uBinary đã không tìm cách đăng ký với FCA để cung cấp giao dịch Tùy chọn nhị phân cho cư dân Vương quốc Anh. Do đó, họ không được phép hợp pháp để chấp nhận thương nhân Vương quốc Anh.

uBinary là một thương hiệu đang phát triển trong số các nhà môi giới giao dịch quyền chọn nhị phân và CySec quy định. Họ cung cấp một loạt các loại tài khoản để đảm bảo các nhà giao dịch có thể tận hưởng đầu tư ở mức phù hợp với cá nhân họ. Ban đầu được thành lập bởi các chuyên gia ngành tài chính, với hơn 50 năm phục vụ trong lĩnh vực này, uBinary tiếp tục phát triển.

 

 

Họ cung cấp một loạt các loại tùy chọn tuyệt vời và mọi thứ hoạt động thông qua một cổng giao dịch thân thiện, khéo léo. Với tối đa các nguồn cấp dữ liệu thị trường thứ hai và hỗ trợ khách hàng 24 giờ, uBinary đang cố gắng vượt trội trong mọi lĩnh vực và cung cấp theo 3 nguyên tắc hướng dẫn của họ:

 • Nguyên tắc 1. Bằng cách đơn giản hóa quy trình giao dịch, giúp giao dịch quyền chọn nhị phân trở nên dễ dàng, an toàn và thú vị.
 • Nguyên tắc 2. Bằng cách cho phép các nhà giao dịch, thông qua hỗ trợ khách hàng 24 giờ, để chia sẻ sự khôn ngoan trong giao dịch của họ.
 • Nguyên tắc 3. Bằng cách cung cấp một nền tảng giao dịch thân thiện, hợp lý.

Ngoài ra, uBinary sản xuất một số tính năng sáng tạo một cách thường xuyên. Đây là thông tin quan trọng khác về thương hiệu;

 • Tài khoản demo – Không
 • Tiền gửi tối thiểu – £ 250
 • Giao dịch tối thiểu – £ 20
 • Dịch vụ tín hiệu – Có, Hoàn toàn miễn phí .
 • Chi tiết tiền thưởng – 10 giao dịch miễn phí rủi ro .
 • Ứng dụng di động – Có. Hiện tại chỉ có iOS (phiên bản Android đang được phát triển).

Tính năng nền tảng

 

 

Trang web uBinary nhanh chóng và thú vị, và khu vực giao dịch phản ánh điều này. Thiết kế khá độc đáo giữa các nhà môi giới khác. Khu vực ‘giao dịch’ truyền thống, với các nút gọi và đặt không thể nhìn thấy ngay lập tức. Tại uBinary, khu vực giao dịch hiển thị một mảng dữ liệu khổng lồ và các công cụ cụ thể chỉ khả dụng khi tài sản hoặc tùy chọn đã được chọn.

Một thay đổi khác duy nhất cho uBinary là các tùy chọn thanh bên . Đây là các khu vực ‘ giao dịch xã hội ‘ và news tin tức thị trường ‘có thể được ẩn hoặc hiển thị theo yêu cầu. Menu giao dịch xã hội cuộn qua các giao dịch và hiệu suất mới nhất của các nhà giao dịch khác, cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi nhà giao dịch đó và theo dõi giao dịch của họ. Khu vực tin tức thị trường, như tên cho thấy, để cập nhật với các cập nhật thị trường từ khắp nơi trên thế giới.

Phần trung tâm của khu vực giao dịch được dành riêng cho giao dịch. Menu dọc trên cùng cho phép các loại tùy chọn cụ thể và sau đó tài sản được chọn. Bên dưới đó là danh sách các tài sản phổ biến nhất đang được giao dịch tại thời điểm đó. Có thể giao dịch rất nhanh từ danh sách. Các nút giao dịch ‘ Lên ‘ hoặc ‘ Xuống ‘ có sẵn, bên cạnh trường số lượng. Tương tự, giá thực hiện và hết hạn được hiển thị trong hàng. Khi một nhà giao dịch điền vào trường số lượng, họ có thể nhấn ‘ gửi ‘ để thực hiện giao dịch ở đó và sau đó.

