OptionFair trở thành duy nhất trong thế giới của các nhà môi giới quyền chọn nhị phân vào đầu năm 2015 khi họ trở thành một công ty niêm yết công khai. Công ty chị em của họ, Tập đoàn TechFin tài chính, hiện được liệt kê trong thị trường AIM của Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn và OptionFair ngồi dưới cùng một chiếc ô. Điều này rất có ý nghĩa đối với các thương nhân ở Anh, vì nó có nghĩa là hoạt động – đặc biệt là tài chính – hoàn toàn minh bạch và được xuất bản thường xuyên cho Thành phố. Điều này, kết hợp với quy định CySec và tuân thủ MiFID, khiến OptionFair trở thành một trong những thương hiệu nhị phân đáng tin cậy nhất ở Anh.

 

 

Ngoài ra, các dịch vụ của OptionFair đã được thiết kế với các mục tiêu và giá trị thương nhân sau đây:

 • Xuất chi cao : Lợi nhuận lớn lên tới 91% là có thể trên một số thị trường nhất định.
 • Hết hạn 60 giây : Cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội kiếm lợi nhuận nhanh chóng với các tùy chọn hết hạn chỉ trong một phút.
 • Công bằng và minh bạch : Các thương nhân có thể chọn một trong hai lựa chọn duy nhất để đảm bảo trao đổi được đảm bảo về giá mà không có chênh lệch, phí hoặc hoa hồng.
 • Lựa chọn giao dịch : Các nhà giao dịch được cung cấp tùy chọn đóng giao dịch trước khi hết hạn thỏa thuận để hạn chế rủi ro hoặc khóa lợi nhuận.
 • Giao dịch thú vị : Nền tảng rõ ràng và trực quan tạo ra trải nghiệm giao dịch thoải mái.
 • Tiền được bảo đảm, tách riêng : Tiền trong tài khoản Trader nằm trong một tài khoản được tách riêng tách biệt với chính doanh nghiệp.

Như các mục tiêu trên minh họa, công ty đặt mục tiêu đảm bảo các nhà giao dịch có thể giao dịch một cách an toàn và kiếm lợi nhuận đáng tin cậy từ việc giao dịch nhiều loại tài sản khác nhau. Họ tập trung vào sự công bằng, minh bạch, lựa chọn và trải nghiệm giao dịch thú vị.

Dưới đây là một số chi tiết quan trọng khác liên quan đến OptionFair;

 • Tài khoản demo – Không
 • Tiền gửi tối thiểu – £ 250
 • Giao dịch tối thiểu – £ 25
 • Dịch vụ tín hiệu – Có
 • Chi tiết tiền thưởng – Từ 30% & 100%. Hoặc 5 giao dịch miễn phí rủi ro.
 • Ứng dụng di động – Có. Thiết bị Android và iOS phục vụ cho.

Sàn giao dịch

 

 

OptionFair cung cấp một nền tảng bespoke (được viết bởi TechFin finance) nhanh chóng và dễ sử dụng. Nó cung cấp một tuyến đường đơn giản để bất kỳ giao dịch. Bố cục hợp lý độc đáo, nhưng hoạt động rất tốt. Một số yếu tố cũng có thể cấu hình.

Lựa chọn đầu tiên của một thương nhân là loại hình thương mại. Chúng được liệt kê ở phía bên trái của nền tảng giao dịch, trong một menu kiểu tab đơn giản – tùy chọn đã chọn được đưa lên hàng đầu. Bên dưới đó là bất kỳ lựa chọn giao dịch nào khác – ví dụ: tùy chọn ‘ Cao / Thấp ‘ cung cấp tùy chọn cao / thấp truyền thống, nhưng cũng có tùy chọn trên / dưới cho các khoản thanh toán lớn hơn.

Bộ lọc tài sản sau đó là lựa chọn tiếp theo được thực hiện – danh sách bên dưới sẽ mặc định cho các giao dịch phổ biến nhất, nhưng có thể được lọc theo danh mục tài sản, ví dụ: chứng khoán, tiền tệ, hàng hóa hoặc chỉ số. Danh sách sẽ tự động cập nhật và mặc định cho thời gian hết hạn tiếp theo. Bất kỳ tài sản nào trong số này đều có thể được chọn và sau khi được chọn, thông tin được hiển thị ở bên phải của khu vực giao dịch sẽ cập nhật với thông tin hiện tại cho tài sản đó. Thời gian hết hạn có thể được lựa chọn và sửa đổi theo yêu cầu và kèm theo ‘đếm ngược’ khi phương pháp hết hạn.

