Robinhood là một nhà môi giới giao dịch hợp lý đã đạt được sức hút nghiêm trọng trong việc đưa giao dịch trực tuyến đến với công chúng thông qua ứng dụng miễn phí. Cụ thể, nó cung cấp cổ phiếu, quỹ ETF và giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, như đánh giá nổi bật, có thể có một cái giá phải trả cho mức phí thấp như vậy. Với điều đó đã được nói, bài đánh giá này của Robinhood sẽ kiểm tra tất cả các yếu tố của dịch vụ của họ, bao gồm các nền tảng, ứng dụng di động, dịch vụ khách hàng và tài khoản, trước khi đưa ra phán quyết cuối cùng.

 

 

Lịch sử tóm tắt

Người sáng lập Robinhood Vlad Tenev và Baiju Bhatt là sinh viên Đại học Stanford năm 2013 khi họ ra mắt công ty môi giới. Cách tiếp cận đơn giản của họ để giao dịch thị trường đã mang lại cho họ 3 triệu đô la đầu tư trước khi ra mắt sản phẩm. Kể từ đó, Robinhood đã đi ra toàn cầu và thu về số tiền ấn tượng 176 triệu đô la. Công ty đã đăng ký trụ sở văn phòng tại Palo Alto, California. Theo truyền thống, nhà môi giới được biết đến với ứng dụng di động sạch và dễ sử dụng. Tuy nhiên, khi số lượng người dùng và doanh thu tăng lên, sàn giao dịch quyết định sẽ ra mắt một nền tảng dựa trên web vào năm 2018. Tháng 2 năm 2018 cũng chứng kiến Robinhood giới thiệu giao dịch tiền điện tử trong:

 • Bitcoin (BTC)
 • Ethereum (ETH)

Trên hết, họ sẽ cung cấp hỗ trợ cho dữ liệu thị trường theo thời gian thực cho các loại tiền kỹ thuật số sau:

 • Ethereum cổ điển (ETC)
 • Bitcoin Cash (BCH)
 • Bitcoin vàng (BTG)
 • Dogecoin (DOGE)
 • OmiseGO (OMG)
 • Monero (XMR)
 • Litecoin (LTC)
 • Qtum (QTUM)
 • Dấu gạch ngang (DASH)
 • Ripple (XRP)
 • Sao (XLM)
 • Zcash (ZEC)
 • NEO (NEO)
 • Lisk (LSK)

Để bắt đầu, Robinhood chỉ nhắm vào khách hàng Mỹ. Tuy nhiên, do kết quả của các quỹ phổ biến ngày càng tăng đã sớm được huy động để mở rộng sang Úc. Cũng đã có các cuộc thảo luận về việc mở rộng sang châu Âu và Vương quốc Anh. Theo đánh giá của người dùng, nhà môi giới cũng bắt đầu khám phá việc bổ sung giao dịch quyền chọn vào tiết mục.

 

 

Tiền gửi ban đầu tối thiểu

Không có khoản tiền gửi tối thiểu ban đầu cho tài khoản tiêu chuẩn của Robinhood. Tuy nhiên, nếu bạn có tài khoản ký quỹ Vàng, bạn sẽ cần $ 2000, như là mức tối thiểu theo quy định. Tất nhiên, bạn cũng sẽ cần đủ vốn để mua một cổ phiếu của Nasdaq hoặc ETF chẳng hạn. Yêu cầu tiền gửi tối thiểu thấp như vậy là một phần thưởng thực sự cho nhà môi giới này, vì nhiều đối thủ cạnh tranh yêu cầu lên tới $ 1.000 để mở tài khoản.

Biên độ, hoa hồng và đòn bẩy

Không chỉ không có hoa hồng cho các giao dịch trong ứng dụng, mà Robinhood đã thực hiện cấu trúc phí minh bạch cho các tài khoản ký quỹ Vàng của họ. Trong khi nhiều sàn giao dịch tính lãi suất hàng năm khó hiểu, Robinhood sử dụng phí hàng tháng dựa trên số vốn chủ sở hữu bạn vay. Ví dụ: với số dư tài khoản là 5.000 đô la cộng với 2.000 đô la tiền ký quỹ, phí hàng tháng của bạn sẽ là 10 đô la. Kết quả của khung giá này, Robinhood là một trong những nhà môi giới trực tuyến rẻ nhất xung quanh.

Phí giao dịch khác

Đánh giá của người dùng vui vẻ chỉ ra rằng không có phí ẩn. Không có không hoạt động, ACH hoặc phí rút tiền. Có nói rằng, có một khoản phí chuyển khoản đi $ 75 ACAT. Ngoài ra còn có phần thưởng tham gia và các chương trình khuyến mãi đặc biệt để theo dõi. Ví dụ, đôi khi Robinhood cung cấp một thỏa thuận giới thiệu nơi bạn có thể nhận được cổ phiếu miễn phí khi bạn đưa một người bạn lên mạng. Truy cập trang web chính thức để xem những ưu đãi đặc biệt nào đang chạy.

Sàn giao dịch Robinhood

Kể từ ngày phát hành nền tảng web được công bố cho năm 2018, 640.000 khách hàng ấn tượng đã nhanh chóng đăng ký vào danh sách chờ. Khi bạn đăng nhập, nền tảng trực tuyến sẽ mạnh hơn ứng dụng di động, nhưng vẫn thiếu khi so sánh với các đối thủ. Từ menu, người dùng sẽ có thể truy cập:

 • Xếp hạng phân tích và bình luận thị trường từ Morningstar
 • Dữ liệu giá và giá cổ phiếu hiện tại của một chứng khoán nhất định, chẳng hạn như chứng khoán Nhật Bản, ví dụ
 • Hồ sơ Ticker sẽ cung cấp một danh sách các cổ phiếu và quỹ chỉ số được mua gần đây, có thể giúp người dùng xác định các tài sản có khả năng sinh lợi.

Tuy nhiên, trong khi xem giá cổ phiếu và các tính năng truy cập từ menu có thể đơn giản, gói biểu đồ sẽ bị hạn chế. Hơn nữa, nền tảng trực tuyến sẽ không có các phương tiện kiểm tra hoặc các công cụ phân tích tinh vi. Phải nói rằng, Robinhood đã nhanh chóng thông báo rằng họ sẽ cung cấp hướng dẫn về cách sử dụng nền tảng dựa trên web mới. Điều này có nghĩa là tất cả các máy khách máy tính để bàn có thể nhanh chóng đăng nhập bằng chi tiết đăng nhập web của họ và bắt đầu đầu cơ trên các thị trường tài chính phổ biến.

Ứng dụng di động

 

Các đánh giá về nền tảng giao dịch được chia khi cung cấp ứng dụng di động của Robinhood, cho đến năm 2018 là cách duy nhất người dùng có thể đặt giao dịch. Thứ nhất, đáng chú ý là họ cung cấp ứng dụng cho cả người dùng iPhone và Android có thể được tải xuống từ các cửa hàng ứng dụng tương ứng của họ chỉ trong vài phút. Đánh giá phần mềm là nhanh chóng để làm nổi bật nền tảng rõ ràng là hướng đến các nhà giao dịch mới. Kết quả là giao diện người dùng đơn giản nhưng hiệu quả. Bạn sẽ không nhận được sàng lọc, công cụ backtesting hoặc các tính năng nâng cao. Ngoài ra, không phải mọi thứ đều ở một nơi. Vì vậy, bạn sẽ cần phải đi nơi khác để tiến hành nghiên cứu kỹ thuật của mình và sau đó quay lại ứng dụng để thực hiện giao dịch. Có nói rằng, nó không quá thưa thớt. Ví dụ: bạn vẫn có thể:

 • Thực hiện giao dịch
 • Kiểm tra danh sách theo dõi
 • Theo kịp tin tức
 • Kéo giá cổ phiếu
 • Gửi tiền hoặc rút tiền
 • Thay đổi cài đặt bảo mật của bạn
 • Xem biểu đồ với số liệu cơ bản
 • Tiến hành nghiên cứu thị trường cơ bản

Trên hết, thông tin bật lên để giúp bạn hiểu rõ nhất về ứng dụng. Hỗ trợ khách hàng chỉ là một cú nhấn chuột và sau khi cập nhật, chi tiết về các tính năng mới nhanh chóng được chỉ ra.

 

 

Cách sử dụng ứng dụng Robinhood

Nhận xét về ứng dụng Robinhood thực hiện giao dịch đặt chỗ là cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể truy cập màn hình giao dịch từ một hồ sơ đánh dấu. Ngoài ra, nếu bạn vuốt sang trái trên mã đánh dấu khi trong danh sách theo dõi, nút ‘Mua’ sẽ xuất hiện. Bạn cũng có thể xóa một đánh dấu bằng cách vuốt qua bên trái. Đánh giá ứng dụng iOS và iPhone lưu ý rằng có một số điều bạn không thể làm. Ví dụ: bạn không có cột tùy chọn nào trong danh sách theo dõi ngoài giá cuối cùng. Ngoài ra, khi bạn kéo lên báo giá chứng khoán, bạn không thể sửa đổi biểu đồ, ngoại trừ sáu phạm vi dữ liệu mặc định. Hơn nữa, bạn không thể tiến hành phân tích kỹ thuật. Cuối cùng, không có chế độ ngang để xem ngang.

Bản án ứng dụng

Thật tuyệt vời Robinhood cung cấp giao dịch chứng khoán miễn phí cho người dùng Android và iOS. Các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng tích hợp cũng rất tuyệt vời đối với các nhà giao dịch mới vì họ hạn chế đầu tư rủi ro cao. Tuy nhiên, các đánh giá môi giới chứng khoán sẽ chỉ ra nhiều đối thủ cạnh tranh cung cấp các ứng dụng di động toàn diện hơn cho những người thoải mái với các rủi ro liên quan đến các công cụ biến động cao.

Các phương thức thanh toán

Khi bạn đăng ký tài khoản Robinhood, bạn sẽ cần gửi tiền trước khi bạn có thể bắt đầu giao dịch. May mắn thay, bạn có thể liên kết trực tiếp tài khoản ngân hàng của mình với Robinhood để thực hiện cả tiền gửi và rút tiền. Ngoài ra, xác minh tài khoản ngân hàng của bạn là nhanh chóng và không rắc rối. Lưu ý Robinhood khuyên bạn nên liên kết tài khoản Kiểm tra thay vì tài khoản Tiết kiệm. Điều này có thể ngăn chặn sự đảo ngược chuyển tiềm năng. Theo đánh giá của khách hàng, nhà môi giới cũng đang xem xét hỗ trợ các phương thức tài trợ thay thế, bao gồm PayPal và ví ảo.

Tài khoản Robinhood

Robinhood cung cấp ba loại tài khoản khác nhau:

 1. Tài khoản chuẩn – Khi bạn đăng ký, bạn sẽ tự động được cấp tài khoản này. Nó cấp cho bạn quyền truy cập vào tiền gửi ngay lập tức. Trên hết, bạn sẽ không phải chờ tiền của mình xử lý khi giao dịch cổ phiếu và gửi tiền lên tới $ 1.000.
 2. Tài khoản vàng – Tài khoản được nâng cấp này cung cấp cho bạn sức mua thêm, tiền gửi tức thì lớn hơn, cộng với giờ giao dịch kéo dài. Vì là tài khoản ký quỹ, bạn sẽ cần giữ số dư tối thiểu 2.000 đô la. Đánh giá vàng là tích cực, với khách hàng được hưởng những lợi ích đi kèm với tài khoản ký quỹ và nhiều giờ giao dịch hơn. Giá tài khoản vàng sẽ thay đổi tùy thuộc vào cấp bạn chọn. Bạn sẽ trả một khoản phí cố định hàng tháng dựa trên tiền ký quỹ. Đáng chú ý giao dịch trên lề có thể có rủi ro. Trên thực tế, bạn có thể mất nhiều hơn khoản đầu tư ban đầu của mình.
 3. Tài khoản tiền mặt – Tài khoản tiền mặt cho phép bạn đặt các giao dịch miễn phí hoa hồng vào cổ phiếu, không cần tiền gửi và thanh toán ngay lập tức. Lưu ý, bạn cũng có thể hạ cấp xuống tài khoản tiền mặt từ tài khoản Robinhood và tài khoản Vàng tiêu chuẩn.

Khi các nhà môi giới đánh giá nổi bật, khách hàng đánh giá cao việc lựa chọn các loại tài khoản, cho phép họ tìm thấy sự phù hợp với nhu cầu giao dịch của họ. Xác minh tài khoản cũng nhanh chóng, vì vậy các nhà giao dịch có thể cấp tiền cho tài khoản của họ và nhận được đầu cơ trên thị trường kịp thời.

Tài khoản demo

Cho dù bạn đang giao dịch ngoại hối, cổ phiếu S & P 500 hay penny, trước tiên thực hành trên tài khoản demo có thể giúp bạn tạo ra các chiến lược hiệu quả trước khi bạn gặp rủi ro về vốn thực. Tuy nhiên, mặc dù đi quốc tế, Robinhood không cung cấp tài khoản demo công khai miễn phí. Mặc dù bạn có thể tranh luận rằng ít có nhu cầu hơn vì dù sao bạn cũng có quyền truy cập vào một ứng dụng giao dịch miễn phí, giao dịch ảo với tiền mô phỏng vẫn là một cách tuyệt vời để kiểm tra phần mềm giao dịch và làm quen với thị trường. Cho đến khi một tài khoản thực hành được giới thiệu, các đánh giá sẽ tiếp tục nêu bật điều này như một nhược điểm đáng kể đối với hệ thống Robinhood.

 

 

Tính năng bổ sung

Đánh giá đầu tư của Robinhood nhanh chóng làm nổi bật việc thiếu các tài nguyên và công cụ nghiên cứu. Thay vào đó, mạng được xây dựng nhiều hơn cho những người thực hiện các chiến lược đơn giản. Vì sàn giao dịch chỉ cung cấp chứng khoán, quỹ ETF và giao dịch tiền điện tử, người dùng không nhận được thông tin về chứng khoán thay thế, chẳng hạn như quyền chọn và tương lai. Mặc dù có kế hoạch để tạo điều kiện cho các loại hình giao dịch trong tương lai. Đã nói rằng, bạn sẽ tìm thấy các nguyên tắc cơ bản, thống kê định giá và nguồn cấp tin tức trong ứng dụng. Mặc dù để đưa tin toàn diện, bạn có thể tốt hơn nên chuyển sang thích Yahoo Finance. Thêm vào đó, trong khi trang web cung cấp các bài viết và mẹo hỗ trợ, thì vẫn thiếu các video đào tạo và hướng dẫn sử dụng để giúp khách hàng tận dụng tối đa nền tảng. Các nguồn lực hạn chế là một nhược điểm thực sự đối với dịch vụ của nhà môi giới. Ví dụ, khi giao dịch tiền điện tử ở Anh và các nơi khác tăng vọt, công ty thực sự có thể hỗ trợ người dùng bằng cách cung cấp thông tin về công nghệ blockchain và mã thông báo tiền kỹ thuật số.

 

 

Quy định & Giấy phép

Những năm gần đây đã chứng kiến sự gia tăng của hack và những lời hứa về sự giàu có từ các nhà môi giới vô đạo đức. Kết quả là, các nhà giao dịch dễ dàng tìm kiếm các trao đổi đáng tin cậy và hợp pháp. May mắn thay, khi đánh giá tài khoản nổi bật, Robinhood là thành viên của cả FINRA và SIPC. Hơn nữa, SIPC hứa bảo hiểm lên tới 500.000 đô la cho mỗi khách hàng, với giới hạn phụ là 250.000 đô la cho các yêu cầu bồi thường bằng tiền mặt. Trên hết, bảo hiểm bổ sung được đảm bảo thông qua Lloyds và một số Underwriters London khác. Điều này đảm bảo khách hàng có phạm vi bảo hiểm vượt mức nên giới hạn tiêu chuẩn SIPC là không đủ.

Những lợi ích

Có một số lý do rất tốt để chọn Robinhood, bao gồm:

 • Chi phí – Việc trao đổi không tính phí giao dịch khi mua hoặc bán cổ phiếu và quỹ ETF. Cấu trúc miễn phí hoa hồng này là hoàn hảo cho các thương nhân có vốn thấp. Mãi cho đến khi bạn dùng Robinhood vs Coinbase, Vanguard, Fidelity và những người khác, bạn mới nhận ra mức phí giao dịch của Robinhood thấp đến mức nào.
 • Không có tài khoản tối thiểu – Các blog và diễn đàn giao dịch thường đầy rẫy những phàn nàn về rào cản gia nhập cao vì yêu cầu tiền gửi ban đầu đáng kể. Tuy nhiên, việc mở tài khoản Robinhood là miễn phí và tài khoản tiền mặt không có tài khoản tối thiểu.
 • Dễ sử dụng – Ứng dụng đơn giản của họ sạch sẽ, nhanh chóng và dễ nhận. Điều này là hoàn hảo cho những người mới bắt đầu không muốn bị nhấn chìm trong các tính năng và tùy chọn phức tạp.
 • Chuyển khoản ngân hàng miễn phí – Chuyển khoản ACH luôn miễn phí. Một lần nữa điều này sẽ hấp dẫn các nhà giao dịch mới, những người có vốn khởi nghiệp hạn chế.
 • Người dùng di động – Robinhood cung cấp một ứng dụng giao dịch di động tốt cho cả người dùng iOS và Android. Người dùng có thể tiến hành nghiên cứu thị trường, giao dịch và quản lý tài khoản của họ một cách dễ dàng từ trong ứng dụng.

Hạn chế

Mặc dù số lượng tích cực, cũng có những hạn chế nhất định đối với dịch vụ của Robinhood, bao gồm:

 • Nghiên cứu & giáo dục hạn chế – Đánh giá đầu tư nhanh chóng chỉ ra rằng Robinhood thiếu các công cụ nghiên cứu và phân tích chuyên sâu. Điều này có thể ngăn cản các nhà giao dịch mới đang tìm kiếm các tài nguyên bổ sung sẽ giúp họ phát triển như các nhà giao dịch.
 • Các sản phẩm hạn chế – Mặc dù môi giới đã có những bước tiến trong việc cung cấp giao dịch tiền điện tử, các đánh giá của người dùng chỉ ra rằng có những lựa chọn thay thế cung cấp một loạt các công cụ có thể giao dịch rộng hơn.
 • Biểu đồ cơ bản – Biểu đồ và mẫu tạo thành một phần thiết yếu trong phân tích thị trường của bạn. Thật không may, hãy dùng Robinhood vs Etoro, Etrade và TD Ameritrade và nó nhanh chóng trở nên rõ ràng trước đây cung cấp một gói biểu đồ cực kỳ cơ bản. Trên thực tế, người dùng chỉ nhận được thông tin đánh dấu và dữ liệu giá lịch sử, không có khả năng tùy chỉnh.
 • Mối quan tâm về dữ liệu thời gian thực – Mặc dù ứng dụng thực tế hiển thị dữ liệu trích dẫn theo thời gian thực, các điều khoản và điều kiện chỉ ra rằng dữ liệu có thể bị trì hoãn tới 20 phút.
 • Các loại đơn đặt hàng cơ bản – Robinhood không hỗ trợ các loại đơn đặt hàng nâng cao hoặc giao dịch tùy chọn, trong khi các đơn đặt hàng giới hạn được thu thập tới 5%.
 • Khả năng tiếp cận – Vì nhà môi giới Robinhood vẫn còn ở giai đoạn đầu, nên đối với đầu tư và giao dịch của EU và Vương quốc Anh, Robinhood không phải là một lựa chọn. May mắn thay, khi giá trị ròng của họ tiếp tục tăng lên, công ty có vẻ sẽ chào đón các thương nhân từ các quốc gia mới.
 • Sức mua tiêu cực – Người dùng Robinhood Gold có nguy cơ có số dư âm. Mặc dù điều này có thể không dẫn đến một cuộc gọi ký quỹ, bạn sẽ cần phải gửi thêm tiền. Điều này sẽ nhắc nhở người dùng rằng tất cả quá dễ dàng để mất nhiều hơn số vốn ban đầu của bạn.

Giờ giao dịch

Giờ giao dịch của Robinhood sẽ phụ thuộc vào tài sản bạn đang giao dịch vì chúng thường theo dõi thị trường. Phải nói rằng, những người có Robinhood Gold có quyền truy cập vào giao dịch sau giờ làm việc. Do đó, người dùng có thể giao dịch thêm 30 phút trước khi thị trường mở cửa, cũng như hai giờ sau khi nó đóng cửa. Điều này là do rất nhiều công ty công bố báo cáo thu nhập sau khi thị trường đóng cửa. Nhưng nhược điểm của việc mua và bán trong các phiên sau giờ làm việc là thanh khoản giảm, điều này có thể dẫn đến chênh lệch giá mua / bán cao hơn.

Liên hệ Hỗ trợ khách hàng

Công ty tài chính Robinhood cung cấp nhiều cách để liên lạc, bao gồm:

 • Điện thoại
 • E-mail
 • Twitter
 • Facebook
 • Google+
 • LinkedIn

Tuy nhiên, vì các đánh giá của người dùng nhanh chóng chỉ ra, các tài nguyên này không khả dụng 24/7. Do đó, bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải ngoài giờ thị trường sẽ phải đợi đến ngày làm việc tiếp theo. Mặc dù các tùy chọn hạn chế, đánh giá của khách hàng cho thấy nhân viên hỗ trợ tương đối am hiểu và có thể hỗ trợ bạn nếu nền tảng của bạn không hoạt động hoặc trang web không hoạt động. Họ cũng có thể giúp với một loạt các truy vấn tài khoản. Robinhood cũng cố gắng đẩy người dùng về phía trung tâm trợ giúp trực tuyến và trang Câu hỏi thường gặp của họ, nơi hầu hết các câu hỏi và câu hỏi của người dùng đã được trả lời chi tiết. Lưu ý trợ lý dịch vụ khách hàng không thể đưa ra lời khuyên về thuế. Thay vào đó, hãy vào trang web chính thức của họ và chọn Trung tâm thuế để biết thêm thông tin.

An toàn & Bảo mật

Ngoài bảo hiểm, Robinhood có nhiều lớp bảo mật để giữ an toàn cho dữ liệu và thông tin cá nhân, bao gồm mã hóa TPS. Chi tiết đăng nhập tên người dùng và mật khẩu có thể được kết hợp với xác thực hai yếu tố dưới dạng mã bảo mật SMS. Ngoài ra, nếu bạn có ID vân tay cho thiết bị iOS hoặc Android, bạn có thể đăng nhập bằng ID cảm ứng. Điều này làm cho việc truy cập và thoát khỏi ứng dụng đầu tư của bạn nhanh chóng và dễ dàng.

Phán quyết của Robinhood

Nếu chi phí thấp là ưu tiên của bạn thì bạn không thể đánh bại dịch vụ giao dịch miễn phí của Robinhood. Nhưng trong khi nhà môi giới cung cấp vừa đủ để người dùng giao dịch thoải mái, có lẽ nó phù hợp nhất với người mới bắt đầu tìm kiếm một thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng. Khi đánh giá sản phẩm và nền tảng nổi bật, các nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể muốn tìm kiếm các công cụ tinh vi và tài nguyên bổ sung khác.

Các nước được chấp nhận

Robinhood chỉ chấp nhận thương nhân từ Hoa Kỳ.