Phiên bản cắt giảm này của cửa sổ giao dịch sẽ là một lợi ích thực sự cho các nhà giao dịch muốn dành thời gian thực sự giao dịch tối thiểu – không có phiền nhiễu và không phức tạp – giải phóng các nhà giao dịch dành thời gian nghiên cứu, thay vì thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, nếu người dùng thích xem biểu đồ giá mới nhất và phong vũ biểu ‘lựa chọn của nhà giao dịch’, chỉ cần nhấp vào ‘+’ ở bên phải của tài sản sẽ mở ra một màn hình giao dịch quen thuộc hơn (gần giống với các đối thủ được cung cấp) với cấu hình biểu đồ giá và bố trí truyền thống hơn.

Cũng như cho phép người giao dịch chọn mức độ chi tiết được hiển thị, uBinary đã đi xa hơn và cung cấp một loạt các bố cục. Vì vậy, các nhà giao dịch không thích sử dụng chế độ xem ‘danh sách’, có thể chọn bốn cửa sổ truyền thống cùng một lúc hoặc chỉ một cửa sổ giao dịch mở rộng nếu muốn. Nó có lẽ là khu vực giao dịch có thể cấu hình nhất có sẵn trong lĩnh vực tùy chọn nhị phân.

 

 

Lựa chọn giao dịch

tùy chọn cung cấp uBinary bằng tiền, chỉ số, hàng hóa và cổ phiếu. Danh sách tài sản của họ là tốt, nhưng tiền tệ là sức mạnh rõ ràng. Các loại tài sản khác có khả năng được mở rộng khi thương hiệu phát triển.

Các loại tùy chọn có sẵn là tất cả các biến thể nói chung trên các tùy chọn trên / dưới, với hết phương sai thực sự duy nhất. Thế mạnh quan trọng là công cụ xây dựng tùy chọn, mở ra một lối đi lạc lối cho các nhà giao dịch, đặc biệt là những người muốn phòng ngừa hoặc quản lý rủi ro thậm chí hiệu quả hơn.

Các loại tùy chọn tại uBinary;

 • Trên / Dưới  – Tùy chọn nhị phân truyền thống, giá trị tài sản sẽ tăng hay giảm?
 • 60 giây – Giao dịch ngắn hạn có sẵn tại uBinary, với thời hạn sử dụng chỉ 60 giây.
 • Tốc độ giao dịch –  Một lần nữa, các tùy chọn trên / dưới ngắn hạn. Thời gian này với thời gian hết hạn là 2 hoặc 5 phút.
 • Option Builder – Sự linh hoạt tối đa của thương nhân. Trình tạo tùy chọn cho phép các nhà giao dịch chọn tài sản, xuất chi và thời hạn sử dụng mà họ đang tìm kiếm. Nó cũng sẽ cho phép trả lại một khoản nhỏ nếu một lựa chọn kết thúc bằng tiền.
 • Dài hạn – Ngày càng có nhiều nhà giao dịch sử dụng tùy chọn nhị phân dài hạn như một công cụ đầu tư hoặc phòng ngừa rủi ro thông thường và uBinary có một loạt các tùy chọn dài hạn tốt.

Di động

 

 

Ứng dụng di động tại uBinary hiện chỉ khả dụng trên các thiết bị của apple, với Android sẽ được phát triển và phát hành sớm . Ứng dụng iOS cung cấp dịch vụ giao dịch toàn diện. Tất cả các loại tùy chọn có sẵn như là tất cả các tài sản.

Màn hình giao dịch khác với trang web, vì nó mặc định ở chế độ giao dịch truyền thống hơn, với biểu đồ giá là tính năng nổi bật và các nút ‘ Trên ‘ và ‘ bên dưới ‘ lớn ở hai bên của giá thực hiện hiện tại. Tất cả các thông tin liên quan đều có sẵn, khiến việc giao dịch từ một thiết bị di động trở nên rất đơn giản. Bố cục cũng phù hợp với điện thoại màn hình cảm ứng trong khi giảm khả năng lỗi của con người.

Bên dưới các nút giao dịch là một cửa sổ vị trí mở và cửa sổ vị trí đóng (lịch sử giao dịch). Những chi tiết này tất cả các giao dịch hiện tại và quá khứ, vì vậy một chế độ xem cập nhật có thể được xem bất cứ lúc nào.

Với phiên bản Android đang được phát triển, có khả năng những thay đổi tiếp theo sẽ được thực hiện để thêm một số tính năng cho ứng dụng di động trên các nền tảng. Trong khi cung cấp hiện tại là chức năng, nó cũng không đặc trưng, nhưng thực hiện công việc.