Phía trung tâm và bên phải của khu vực giao dịch được dành riêng cho các nút giao dịch, biểu đồ giá tài sản và khu vực thông tin giao dịch. Khu vực giao dịch minh họa và làm rõ các điều khoản của bất kỳ giao dịch tiềm năng nào. Vì vậy, các nút ‘ Cao ‘ hoặc ‘ Thấp ‘ là trung tâm, với giá thực hiện giữa hai nút. (Bố cục này có thể thay đổi một phần tùy thuộc vào loại tùy chọn đã chọn).

Số tiền và khoản thanh toán được liệt kê ở bên phải các nút giao dịch. Khoản thanh toán tiềm năng sẽ tự động điền sau khi trường số tiền được hoàn thành. Ngoài ra còn có một chỉ số về việc liệu giao dịch sẽ được ‘đóng cửa’ sau khi mở. Bên phải là biểu đồ giá tài sản. Điều này có thể được mở rộng nếu cần (thông qua biểu tượng biểu đồ nhỏ, ở phía trên bên phải của khu vực biểu đồ). Ngoài ra còn có một thanh lựa chọn thương nhân cho biết tình cảm hiện tại trên tài sản cụ thể đó.

 

 

Bên dưới biểu đồ là khu vực giao dịch . Điều này sẽ liệt kê tất cả các giao dịch mở và theo dõi cách chúng đang hoạt động. Từ đây cũng có thể chỉnh sửa các giao dịch, sử dụng các tính năng của OptionFair, chẳng hạn như giá ‘ Đóng cửa sớm ‘ hoặc bảng xếp hạng giải đấu mới nhất.

Lựa chọn thương nhân

OptionFair cung cấp bốn loại giao dịch;

 • Cao / Thấp – Tùy chọn nhị phân truyền thống – giá tài sản sẽ kết thúc cao hơn hoặc thấp hơn khi hết hạn? Tùy chọn này cũng bao gồm ‘Trên / Dưới’ cung cấp các khoản thanh toán lớn hơn nhưng cũng yêu cầu chuyển động giá lớn hơn để hoàn thành tiền. Các giá trị ‘Trên’ và ‘bên dưới’ được đặt cách xa giá thực hiện và như tên cho thấy, giá tài sản phải hoàn thành ở trên hoặc dưới các giá trị này để kết thúc bằng tiền.
 • Ngắn hạn – Là ‘Cao / Thấp’ nhưng với thời gian hết hạn rất ngắn, từ 5 phút xuống chỉ còn 30 giây.
 • Một lần chạm – Giá tài sản sẽ ‘chạm’ mức đặt trước? Một trong hai bên của giao dịch có thể được chọn (Chạm hoặc Không chạm). OptionFair cũng cung cấp các tùy chọn Yield Touch cao hơn , trong đó mức đặt trước cao hơn giá thực hiện, nhưng có tỷ lệ xuất chi lên tới 200%.
 • Ranh giới – Giao dịch ranh giới có hai mức đặt trước, một mức cao hơn và một mức thấp hơn. Tùy chọn nhị phân này là liệu giá tài sản sẽ kết thúc trong ( Trong ) các mức đặt trước đó hay bên ngoài chúng ( Ra ).

Danh sách tài sản tại OptionFair rất tốt, với đầy đủ các chỉ số, tiền tệ, hàng hóa và chứng khoán phổ biến nhất hiện có. Các công ty khác cung cấp một danh sách toàn diện hơn, nhưng chỉ những tài sản tối nghĩa nhất không có sẵn tại OptionFair và điều này đảm bảo các khoản thanh toán vẫn cao vì thanh khoản biện minh cho việc cung cấp một thị trường trên tài sản.

Ứng dụng tùy chọn di động

 

 

OptionFair cung cấp một ứng dụng giao dịch miễn phí, tương thích cho cả thiết bị Android (phiên bản 4.0 trở lên) và thiết bị iOS (Hiện được tối ưu hóa cho iPhone 5). Ứng dụng đã nhận được phản hồi tích cực cho đến nay và cung cấp một công cụ tuyệt vời cho các nhà giao dịch muốn duy trì cập nhật về giao dịch của họ trong khi trên thiết bị di động.

