Rô bốt tùy chọn nhị phân, hay bot bot, đã trở nên ngày càng phổ biến. Phần mềm giao dịch tự động đã thu hút nhiều thương nhân mới đến nhị phân. Tuy nhiên, chúng rất rủi ro và giao dịch nhị phân nên được hiểu đầy đủ trước khi bất kỳ dịch vụ robot nào được xem xét. Ở đây chúng tôi giải thích cách robot giao dịch hoạt động, xem xét các dịch vụ hàng đầu và minh họa những gì bạn cần biết và nhận thức được khi so sánh robot giao dịch nhị phân.

 

 

Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết cách thức và nơi nhận tài khoản demo và cũng giải thích lý do tại sao rủi ro tăng mạnh khi sử dụng giao dịch tự động.

Chúng tôi khuyên bạn nên học giao dịch nhị phân hoàn toàn trước khi dự tính các dịch vụ robot. Mặc dù được bán như vậy, chúng không phải là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu.

Rô bốt tùy chọn nhị phân hàng đầu

 

Robot giao dịch là gì?

Một định nghĩa;

Robot là một phần mềm được thiết kế để xác định và phân tích tín hiệu thị trường, xác định chính xác các giao dịch phù hợp và tự động thực hiện các lệnh mà không có sự can thiệp của con người.

 

 

Nhận xét về Robot

Việc giao dịch có được đặt hay không đều phụ thuộc vào việc các điều kiện thị trường có đáp ứng các quy tắc và tham số được xác định bởi nhà giao dịch hay không. Một bot giao dịch không ‘thông minh’; nó chỉ đơn thuần là thực hiện các đơn đặt hàng được xác định trước bởi người tạo ra nó.

Các hệ thống giao dịch tự động (ATS) này đã trở thành tiêu đề trong một thời gian. Biến động giá biến động thường được đổ lỗi cho các bot giao dịch. Từ Phố Wall đến Luân Đôn hình thức giao dịch này đang chiếm lĩnh thị trường.

Bots giải thích

Phần mềm robot và thuật toán giao dịch tự động kết hợp dịch vụ tín hiệu với giao dịch tự động. Vì vậy, phần mềm sẽ cố gắng xác định các giao dịch có lợi nhuận, và sau đó sẽ tự động đặt các giao dịch. Phần tử tự động này đưa dịch vụ tín hiệu tiến lên một bước và thực sự cũng đặt giao dịch – thay vì để giao dịch đó cho người giao dịch.

Nền tảng MetaTrader (mt4 hoặc mt5) đặc biệt hiệu quả trong việc cho phép bạn nhận tín hiệu thông qua cơ sở ‘Expert Advisor’. Tại đây, bạn có thể đi xa hơn là tạo hệ thống cảnh báo của riêng mình bằng cách đặt các tham số được theo sau bởi Expert Advisor của riêng bạn – hoặc bạn có thể tải xuống một chương trình từ nơi khác và đưa nó vào hoạt động, chỉ bằng cách kéo và thả nó vào giao diện .

Các hệ thống này sẽ có các cấp quản lý rủi ro khác nhau – từ dừng lỗ, đến giới hạn chi tiêu cố định hàng ngày. Tuy nhiên, yếu tố tự động làm tăng rủi ro tài chính cho các nhà giao dịch nói chung. Phản hồi và nhận xét chúng tôi nhận được thường tập trung vào việc liệu rủi ro có bị ẩn khỏi các nhà giao dịch hay không trước khi họ mở tài khoản. Làm cho rủi ro tài chính được hiểu đầy đủ.

Tự xây dựng

Ngoài ra còn có một xu hướng ngày càng tăng cho các nhà môi giới để cung cấp cho các nhà giao dịch của họ khả năng định cấu hình ‘bot’ hoặc hệ thống giao dịch tự động của riêng họ. Những điều này có xu hướng đơn giản hóa quy trình, cho phép các nhà giao dịch kéo và thả các chỉ số kỹ thuật vào hệ thống của họ. Các tính năng robot bespoke tốt nhất cũng cho phép các nhà giao dịch chạy robot của họ trong tài khoản demo, để dùng thử nó không có rủi ro.

Các nhà môi giới rất muốn thúc đẩy robot, bởi vì họ tạo ra khối lượng giao dịch cao hơn, và do đó giảm rủi ro cho nhà môi giới. Chúng có thể là một công cụ tuyệt vời cho các nhà giao dịch – nhưng như mọi khi trong các tùy chọn nhị phân – mọi lời hứa về lợi nhuận đều là “cờ đỏ” ngay lập tức. Robot, giống như bản thân nhị phân, cần được hiểu đầy đủ trước khi sử dụng, và chúng không phải là một tuyến đường đến lợi nhuận được đảm bảo.

 

 

Giao dịch tự động

Giao dịch tự động, hoặc giao dịch qua robot, có một số lợi ích:

 • Nhà giao dịch tự động không ngủ
  Sử dụng nền tảng môi giới trực tuyến cho phép bạn giao dịch 24/7 từ bất kỳ thiết bị nào bạn chọn. Nhưng – tất nhiên – bạn không thể trực tuyến liên tục, điều đó có nghĩa là luôn có thực tế khó chịu khi bỏ lỡ các cơ hội có thể – ngay cả khi bạn nhận được thông báo giao dịch hữu ích được gửi đến điện thoại của mình.
  Một robot luôn luôn trong cuộc gọi; bất kể thời gian nào, miễn là có cơ hội đáp ứng các tiêu chí được lập trình sẵn, robot sẽ thực hiện giao dịch đó.
 • Phần mềm không có cảm xúc
  Một robot không điên cuồng đuổi theo những mất mát hoặc chuyển hướng khỏi một chiến lược theo linh cảm. Nó hoạt động một cách độc lập dựa trên các tiêu chí mà nó đã được đặt ra để tuân theo.
 • Rô bốt không bị quá tải
  Tất cả các thị trường đều mở và rất nhiều cơ hội đang hiện diện. Nó có thể dễ dàng bị sa lầy, cho sự mệt mỏi để leo vào và cho những sai lầm được thực hiện. Đối với một robot, không có gì trong số này là một vấn đề; số lượng lớn dữ liệu có thể được xử lý ngay lập tức và có thể thực hiện đúng hành động vào đúng thời điểm – bất kể thị trường có vẻ “sôi động” như thế nào.

Tương tự, có một số nhược điểm đối với giao dịch tự động:

 • Robot không phản ứng
  Nếu thị trường bị tác động bởi một sự kiện bên ngoài, robot sẽ tiếp tục mù quáng tuân theo các cài đặt được cung cấp cho nó. Tâm lý chung sẽ không áp dụng cho robot.
 • Họ thường bị
  robot bán sai thu hút gian lận. Phần lừa đảo của chúng tôi dưới đây nêu bật cách phát hiện ra chúng, nhưng yếu tố tự động cho phép các dịch vụ không trung thực đề xuất có thể kiếm tiền dễ dàng. Đó chỉ đơn giản là không đúng sự thật.
 • Tự động hóa rủi ro tăng có nghĩa là mất kiểm soát nhất định. Mặc dù nhiều kỹ thuật quản lý rủi ro có thể được áp dụng (dừng lỗ và thua lỗ tối đa, v.v.), không có nghi ngờ gì về rủi ro được tăng lên.

Lừa đảo

Bản chất tự động của phong cách giao dịch này đầy nguy hiểm. Nếu một nhà giao dịch trao quyền kiểm soát giao dịch của họ cho người khác, mức độ rủi ro sẽ tăng lên rất nhiều.  Trang lừa đảo của chúng tôi  chi tiết một số cờ đỏ cần tìm (bao gồm danh sách các dịch vụ lừa đảo), nhưng đặc biệt là robot và giao dịch tự động thu hút rất nhiều hoạt động lừa đảo.

Dưới đây là một vài lý do tại sao:

 • Novice Trader  – Phần mềm giao dịch tự động thường nhắm đến những người giao dịch mới làm quen hoặc những người không có thời gian hoặc kiến thức để tự giao dịch. Nhóm này có lẽ dễ đánh lừa hơn và do đó chúng được nhắm mục tiêu.
 • Dễ dàng đổ lỗi cho thương nhân  – Liên kết đến điểm đầu tiên. Các nhà cung cấp không trung thực sẽ chỉ đơn giản nói rằng phần mềm đã bị sử dụng sai, và do đó không có lỗi.
 • Kiểm soát  – Nếu các nhà giao dịch đã đặt người khác kiểm soát giao dịch của họ, rất dễ dàng để nói rằng tiền đã bị mất giao dịch.

Dấu hiệu cảnh báo lừa đảo sẽ bao gồm sự thiếu minh bạch (kết quả tỷ lệ thắng không thể kiểm chứng), buộc người dùng phải sử dụng một nhà môi giới cụ thể và rõ ràng nhất – những lời hứa về lợi nhuận được đảm bảo hoặc rất cao. Nếu nó dễ dàng, mọi người sẽ làm nó. Bước đi rất cẩn thận nếu tiến hành giao dịch tự động. Nguy cơ lừa đảo là đáng kể. Dưới đây là danh sách kiểm tra các dấu hiệu cảnh báo:

 • Tiếp thị nhanh làm giàu
  Nếu một dịch vụ hứa hẹn lợi nhuận lớn, với ít hoặc không cần nỗ lực, đó có thể là một trò lừa đảo. Theo cùng một cách, bất kỳ cụm từ nào như ‘không rủi ro’, ‘tỷ lệ thắng 100%’ hoặc ‘kiếm tiền dễ dàng’ nên được coi là một lời nói dối hoàn toàn.
 • Các cuộc gọi lạnh
  Dịch vụ hợp pháp sẽ không gọi cho bạn.
 • Tài khoản được quản lý
  Đó là một ý tưởng rất tồi khi cho phép ai đó giao dịch với bạn hoặc giao dịch bằng tiền của bạn. Ngay cả với giao dịch tự động và robot, bạn cần phải kiểm soát.
 • Điều khoản thưởng Bogus
  Một số điều khoản thưởng bao gồm khóa trong khoản tiền gửi ban đầu của bạn. Kiểm tra các điều khoản và điều kiện trước khi chia tay với bất kỳ tiền mặt.
 • Kênh bán hàng
  Một số chương trình robot buộc bạn phải mở tài khoản với một nhà môi giới cụ thể. Đây thường không phải là sự lựa chọn tốt nhất, và thường không được kiểm soát và không đáng tin cậy.
 • Dịch vụ Robot miễn phí không miễn phí
  Nếu bạn phải tham gia một nhà môi giới và gửi tiền để nhận tín hiệu – chúng không miễn phí. Dịch vụ miễn phí không cần đặt cọc.

Một số dịch vụ trong danh sách đen giả vờ cung cấp tín hiệu và giao dịch tự động là:

Phương pháp Brit / Jason Taylor
Sao chép
triệu phú tự chọn Blueprint
Ultimate4Trading
QuantumCode

Tất cả đều thúc đẩy các tùy chọn nhị phân như một cách dễ dàng để kiếm tiền, và chúng nên tránh TẤT CẢ.

Cài đặt

Các cài đặt hoặc chỉ báo được sử dụng trong robot rất quan trọng. Họ sẽ xác định thành công hay nói cách khác là chiến lược. Số lượng và tính linh hoạt của cài đặt hoặc tham số trong nền tảng robot, là yếu tố so sánh hữu ích khi đánh giá các công ty khác nhau.

Các cài đặt tốt nhất sẽ phụ thuộc vào chiến lược giao dịch riêng lẻ – nhưng không nên bỏ qua các tham số cơ bản. Kích thước giao dịch và thời gian hết hạn là hai cài đặt đơn giản, nhưng các nhà giao dịch có thể quên kiểm tra xem kích thước và khung thời gian họ muốn sử dụng có sẵn với robot mà họ đang so sánh hay không.

Đường trung bình và âm lượng di chuyển là các chỉ báo phổ biến và hầu như bất kỳ mẫu hình nến nào cũng có thể được đặt làm tín hiệu. Bot tự xây dựng tại Binary.com cung cấp các cài đặt linh hoạt nhất. Một số dịch vụ kém hơn không cung cấp bất kỳ. Một số chương trình cung cấp cài đặt quản lý tiền quá. Martingale tốt nhất nên tránh, đặc biệt là cho người mới.

Tài khoản demo

Các công ty tốt hơn sẽ cung cấp một bản demo hoặc tài khoản ảo miễn phí để dùng thử dịch vụ. Điều này cho phép các nhà giao dịch sửa đổi cài đặt và tìm một kế hoạch quản lý tiền, phù hợp với họ. Các tài khoản demo tốt nhất sẽ được mở kết thúc và thậm chí đứng đầu nếu hết số dư.

Một số bản demo có thể yêu cầu tải xuống phần mềm, nhưng phần lớn thì không. Chi tiết đăng nhập sẽ chuyển vào tài khoản tiền thật khi và nếu chúng được nâng cấp. Nhiều nhà cung cấp cung cấp ứng dụng di động và một lần nữa, hầu hết sẽ tương thích trên Android, iOS (iPad và iPhone) và Windows.

Đánh giá về Binary Bot từ Binary.com

Binary.com cũng cung cấp khả năng thiết kế và tạo bot giao dịch tự động. Binary.com được cấp phép ở Anh và Malta, nhưng có trụ sở tại Malaysia và phổ biến trong khu vực, đặc biệt là Indonesia và Singapore.

Thường được gọi là nhà môi giới cho các nhà giao dịch tiên tiến, Binary.com hiện cung cấp một loạt ‘nền tảng nâng cao’ – bao gồm cả nền tảng ‘Binary bot’ cung cấp ‘bộ công cụ’ để người dùng tạo thuật toán riêng cho phần mềm giao dịch tự động.

Vì vậy, nền tảng cho phép tự xây dựng các công cụ giao dịch tự động, nhưng – như thường thấy với thương hiệu này, họ lại cung cấp cho khách hàng cao cấp hơn. Các công cụ và cài đặt có sẵn, cung cấp độ sâu lớn hơn so với tại nhà môi giới đối thủ. Điều này cho phép người dùng nhắm mục tiêu các chiến lược phức tạp hơn. Đổi lại, điều này có thể dẫn đến giao dịch chính xác và cụ thể hơn.

Binary Bot phù hợp với phần còn lại của giao diện Binary.com. Một số yếu tố gây mất tập trung của các nền tảng khác đã bị xóa và được thay thế bằng các tính năng và chiều sâu hơn – điển hình của thương hiệu. Đọc thêm về nền tảng giao dịch trong bài đánh giá Binary.com .