máy bay hoặc rơi từ một tòa nhà chọc trời. Nhưng điều đó có nghĩa là bạn nên cố gắng lặp lại hành động của họ? Khó khăn.

Nếu bạn đã thử chiến lược tương tự, bạn sẽ thất bại. Có một cơ hội năm mươi năm mươi rằng đặt cược tất cả tiền của bạn vào mỗi lần lật đồng xu sẽ hủy hoại bạn với giao dịch đầu tiên của bạn. Nếu bạn gặp may mắn và giành chiến thắng, bạn sẽ phải đối mặt với tỷ lệ cược tương tự một lần nữa. Ngay cả khi bạn là một người đủ may mắn để giành được mười lần lật liên tiếp, lần lật thứ 11 có thể sẽ hủy hoại bạn.

Điều tương tự áp dụng cho các tùy chọn nhị phân. Những người kiếm được nhiều tiền trong một thời gian ngắn đã sử dụng một chiến lược không bền vững và đã gặp may mắn vô cùng.

 

 

Chiến thuật môi giới

Có một tin đồn rằng một số nhà môi giới sử dụng kiến thức này để lợi thế của họ. Họ cho nhiều nhân viên của mình £ 10 để bắt đầu giao dịch và yêu cầu họ đầu tư mọi thứ vào mỗi giao dịch. Hầu hết các nhà giao dịch của họ sẽ mất số tiền này, điều đó có nghĩa là nhà môi giới sẽ lấy lại. Tuy nhiên, sớm hay muộn, một nhân viên sẽ đủ may mắn để giành đủ số giao dịch liên tiếp để trở thành triệu phú.

Nhà môi giới có thể sử dụng chúng làm con đẻ cho chiến dịch quảng cáo tiếp theo của họ. Mặt khác, các nhà môi giới không thực sự cần phải sử dụng các phương pháp đáng ngờ như vậy. Một khi họ có đủ khách hàng, một trong số họ nhất định sẽ tạo ra một câu chuyện như vậy.

Vấn đề là: những người làm giàu qua đêm với các tùy chọn nhị phân không sử dụng chiến lược có thể tạo ra thành công lâu dài. Mặc dù họ đã vô cùng may mắn, nhưng bạn sẽ thật ngu ngốc khi đặt cược tiền của mình vào cùng một cơ hội một triệu.

May mắn thay, có một lựa chọn tốt hơn có sẵn.

Sử dụng Binaries dài hạn

Hãy trung thực: nếu có một công cụ đầu tư sẽ biến các triệu phú chỉ sau một đêm, mọi người sẽ sử dụng nó. Như chúng tôi đã giải thích, những nhà giao dịch triệu phú này thường không có gì khác hơn là một trò lừa đảo tiếp thị.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tùy chọn nhị phân là một cách đầu tư tồi. Giống như chứng khoán sẽ không giúp bạn trở nên giàu có trong chớp mắt, cũng không có nhị phân. Nhưng một chiến lược dài hạn vững chắc dù sao cũng có thể tạo ra lợi nhuận lớn.

Thành phần chính của thành công giao dịch dài hạn là một chiến lược giao dịch . Với chiến lược đúng đắn, bạn có thể giao dịch thành công nhiều loại tài sản. Ưu điểm lớn của tùy chọn nhị phân là họ cung cấp các công cụ đầu tư có lợi nhuận cao hơn bất kỳ loại tài sản nào khác.

Nếu bạn muốn làm giàu với các tùy chọn nhị phân, bạn có thể. Nhưng nó sẽ không xảy ra qua đêm. Những gì bạn cần là một chiến lược vững chắc, cam kết lâu dài và kiến thức đúng đắn. Hãy xem xét cả ba khía cạnh này.

Yếu tố thành công tùy chọn nhị phân # 1: Chiến lược vững chắc

Để giao dịch đầu tư tài chính thành công, bạn cần có một chiến lược tốt. Đầu tư ngẫu nhiên sẽ nhanh chóng hủy hoại bạn. Chiến lược xác định khi bạn đầu tư, cách bạn đầu tư và bạn đầu tư bao nhiêu. Nó cũng chứa một kế hoạch để theo dõi thành công của bạn và tiếp tục cải thiện.

Một trong những điểm quan trọng nhất của một chiến lược thành công là bạn đầu tư một tỷ lệ nhỏ trong số dư tài khoản tổng thể của bạn vào mỗi giao dịch. Khi bạn đầu tư từ hai đến năm phần trăm vào mỗi giao dịch, bạn sẽ sống sót khi thua lỗ và dần dần tăng vốn.

Các thương nhân trở nên giàu có nhanh chóng thiếu một chiến lược tốt vì họ nhất thiết phải đầu tư nhiều hơn một vài phần trăm tiền của họ vào mỗi giao dịch. Khi bạn đầu tư một nửa số tiền của mình vào mỗi giao dịch, bạn có một cơ hội nhỏ để làm giàu nhanh chóng, nhưng kết quả rất có thể là một thất bại.