Xuất chi

Các khoản thanh toán giao dịch tại uBinary thường dao động khoảng 77% , chúng có thể đạt 95% trên một số tài sản nhất định. Tính năng xây dựng tùy chọn có thể cung cấp 80% cho một số loại tài sản hàng đầu và bao gồm tính linh hoạt để có thể giảm khoản thanh toán đó để đảm bảo một số tiền được trả lại trong trường hợp tùy chọn hoàn thành hết tiền .

Tùy chọn rút tiền và ký gửi

uBinary, trong quá khứ, đã phải chịu một số lời chỉ trích xung quanh dịch vụ rút tiền của họ. Đáp lại, hãng đã tạo ra một chính sách ‘tuân thủ’ nghiêm ngặt. Vì vậy, các nhà giao dịch phải cung cấp ID sau để xử lý việc rút tiền;

 • ID ảnh hợp lệ như Hộ chiếu.
 • Hóa đơn tiện ích có ngày dưới 3 tháng với tên và địa chỉ hiện tại.
 • Cả hai mặt của thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ sẽ được sử dụng để thực hiện gửi tiền ban đầu. Tất cả mọi thứ phải được bảo hiểm ngoại trừ: 4 chữ số cuối cùng, tên, hết hạn và các chữ số bảo mật CVV ở mặt sau.

Về lý thuyết, các biện pháp này nên bảo vệ người giao dịch cũng như người môi giới. Để tránh sự chậm trễ, cần thiết lập thông tin này trước khi cần rút tiền. Như thường lệ, trường hợp (để tránh rửa tiền) tổng số tiền gửi trước tiên phải được trả lại cho cùng một nguồn trước khi có thể sử dụng phương thức rút tiền khác.

Tài khoản ngân hàng được sử dụng để rút tiền phải khớp với tên trên tài khoản giao dịch, số tiền tối thiểu có thể được yêu cầu là £ 50. uBinary đề xuất rút tiền vào thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng sẽ mất từ 3 đến 7 ngày và tối đa 10 ngày vào tài khoản ngân hàng. Điều này dài hơn các công ty đối thủ và một cái gì đó uBinary nên tìm cách cải thiện – về mặt tích cực, việc rút tiền là miễn phí, điều này không phải lúc nào cũng xảy ra ở nơi khác.

Tiền gửi có thể được thực hiện thông qua thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng của ewallets Neteller và CashU. Khoản tiền gửi tối thiểu ban đầu là £ 250. Không có phí được thực hiện cho tiền gửi và tiền có sẵn để giao dịch ngay lập tức. Có thể mở tài khoản mà không cần gửi tiền, nhưng sẽ không thể giao dịch.

Các tính năng khác

uBinary cung cấp cho khách hàng các tính năng và lợi ích sau:

 • Mua cho tôi thời gian  – Một công cụ giao dịch sáng tạo cho phép các nhà giao dịch kéo dài thời gian hết hạn trong các tùy chọn trục vớt và tăng tỷ lệ đình công và lợi nhuận chung. Đây là một tính năng độc đáo cho uBinary.
 • Trình tạo tùy chọn – Điều này cho phép nhà giao dịch tùy chọn xây dựng giao dịch của riêng họ, chọn tài sản, xuất chi và hết thời gian. Đặc biệt hữu ích cho các nhà giao dịch có một vị trí cụ thể và biết cách tối đa hóa kiến thức của họ.
 • Mua cho tôi  – uBinary cung cấp tùy chọn đóng giao dịch sớm, để khóa lợi nhuận hoặc giảm lỗ.
 • The Flip – Nghĩa đen là lật một giao dịch sang hướng khác nếu nó đi sai hướng
 • Biểu đồ nâng cao – Biểu đồ với nhiều khoảng thời gian và chỉ số cung cấp cho nhà giao dịch quyền hạn lớn hơn để nghiên cứu.
 • Cấp độ tài khoản – Từ Micro  lên đến Bạch kim , nhà giao dịch có thể mở loại tài khoản phù hợp với họ và nhu cầu đầu tư của họ.

Các tài liệu giáo dục tại uBinary là chuyên sâu, và tài liệu khen ngợi khu vực giao dịch của họ là tuyệt vời. Phần lớn các tính năng tại uBinary đã được thiết kế để cung cấp cho các nhà giao dịch tính linh hoạt cao hơn, vì vậy họ đại diện cho nhà môi giới lựa chọn cho bất kỳ nhà giao dịch nào cảm thấy bị hạn chế một chút với nhà môi giới hoặc nền tảng hiện tại của họ.