Option888 là một nhà môi giới tùy chọn nhị phân sáng tạo mới, được thành lập vào năm 2014 bởi các chuyên gia giao dịch từ Thụy Điển và Đức. Nền tảng Option888 thuộc sở hữu của Altair Entertainment NV và đã được Curacao eGaming và Malta LGA cấp phép. Công ty vừa phát hành một trang web hoàn toàn được đổi thương hiệu, cung cấp trải nghiệm khách hàng đặc biệt.

 

 

Công ty tập trung vào ba mục tiêu chính;

 • Hỗ trợ khách hàng.
 • Rút tiền nhanh chóng. (Tối thiểu £ 250)
 • Một nền tảng giao dịch tuyệt vời.

Option888 nỗ lực rất nhiều để trấn an các nhà giao dịch của họ về sự an toàn của tiền của họ, đồng thời cung cấp một số công cụ giao dịch độc đáo và các video và hướng dẫn đào tạo mở rộng. Tuy nhiên, tính năng chính sẽ thuyết phục các nhà giao dịch nhằm mục đích tập trung vào dịch vụ khách hàng, đó là rút tiền nhanh chóng . Option888 sẽ phê duyệt mọi khoản rút tiền được thực hiện trước 18:00 cùng ngày – một dịch vụ hàng đầu trong ngành.

Dưới đây là một số chi tiết quan trọng khác liên quan đến Option888;

 • Tài khoản Demo – Có (số dư khởi điểm £ 100)
 • Tiền gửi tối thiểu – £ 250
 • Giao dịch tối thiểu – £ 10
 • Dịch vụ tín hiệu  – Không
 • Chi tiết tiền thưởng – Tiền thưởng khớp 100% tiền gửi, lên tới £ 888.
 • Ứng dụng di động – Có. Android và iOS phục vụ cho.

Sàn giao dịch

 

 

Khu vực giao dịch Option888 rất đơn giản và rất rõ ràng. Năm tab trên đầu màn hình giúp dễ dàng chọn loại tùy chọn (năm loại được giải thích chi tiết hơn bên dưới). Danh sách menu bên dưới và bên trái, cho phép các nhà giao dịch chọn loại tài sản mà họ quan tâm. Tất cả đều rất đơn giản và trực quan. Một tính năng hay là khả năng tạo danh mục tài sản ‘ tùy chỉnh ‘ – nơi nhà giao dịch có thể thêm tài sản được giao dịch nhiều nhất của họ. Một ý tưởng đơn giản và hữu ích, nhưng hiện tại, chỉ có tại Option888.

Ở bên phải của danh sách tài sản là cửa sổ giao dịch. Option888 đã chuyển khỏi các nút Xanh / Đỏ và chuẩn hóa giao diện của toàn bộ trang web. Vì vậy, các nút Mua và Bán đều có màu vàng – phù hợp với thiết kế trang web. Chúng vẫn hoàn toàn rõ ràng cho các nhà giao dịch và giá thực hiện vẫn được làm rõ trong một trường giữa các nút giao dịch.

Khoản thanh toán cũng được liệt kê ở phía trên bên phải của khu vực giao dịch và điều này có thể được điều chỉnh nếu người giao dịch mong muốn. Vì vậy, có tùy chọn để giảm khoản thanh toán trong đó một tùy chọn kết thúc bằng tiền – nhưng đảm bảo một số khoản đầu tư ban đầu được hoàn trả. Vì vậy, ví dụ, trong đó tỷ lệ xuất chi tiêu chuẩn là 178%, một nhà giao dịch có thể chọn thay thế, khoản thanh toán 158% – nhưng biết 20% khoản đầu tư đã được trả lại nếu tùy chọn kết thúc bằng tiền.

Thời gian hết hạn  đáng được đề cập trong bất kỳ đánh giá Option888 nào. Ngoài thời hạn sử dụng ngắn hạn thường xuyên hơn liên quan đến tùy chọn nhị phân, họ cũng cung cấp thời hạn sử dụng dài hạn hơn nhiều. Một số có thể kéo dài đến hai tháng. Thời gian hết hạn dài hạn này thực sự mở tùy chọn nhị phân cho các nhà giao dịch muốn thực hiện đánh giá dài hạn về giá trị – hoặc sử dụng nhị phân để phòng ngừa rủi ro. Vì vậy, những người thích sử dụng các nguyên tắc cơ bản để thực hiện các cuộc gọi giá trị trên giá cổ phiếu, có thể thấy Option888 phù hợp. Tất cả thời gian hết hạn tại Option888 sử dụng GMT làm múi giờ liên quan.

Mặc dù khu vực giao dịch không bị xáo trộn, nhưng nó thiếu một số thông tin mà các nền tảng khác bao gồm. Một số nhà giao dịch có thể thích có khả năng giao dịch với bốn cửa sổ cùng một lúc, những người khác có thể muốn xem một số thông tin khác có sẵn trong các khu vực giao dịch khác. Đó là xuống sở thích cá nhân.

 

 

Lựa chọn thương nhân

Option888 cung cấp tùy chọn về ngoại hối, hàng hóa, cổ phiếu và chỉ số. Danh sách tài sản của họ là một trong những toàn diện nhất trong lĩnh vực tùy chọn nhị phân. Cùng với thời gian hết hạn khác nhau, công ty thực sự mang đến trải nghiệm tùy chọn nhị phân linh hoạt.

Họ cung cấp bốn loại tùy chọn:

 • Kỹ thuật số – Các tùy chọn Cao / Thấp truyền thống. Tài sản sẽ tăng giá trị, hay giảm?
 • Chạm – Giá tài sản sẽ ‘chạm’ một giá trị cụ thể ít nhất một lần trước khi hết hạn? (Tùy chọn888 có cả giá trị cảm ứng ‘Lên’ và giá trị cảm ứng ‘Xuống’). Lưu ý với tùy chọn này, không có lựa chọn nào để chọn ‘không chạm’.
 • Phạm vi – Được biết đến ở nơi khác như một giao dịch biên – Giá tài sản sẽ vẫn nằm trong hai giá trị đặt trước? (Giá trị cao và thấp) hoặc nó sẽ phá vỡ? Đây là một tùy chọn hữu ích cho các tài sản trải qua giao dịch ‘cực đoan’ – rất phẳng hoặc rất dễ bay hơi.
 • Turbo – Tùy chọn nhị phân rất ngắn hạn với thời gian hết hạn rất ngắn. Option888 cung cấp thời gian hết hạn là 30 giây, 45 giây và 5 phút trong danh sách ‘turbo’.
 • One Touch – Giá tài sản ‘chạm’ có phải là mức đặt trước không? Với tùy chọn One Touch, lựa chọn là ‘Chạm’ (Nó sẽ chạm vào giá trị) hoặc ‘Không chạm’ (Nó sẽ không chạm vào giá trị). Chúng đặc biệt hữu ích trong các thị trường rất biến động hoặc rất phẳng.

Ứng dụng di động

 

 

Ứng dụng di động Option888 được cập nhật lần cuối vào tháng 10 năm 2014 và tương thích với Android (phiên bản 2.2 trở lên) và iOS.

Cửa sổ giao dịch hoạt động chính xác giống như phiên bản trang web đầy đủ. Vì vậy, các tài sản và loại tùy chọn được liệt kê dọc theo phía trên màn hình và sau khi được chọn, cửa sổ giao dịch sẽ hiển thị bên dưới – liệt kê thời gian hết hạn, các khoản thanh toán và giá tùy chọn hiện tại. Màn hình hiển thị rõ ràng và mọi thứ đều phù hợp – không có gì trông hay cảm thấy ‘bị ép’ như có thể xảy ra.

Bên ngoài cửa sổ giao dịch, ứng dụng có một loạt các tiện ích tuyệt vời cho phép các nhà giao dịch vận hành tài khoản của họ đầy đủ, từ bất cứ đâu;

 • Thu ngân
 • Mở giao dịch
 • Lịch sử thương mại
 • Cài đặt cấu hình

Đây là những chức năng đôi khi có thể bị bỏ qua khi phát triển ứng dụng di động, nhưng Option888 đã tạo ra một ứng dụng được làm tròn tốt.

Xuất chi

Mức thanh toán tại Option888 có xu hướng nằm trong khoảng từ 76% đến 80% . Tùy chọn nhị phân Touch có thể đạt tới khoản thanh toán 220% nhưng không yêu cầu chuyển động giá đáng kể hơn. Tùy chọn kỹ thuật số, Turbo và Phạm vi tất cả các khoản thanh toán trong khoảng 76-80%.

Tùy chọn rút tiền và ký gửi

Option888 cung cấp nhiều tùy chọn gửi và rút tiền. Mục đích chính của Option888 là phê duyệt tất cả các lần rút tiền được thực hiện trước 18:00 cùng ngày . Đây là một cam kết táo bạo, đảm bảo khách hàng không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ nào ngoài những áp đặt của ngành ngân hàng. Rút tiền là một trong những lĩnh vực khiếu nại chính đối với một số nhà giao dịch, vì vậy, đáng chú ý khi một nhà môi giới thừa nhận khu vực có vấn đề tiềm năng này và thực hiện các bước để cải thiện dịch vụ của họ trong khu vực đó.

Rút tiền có thể được thực hiện vào thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng bằng séc. Có số tiền rút tối thiểu là £ 250 .

Tiền gửi có thể được thực hiện bất cứ lúc nào. Khoản tiền gửi tối thiểu là £ 250 và giao dịch tiền gửi tối đa là £ 5000 – nhưng có thể thực hiện nhiều giao dịch. Tùy chọn888 sử dụng Comodo SSL để đảm bảo thông tin thanh toán được mã hóa và bảo mật.

Các tính năng khác

Option888 cung cấp cho các nhà giao dịch của mình các tính năng và lợi ích bổ sung sau;

 • Đóng ngay – Công cụ này cho phép các nhà giao dịch đóng giao dịch trước khi hết hạn – hoặc để chốt lãi hoặc giảm lỗ.
 • Mở rộng – Tính năng này cho phép các nhà giao dịch kéo dài thời gian hết hạn, cung cấp tùy chọn nhiều thời gian hơn nếu giá không di chuyển theo hướng dự đoán. Có một khoản phí để sử dụng phần mở rộng này.
 • Rút tiền nhanh chóng – Lời hứa ‘ Chấp thuận trong cùng ngày ‘ sẽ là một sự thúc đẩy thực sự cho bất kỳ nhà giao dịch nào gặp vấn đề rút tiền tại các nhà môi giới khác.