Bố cục giao dịch rõ ràng và thân thiện với người dùng – các nút giao dịch được định vị hợp lý và mã đánh dấu ‘có thể cuộn’ cho phép các nhà giao dịch nhập số lượng giao dịch chỉ bằng một cú vuốt. Toàn bộ các loại tùy chọn có sẵn trên ứng dụng, cũng như toàn bộ phạm vi tài sản. Biểu đồ giá tài sản cũng hoạt động tốt trong bố trí di động.

Xuất chi

OptionFair thường mang lại lợi nhuận tối đa 81% cho các tùy chọn. Tỷ lệ này có thể thay đổi tùy thuộc vào tài sản và thời gian hết hạn. Tùy chọn thanh toán cao hơn có sẵn, ví dụ: Tùy chọn nhị phân Trên / Dưới có thể trả khoảng 200% đến 300% nếu giá tài sản di chuyển đủ. Các khoản thanh toán tại OptionFair thường thuận lợi so với các nhà môi giới đối thủ.

 

 

Tùy chọn rút tiền và ký gửi

Tài khoản OptionFair có thể được mở mà không cần đặt cọc – nhưng khoản tiền gửi tối thiểu £ 250 phải được thanh toán trước khi có thể đặt bất kỳ giao dịch nào.

OptionFair cung cấp một loạt các tùy chọn tiền gửi. Một số có giới hạn tiền gửi cụ thể, do đó, đáng để kiểm tra các chi tiết đầu tiên;

 • Thẻ tín dụng – tiền gửi tối thiểu £ 250
 • Chuyển khoản – tiền gửi tối thiểu £ 500
 • Western Union & MoneyGram  – tiền gửi tối thiểu £ 1000
 • eWallets – Skrill và Neteller có khoản tiền gửi tối thiểu £ 250. Các thương hiệu eWallet khác cũng được lấy tại OptionFair, bao gồm iDeal và WebMoney, cộng với một số thương hiệu cụ thể trong khu vực.

Khoản tiền gửi tối đa được giới hạn ở mức 30.000 bảng mỗi ngày và 150.000 bảng mỗi tháng.

Việc rút tiền có thể được thực hiện bất cứ lúc nào – và không có số tiền rút tối thiểu. Một lần rút tiền mỗi tháng (cứ sau 31 ngày) là miễn phí, tuy nhiên, có khoản phí 30 bảng cho lần rút tiền tiếp theo trong cùng tháng. Chuyển khoản cũng có thể phải chịu một khoản phí do chi phí ngân hàng.

Việc rút tiền thường được xử lý trong vòng 5 ngày bởi OptionFair. Các ngân hàng sau đó có thể yêu cầu thêm thời gian xử lý. Đây không phải là vòng quay rút tiền nhanh nhất trong lĩnh vực này và một cái gì đó OptionFair có thể hoạt động. Việc rút tiền vẫn trong trạng thái ‘đang chờ xử lý’ có thể bị hủy – tiền ngay lập tức được trả lại vào tài khoản giao dịch. Thương nhân có thể đảm bảo rút tiền không bị trì hoãn lâu hơn cần thiết bằng cách đảm bảo các bước xác minh đã được hoàn thành.

Các tính năng khác

 

 

OptionFair cung cấp cho khách hàng các tính năng và lợi ích bổ sung sau:

 • Câu lạc bộ thương nhân ưu tú – Tận hưởng hoàn tiền cho các giao dịch lên tới 1,5%, cũng như các lợi ích thành viên khác bao gồm Thẻ Câu lạc bộ Thương nhân Elie.
 • Tín hiệu công bằng – Nhận thông báo về các giao dịch có lợi nhất.
 • Các loại tài khoản tiêu chuẩn, Bạc, Vàng, Bạch kim và VIP  – Cung cấp các mức lợi ích khác nhau, bao gồm giảm phí, tăng khoản thanh toán lên tới 5% và truy cập nhiều hơn cho tài nguyên giáo dục. Nhập vào từng loại tài khoản chỉ cần một khoản tiền gửi ban đầu lớn hơn – không có phí.
 • Tài liệu giáo dục mở rộng
 • Giải đấu – Giành giải thưởng tiền mặt hàng tháng chỉ thông qua giao dịch. Giải thưởng hàng tuần với tổng số hơn 100.000 đô la được trao mỗi tháng.