Ngay cả các nhà giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất cũng chỉ giành được khoảng 70 phần trăm giao dịch của họ. Điều đó đủ dễ dàng để kiếm tiền – giống như giành được 70 phần trăm của tất cả các lần lật đồng xu là đủ. Tuy nhiên, khi bạn không thể đảm bảo rằng bạn sẽ thắng mọi giao dịch đơn lẻ – và không ai có thể đảm bảo rằng với bất kỳ loại đầu tư tài chính nào – bạn phải lập kế hoạch thua lỗ. Đôi khi, bạn sẽ mất ba hoặc năm giao dịch liên tiếp; đôi khi, bạn có thể mất mười giao dịch chỉ với một vài giao dịch thắng ở giữa.

Nếu bạn đặt cược quá nhiều vào một giao dịch, bạn sẽ sớm bị phá sản. Đây là lý do tại sao một kế hoạch làm giàu nhanh chóng là một chiến lược tồi và tại sao bạn nên đầu tư lâu dài.

Trang web này cung cấp nhiều thông tin về chiến lược giao dịch và cách tiếp cận đúng đắn với thị trường. Sử dụng nó, và bạn sẽ tận hưởng thành công lâu dài thay vì thất bại nhanh chóng.

Yếu tố thành công tùy chọn nhị phân # 2: Cam kết lâu dài

Học một kỹ năng mới cần có thời gian. Giao dịch quyền chọn nhị phân là như nhau. Có rất nhiều bạn phải tìm hiểu về các loại tùy chọn nhị phân khác nhau, tính cách của riêng bạn và thị trường. Trong một thế giới nơi tư vấn tài chính được đưa ra một cách tự do nhưng hiếm khi được suy nghĩ kỹ, bạn phải học cách tách các nguồn đáng tin cậy khỏi những người chỉ muốn tiền của bạn.

Tất cả điều này cần có thời gian, nỗ lực và cam kết. Không ai học nói qua đêm và học giao dịch chỉ mất nhiều thời gian.

Tất nhiên, tài năng là một vấn đề, quá. Mặt khác, tùy chọn nhị phân cung cấp rất nhiều phong cách giao dịch khác nhau – từ toán học đến nhận dạng mẫu, từ rất an toàn đến rủi ro cao – mà hầu hết tất cả các nhà giao dịch nên tìm một phong cách phù hợp với tài năng của họ. Một lần nữa, trang web này và hướng dẫn chiến lược của chúng tôi có thể giúp bạn với công việc này.

Phần còn lại là tùy thuộc vào bạn. Đầu tư thời gian và công sức, và có một cơ hội tốt mà bạn sẽ thấy kết quả tuyệt vời. Bởi vì hầu hết các nhà giao dịch cung cấp tài khoản demo cho phép bạn giao dịch hoàn toàn không có rủi ro, bạn không có gì để mất.

Giữ một cuốn nhật ký giao dịch có thể giúp bạn với công việc này. Viết ra lý do tại sao bạn thực hiện giao dịch, công cụ nào bạn đã sử dụng và môi trường bạn đang ở. Theo dõi thành công của bạn theo thời gian và tìm ra những điều phù hợp với bạn. Loại bỏ mọi thứ khác.

Yếu tố thành công tùy chọn nhị phân # 3: Kiến thức đúng

Có lẽ khía cạnh quan trọng nhất của thành công tùy chọn nhị phân là kiến thức đúng. Chúng tôi đã đề cập đến điểm này một vài lần, nhưng chúng tôi không thể nhấn mạnh đủ. Tìm một nguồn kiến thức đáng tin cậy và không bao giờ ngừng học hỏi.

Với trang web này, bạn đã thực hiện bước quan trọng nhất trên đường đi. Hãy quay lại, đọc các bài viết của chúng tôi và thử các chiến lược mà chúng tôi đề xuất. Bạn sẽ sớm tìm thấy phong cách giao dịch phù hợp với bạn.

Phần kết luận

Giống như bất kỳ loại công việc nào, trở thành một nhà giao dịch quyền chọn nhị phân thành công đòi hỏi sự chăm chỉ . Mặc dù có thể làm giàu chỉ sau một đêm, các chiến lược tốt tập trung vào thành công lâu dài. Các chương trình làm giàu nhanh chóng làm việc cho một trong một nghìn thương nhân; phần còn lại sẽ kết thúc Bỏ qua những câu chuyện này và tập trung vào một điều có thể mang lại cho bạn thành công: làm việc chăm chỉ.

Đây là những gì bạn làm:

  1. Học hỏi từ các nguồn thích hợp.
  2. Áp dụng kiến thức của bạn với một tài khoản demo không có rủi ro.
  3. Một khi bạn biết cách kiếm tiền, hãy chuyển sang giao dịch tiền thật.
  4. Cứ cố gắng cải thiện.

Thực hiện theo phương pháp này, và bạn sẽ tốt hơn là theo đuổi những lời hứa không thể.

Các nhà môi giới hàng đầu: